Chính xác thì một nhà thiết kế nội thất làm gì?

HOCVIEN-AWE

Thành viên
Tham gia
24/8/2019
Bài viết
8
Nhà thiết kế nội thất( interior designer) là người làm việc với khách hàng để tạo ra các phòng và không gian thẩm mỹ và làm đẹp.

Một interior designer tạo ra các không gian trong nhà đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thẩm mỹ, đáng tin cậy và công dụng. Thông qua việc sử dụng cách bố trí đồ đạc, bảng màu sắc, đồ trang trí và trang trí chức năng, các nhà thiết kế nội thất rất có thể tạo ra nhiều khoảng không khác nhau - từ phòng khách đẹp nhưng đầy đủ công dụng đến công sở mà mọi người muốn và thích thú làm việc.. Các nhân tố như tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật, ánh nắng, cách xử lý cửa sổ và sàn phải kết phù hợp với nhau để đóng góp thêm phần tạo nên một cái nhìn toàn cục đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhà thiết kế nội thất lên chiến lược, thiết kế và trang bị nội thất của các căn hộ lớn dân cư, thương mại hoặc công nghiệp. Hình thành design thiết thực, thẩm mỹ và hữu dụng cho các mục tiêu đã định, ví dụ như nâng cao năng suất, bán hàng hóa hoặc nâng cao phong cách sống. có thể chuyên về một ngành nghề, phong cách hoặc giai đoạn thiết kế nội thất cụ thể.

Các trách nhiệm khác bao gồm:

  • phối hợp với các chuyên gia khác, ví dụ như nhà thầu, kiến trúc sư, kỹ sư và thợ sửa ống nước, để bảo đảm việc làm thành công.
  • kiểm tra công việc thành lập trên công trường để đảm bảo việc thi công tuân thủ các chiến lược thiết kế.
  • Sử dụng máy tính bổ trợ soạn thảo (CAD: công cụ phần mềm) và phần mềm liên quan để tạo tài liệu xây dựng.
  • Tư vấn cho khách hàng về các yếu tố thiết kế nội thất như quy hoạch không gian, bố trí bố trí và sử dụng đồ đạc hoặc thiết bị, kết hợp Màu sắc.
  • trao đổi với khách hàng để khẳng định các nhân tố Hình ảnh hưởng đến quy hoạch môi trường nội thất, ví dụ như giá thành, sở thích kiến trúc, mục đích và công dụng.
  • Ước tính các yêu cầu và giá cả chất liệu, và trình bày thiết kế cho khách hàng phê duyệt.
  • Để trở thành một interior designer có vô số cách và con đường không giống nhau nhưng cách tốt nhất có thể chúng ta cũng có thể theo đuổi để trở thành một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp là tham dự một khóa huấn luyện và đào tạo thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại các trường đào tạo ngành thiết kế nội thất uy tín. Chúc các bạn thành công.
 
×
Top Bottom