Chữa viêm đường tiết niệu bằng cách dùng thuốc nam

yolo1411

Thành viên
Tham gia
11/8/2015
Bài viết
2
Viêm đường tiết niệu là bệnh lý có thể xảy ra với mọi đối tượng và ở mọi độ tuổi. Bệnh thường lây lan phát triển mạnh vào mùa hè do thời tiết nóng ẩm cao tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm sinh sôi nảy nở và gây bệnh. Khi bị viêm đường tiết niệu thường sẽ làm người bệnh cảm thấy đau rát, tiểu khó,.. trường hợp nặng có thể có biểu hiện tiểu ra máu, bí tiểu. Sau đây là một số bài thuốc nam chữa bệnh viêm đường tiết niệu rất hiệu quả mà các bạn cần lưu tâm.

Có rất nhiều cách chữa viêm đường tiết niệu khác nhau, trong khi đó chữa viêm đường tiết niệu bằng thuốc nam lại có nhiều ưu điểm hơn hẳn. Nam Y là dùng các loại thảo dược lành tính để tiêu diệt các vi khuẩn. Vi khuẩn gây ra bệnh viêm đường tiết niệu chính là vi khuẩn nấm E. coli.

Viêm đường tiết niệu còn gây ra các triệu chứng như: chứng vàng da, nước tiểu đục hay kém ăn. Vậy nên khi có các triệu chứng tiểu rát, tiểu khó, tiểu nhiều lần, thì cần kịp thời đi khám bác sĩ ngay.

Sau đây, mời các bạn cùng tham khảo các bài thuốc nam chữa viêm đường tiết niệu đơn giản tại nhà:

  • Bài thuốc 1: Chọn 5-7 búp măng tre loại nhỏ, cam thảo đất, râu ngô (bắp), mã đề, rễ cỏ tranh. Tất cả đem rửa sạch và sắc lấy nước uống hàng ngày, uống vào lúc cảm thấy khát. Bài thuốc này có tác dụng cho lợi tiểu, điều hòa việc tiểu tiện, và giảm đau rát cho người bị bệnh.
  • Bài thuốc 2: Chọn lấy các lá bạc sau non, rửa sạch, chấm muối ăn mỗi ngày 2-3 lần, mỗi lần ăn từ 5-7 lá.
  • Bài thuốc 3: Sử dụng lá nhọ nồi và nước dừa tươi. Đem một nắm lá nhọ nồi rửa sạch, giã hoặc say nhuyễn lấy nước rồi trộn chung với nước dừa tươi uống ngày 2 lần đến khi khỏi bệnh.
  • Bài thuốc 4: Chọn một nắm lá rau ngót to, rửa sạch, giã hoặc say nhuyễn lấy nước đem phơi sương một đêm. Ngày uống 2-3 lần, sẽ thấy tác dụng hiệu quả sau vài ngày
  • Bài thuốc 5: Chọn rau má ta, lá mã đề, mía đem ép lấy nước uống khoảng 5-7 ngày liên tục.
  • Bài thuốc 6: Lấy lá sen, rau dừa nước, rau húng tươi trộn với nhau rồi giã nhuyễn dùng làm nước uống hàng ngày.
  • Bài thuốc 7: Chọn dành dành 3-5 quả, cam thảo đất, rễ cỏ tranh đêm sắc uống 5-7 ngày liên tục.
  • Bài thuốc 8: Lựa kim ngân, rễ cỏ tranh, hạt mã đề, gỗ vang đem sắc uống hàng ngày.
Chữa bệnh viêm đường tiết niệu bằng cách dùng thuốc nam là biện pháp an toàn và hiệu quả nhất trong các phương pháp chữa bệnh hiện nay. Thuốc nam sử dụng các loại dược liệu có trong tự nhiên lành tính, có tác dụng chữa bệnh, diệt khuẩn. Khi chữa viêm đường tiết niệu bằng thuốc nam, người bệnh sẽ không lo về tác dụng phụ cũng như các bệnh về gan, thận, dạ dày. Hơn nữa, chữa bệnh bằng thuốc nam mang lại hiệu quả lâu dài, ít tái phát, thuốc nam cũng chữa trị dứt điểm được nguồn cơn gây bệnh.

>>Thế nào là u xơ tuyến tiền liệt?
 
Bài thuốc dân gian NIỆU KHUẨN THANG- Đặc trị viêm tiết niệu và lậu mạn tính.
Chỉ định: Cho thêm 50g Cây lá hẹ vào bài thuốc NIỆU KHUẨN THANG. Hẹ có cả củ và rễ thì càng tốt.
 
×
Quay lại
Top