CHIA SẺ CÁCH TẬN DỤNG VÀ SỬ DỤNG GÓI CHỐNG ẨM HIỆU QUẢ CAO

tungtqfagor

Thành viên
Tham gia
6/3/2017
Bài viết
1
Hướng dẫn tận dụng để tái sử dụng gói hút ẩm hiệu quả chống ẩm cho tài sản trong gia đình bạn.


Gói chống ẩm là vật không hề lạ lẫm với chúng ta, có thể có được nó từ nhiều ngồn khác nhau: Gói chống ẩm có trong các gói kẹo bánh để luôn giữ cho kẹo bánh không bị ẩm mốc, gói hút ẩm có trong lọ thuốc tân dược để tránh ẩm mốc bảo quản thuốc tây, các hạt hút ẩm cũng được đóng thành gói đặt trong gói đồ may mặc để chánh ẩm mốc cho quần áo ....

Và còn rất nhiều cách khác nữa bạn có thể có được các gói hút ẩm, trên tất cả các gói hút ẩm đều có ghi cảnh báo “Không ăn được” nhưng thực sự nó không có hạim không độc.

Thông thường mỗi khi thấy nó bạn thường vứt nó đi để tránh trẻ em lầm tưởng là kẹo, là ăn được mà nó lại ghi là không ăn được. Đọc xong bài viết này thì bạn sẽ không vứt nó đi mà hãy tận dụng nó.

TẬN DỤNG GÓI HÚT ẨM ĐỂ CHỐNG ẨM CHO QUẦN ÁO
tan-dung-goi-hut-am.png


Bạn có thể tận dụng những gói hút ẩm đó để chống ẩm cho quần áo trong nhà bạn, nếu kỳ công thì bạn có thể bỏ vào trong mỗi túi quần, túi áo trong tủ một gói hút ẩm nhỏ nó sẽ giúp bạn hút ẩm từ không khí xung quanh nó để tránh cho quần áo không bị ẩm mốc. Một cách khác bạn có thể bọc các gói hút ẩm nhỏ vào miếng vải thành một túi chống ẩm và đặt nó trong ngăn tủ nhà bạn. Cách khác bạn có thể đặt những gói chống ẩm nhỏ 1gr, 2gr ... vào cái giỏ rồi đặt cùng nó trong tủ quần áo. Bạn sẽ không cần phải lo quần áo bị ẩm mốc trong những ngày thời tiết có độ ẩm cao, trời nồm.

Tận dụng gói chống ẩm để bảo quản giầy dép
Tương tự như cách trên mà goichongam.com đã giới thiệu, bạn cũng có thể tận dụng chúng để sử dụng cho chiếc tủ đựng giầy dép nhà bạn.

Tận dụng gói chống ẩm bỏ đi để bảo quản tủ thuốc gia đình
Đối với mỗi gia đình thường có những tủ thuốc cá nhân, có những loại thuốc thông thường thích hợp với mỗi cá nhân trong gia đình, trong các cơ quan – tổ chức – trường học cũng vậy. Vậy để bảo quản và chống ẩm mốc cho thuốc tân dược bạn hãy đặt vào trong tủ những gói chống ẩm để bảo quản và tránh ẩm mốc cho chúng là biện pháp đơn giản và hữu hiệu.

Ngoài ra chúng còn một số ứng dụng khác nữa giúp bạn tận dụng những gói chống ẩm để sử dụng một các hiệu quả sẽ được goichongam.com giới thiệu với bạn đọc ở bài viết sau.

Chúc các bạn ứng dụng hiệu quả theo nhu cầu của mình và gia đình mình.
 
×
Quay lại
Top