Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Khi Dùng Các Phần Mềm Chăm Sóc Khách Hàng Miễn Phí?

nguyenthidung121996

Thành viên
Tham gia
6/3/2019
Bài viết
0
Việc quản lý và chăm sóc khách hàng, đối với các doanh nghiệp vừa và lớn, không bao giờ là điều dễ dàng. Bởi với hàng trăm, hàng nghìn lượt khách hàng, thì làm sao có thể dễ dàng kiểm soát được. Chính vì thế, quý doanh nghiệp lúc này, sẽ cần đến những phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng.

Tuy nhiên, khi tìm hiểu những phần mềm chăm sóc khách hàng trên internet, chúng ta sẽ thấy những phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí được quảng cáo ra rả với những lời mời gọi hấp dẫn. Vậy, chuyện gì sẽ xảy ra khi dùng các phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí? Cùng Devteam tìm hiểu câu trả lời cho vấn đề này, ngay trong bài viết sau đây nhé!

Tầm quan trọng của phần mềm quản trị và chăm sóc khách hàng
Bước vào kỷ nguyên kỹ thuật số, lãnh đạo các doanh nghiệp luôn biết chú trọng đến việc quản lý và chăm sóc khách hàng của mình. Người ta luôn biết rằng, khách hàng chính là nhân tố quan trọng nhất, quyết định sự sống còn và phát triển của doanh nghiệp. Đây chính là lý do vì sao có khá nhiều những phần mềm chăm sóc khách hàng được ra đời.

Trong số đó, có cả những phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí. Vậy, chuyện gì sẽ xảy ra khi dùng các phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí? Đây chính là vấn đề mà quý doanh nghiệp thường xuyên quan tâm.

phan-mem-quan-ly-quan-he-khach-hang-mien-phi1-copy-min.png

Tầm quan trọng của phần mềm quản trị và chăm sóc khách hàng
Chuyện gì sẽ xảy ra khi dùng các phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí?
Đúng như câu nói “Của biếu là của lo, của cho là của nợ”, sẽ không có thứ gì là miễn phí cả. Khi lựa chọn các phần mềm quản lý khách hàng free, cũng chính là lúc doanh nghiệp “tự tay” trao dữ liệu khách hàng của mình cho người khác đấy.

Lúc này, họ có thể sử dụng trực tiếp data đó, liên hệ và “cướp” lấy khách hàng của doanh nghiệp. Hai là, người ta cũng có thể dùng data đó để bán cho những công ty đối thủ khác. Dù là trường hợp nào, thì cũng thật sự là một yếu tố rủi ro cho doanh nghiệp.

Đây cũng chính là lý do, các doanh nghiệp lớn, không ngần ngại chi các khoản tiền nhất định, để lập trình các phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng cho riêng doanh nghiệp của mình.

Giải pháp quản trị quan hệ khách hàng toàn diện (CRM)
Đáp ứng nhu cầu này, từ lâu phần mềm CRM (Customer Relationship Management) – phần mềm quản trị quan hệ khách hàng đã được ra đời. Đây được xem là phần mềm sáng giá nhất, giúp cho các doanh nghiệp tầm cỡ, có thể dễ dàng quản lý và chăm sóc hiệu quả nguồn khách hàng của mình.

Thay vì sử dụng các phần mềm quản lý khách hàng miễn phí, và đối mặt với rủi ro mất data, thì phan mem CRM sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho quý doanh nghiệp. Với CRM, quý doanh nghiệp có thể:

  • Tập hợp, lưu trữ thông tin khách hàng, lịch sử mua hàng, nhu cầu khách hàng…. một cách có hệ thống, hiệu quả.
  • Giúp cho việc triển khai các kế hoạch chăm sóc khách hàng, marketing… hiệu quả.
  • Kiểm soát hiệu quả chất lượng làm việc của nhân viên đối với khách hàng.
  • Nhân viên các phòng ban trong doanh nghiệp, cũng có thể dễ dàng theo dõi dữ liệu về khách hàng khi cần thiết.
  • Việc truy xuất thông tin khách hàng cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với phần mềm quản lý khách hàng CRM.
Với những hiệu quả mang lại, các phần mềm CRM đã và đang nhận được sự tín nhiệm lớn từ quý doanh nghiệp. Điều này đã thôi thúc rất nhiều những phần mềm CRM khác nhau được ra đời. Cụ thể như: phần mềm Microsoft Dynamics CRM, SugarCRM, Zoho CRM, NetSuite CRM…

Lập trình phần mềm quản trị quan hệ khách hàng (CRM) chuyên nghiệp
Ở mỗi một phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM kể trên, đều sẽ có những tính năng riêng biệt. Tuỳ vào yêu cầu và mục đích sử dụng, mỗi doanh nghiệp sẽ có những sự lựa chọn khác nhau. Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp vừa và lớn, thì điều người ta lựa chọn là những phần mềm CRM mới, được lập trình theo nhu cầu riêng và đặc thù doanh nghiệp.

Lúc này, sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý doanh nghiệp chính là công ty TNHH giải pháp phần mềm Devteam. Tại đây, với 5 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ lập trình viên dày dặn kinh nghiệm, sẽ giúp quý doanh nghiệp có được 1 phần mềm quản trị quan hệ khách hàng CRM chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

phan-mem-quan-ly-quan-he-khach-hang-mien-phi-min.png

Lập trình phần mềm quản trị quan hệ khách hàng (CRM) chuyên nghiệp
Devteam có thể cung cấp cho quý doanh nghiệp phần mềm CRR, với:
  • Hệ thống server có khả năng lưu trữ lớn và cực lớn. Có thể quản lý hiệu quả những doanh nghiệp có vài trăm, thậm chí vài triệu khách hàng.
  • Tích hợp hiệu quả các tính năng cho phần mềm như: tính năng quản trị marketing, quản lý kho hàng, tự động bán hàng, theo dõi và quản lý hoạt động chăm sóc khách hàng, quản trị tài nguyên….
  • Hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn cho quý doanh nghiệp có thể triển khai và sử dụng, tác nghiệp hiệu quả phần mềm CRM.
  • Đồng thời, Devteam cũng có thể lập trình phần mềm CRM trên cả website, trên Android, IOS theo yêu cầu của từng quý doanh nghiệp.
  • Tuỳ biến theo yêu cầu và đặc thù của quý doanh nghiệp, nhằm phát huy hết những tính năng của phần mềm, phục vụ hiệu quả quá trình quản trị khách hàng cho doanh nghiệp.
Lời kết
Với kinh nghiệm và năng lực của mình, Devteam luôn tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý doanh nghiệp. Chính vì thế, nếu doanh nghiệp nào có nhu cầu lập trình phần mềm quản trị quan hệ khách hàng CRM, thì có thể liên hệ trực tiếp với Devteam để được hỗ trợ.

Tại đây, các chuyên gia giàu năm kinh nghiệm của chúng tôi, luôn sẵn sàng tư vấn và triển khai cho quý khách hàng một phần mềm CRM phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp.

Phone: 08.8888.4420

☞ Fanpage: https://www.facebook.com/devteam.mobi/

Website: https://devteam.mobi/

https://t.me/thainguyen1708

Email: info@devteam.mobi

Địa chỉ: C4 – C8 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TPHCM.
 
×
Top Bottom