Công Ty Lập Trình Phần Mềm Chăm Sóc Khách Hàng CRM

hoangtran2011

Thành viên
Tham gia
18/3/2019
Bài viết
0
Trong thời buổi kinh tế cạnh tranh, muốn công ty mình phát triển đều phải xây dựng bộ máy theo nguyên tắc: tuân theo thị trường và lấy khách hàng làm trung tâm. Khách hàng chính là nguồn gốc chính giúp doanh nghiệp đạt được doanh thu cao. Để có thể chăm sóc khách hàng tốt nhất, ngoài đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chiến lược, định hướng tốt thì còn cần những công cụ công nghệ hỗ trợ. Từ đó phần mềm CRM đã ra đời đáp ứng được những mong muốn của doanh nghiệp.

Khi quyết định cài đặt và sử dụng phần mềm CRM, cần định hình nhu cầu cơ bản của công ty. Sau đó tìm kiếm phần mềm chăm sóc khách hàng thích hợp với các ứng dụng khác đã tồn tại trong công ty của bạn. Một công ty lập trình phần mềm chăm sóc khách hàng CRM đáng tin cậy như Devteam có thể làm công việc đó một cách hoàn hảo.

Xem thêm:

Phần mềm chăm sóc khách hàng CRM- lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp
Phần mềm CRM- Customer Relationship Management được hiểu là Quản trị quan hệ khách hàng. Hệ thống CRM giúp doanh nghiệp phát triển mối quan hệ trong kinh doanh. Thông qua việc quản lý thông tin khách hàng, nghiên cứu, tìm hiểu cụ thể nhu cầu, thói quen,… nhằm đưa ra chính sách chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Phần mềm chăm sóc khách hàng không chỉ giúp doanh nghiệp quản lý tương tác với khách hàng ở thời điểm hiện tại mà còn mở rộng khách hàng mới trong tương lai, giữ chân khách hàng, từ đó hình thành các mối quan hệ khách hàng doanh nghiệp.Thiết lập sợi dây quan hệ tốt đẹp với khách hàng đóng vai trò quan trọng trong sự thành công cho doanh nghiệp.

ph%E1%BA%A7n-m%E1%BB%81m-CRM-l%C3%A0-g%C3%AC-min.png

Phần mềm CRM là gì?
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng giúp được gì cho doanh nghiệp?
Đối với doanh nghiệp:
  • Khi có phần mềm CRM biết được thông tin, nhu cầu, ý kiến khách hàng. Quản lý tình hình kinh doanh hiện tại, dự đoán tương lai cần thay đổi, đẩy mạnh theo hướng nào.
  • Phần mềm chăm sóc khách hàng cho phép doanh nghiệp sẽ theo dõi được một cách chi tiết các giao dịch đã từng phát sinh, được thực hiện như thế nào, kết quả ra sao. Từ đó, lưu ý để phục vụ tốt hơn.
  • Sở hữu thông tin cá nhân khách hàng, triển khai quà tặng tri ân với những thành viên lâu năm, ngày sinh nhật, ngày lễ. Nếu không có phần mềm CRM, có lẽ rất nhiều khách hàng không được quan tâm.
  • Quản lý thông tin khách hàng cũng cho biết những phản ứng tiêu/tích cực, khúc mắc từ khách hàng. Nắm chắc phản hồi cụ thể, doanh nghiệp sẽ giảm thiểu những rủi ro không đáng có.
Đối với khách hàng:
  • Khách hàng được chăm sóc với các dịch vụ tốt nhất. Họ cảm thấy doanh nghiệp quan tâm đến nhu cầu và mục đích của họ,
  • Góp phần thúc đẩy mối quan hệ khách hàng doanh nghiệp. Giúp khách hàng tin tưởng, lựa chọn lâu dài khi hiểu rõ về doanh nghiệp
Đối với nhân viên kinh doanh và marketing:
  • Phần mềm chăm sóc khách hàng tạo ra môi trường làm việc hiệu quả, linh hoạt khi thông tin của khách hàng đã được lưu trữ.
  • Giúp nhân viên nắm rõ thông tin của từng khách hàng tiềm năng và khách hàng mới. Nhằm liên hệ và chăm sóc kịp thời tạo uy tín và giữ chân khách hàng lâu dài.
  • Lập kế hoạch hàng ngày cụ thể. Giảm sự trùng lặp các hợp đồng, đơn hàng, tiết kiệm thời gian và công sức.
Công ty lập trình phần mềm chăm sóc khách hàng CRM
maxresdefault-min.jpg

Công dụng của phần mềm chăm sóc khách hàng
Hiện có rất nhiều công ty lập trình phần mềm chăm sóc khách hàng CRM. Bạn sẽ thấy được các chức năng tuyệt vời của hệ thống CRM khi hỗ trợ kiểm soát nguồn dữ liệu khách hàng lớn của công ty.

Chỉ cần vào trang tìm kiếm Google, gõ từ khóa: phần mềm CRM, phần mềm CRM tốt nhất hiện nay. Kết quả sẽ trả về cho bạn hàng loạt các trang về phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí. Tuy nhiên phần mềm CRM miễn phí chỉ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ để thử nghiệm và sử dụng tạm thời.

Công ty TNHH giải pháp phần mềm Devteam là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng. Devteam hoạt động với phương châm “ Thành công của bạn, đam mê của chúng tôi”. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ lập trình viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp, luôn nỗ lực sáng tạo cùng với việc tiếp nhận những xu hướng công nghệ Blockchain, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của Quý khách hàng với giá cả hợp lý và chất lượng tin cậy.

Phone: 08.8888.4420

☞ Fanpage: https://www.facebook.com/devteam.mobi/

Website: https://devteam.mobi/

Telegram: https://t.me/thainguyen1708

Email: info@devteam.mobi

Địa chỉ: C4 – C8 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TPHCM.
 
×
Top Bottom