Chọn lựa đá ốp lát phù hợp với phong thủy

onlythree

Thành viên
Tham gia
20/11/2016
Bài viết
0
LỰA CHỌN ĐÁ HOA CƯƠNG HỢP PHONG THỦY NHƯ NÀO?
chủ nhà có mệnh kim

Khi lựa chọn đá hoa cương đối với chủ nhà có mệnh kim thì nên chọn loại đá có màu ánh bạc hoặc ánh đồng từ màu trắng, màu xám cho đến màu vàng nhạt hoặc màu kim xa. Để tốt nhất thì chủ nhà nên chọn đá hoa cương có màu nâu vàng(hoàng thổ sinh kim), đá hoa cương có kèm ánh kim bạc hoặc vân đá có màu trắng sáng. Ngoài ra có thể lựa chọn đá cẩm thạch nhập khẩu tây ban nha đó cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ có mệnh kim, đặc biệt chủ nhà mệnh kim nên kiêng các màu đỏ, hồng và màu tím.
Chủ nhà có mệnh mộc
Đối với chủ nhà có mệnh mộc thì nên lựa chọn những loại đá hoa cương có màu xanh ngọc, xanh dương hoặc màu xanh lá cây. Ngoài ra nếu chủ nhà lựa chọn đá granite có nhiều họa tiết hoặc có vân thì phải chọn theo chiều đứng, việc lựa chọn đá ốp bếp cũng là điều quan trọng, chủ nhà nên lựa chọn màu xanh lá thì cực kỳ tốt, bởi vì có những mối quan hệ tương sinh, giúp cho chủ nhà làm ăn, buôn bán phát đạt.
mau-da-op-bep.png


Chủ nhà có mệnh thủy
Khi lựa chọn đá ốp lát cho công trình xây dụng của gia đình thì chủ nhà có mệnh thủy nên lựa chọn đá có màu xanh dương, màu xanh đen đặc biệt nên chọn đá màu đen kim sa hay ánh kim hoặc có vân trắng, vì vậy những màu sắc này tạo ra quan hệ tương sinh tốt cho chủ nhà.
Chủ nhà có mệnh hỏa
Mệnh hỏa Nên lựa chọn những loại đá hoa cương có màu từ đỏ đến vàng nâu, ngoài ra cũng nên chọn những loại có chấm hoặc vân màu nâu và màu xanh lá thì sẽ tốt , còn đối với chọn hoa văn thì nên lựa chọn đá có sự kết hợp giữa các đường chéo và đường thẳng.
Chủ nhà có mệnh thổ
Lựa chọn đá hoa cương có màu vàng hoặc màu nâu, ngoài ra cũng có thể kết điểm thêm màu đỏ, hồng và tím tạo tính tương sinh trong phong thủy. Đối với loại đá hoa cương có hoa văn thì nên chọn những loại có họa tiết kẻ ngang.
 
×
Quay lại
Top