Chi rõ cách phân biệt loa BMB như nào là hàng nhái

BoEmDayTien

Thành viên
Tham gia
16/2/2016
Bài viết
0
Loa BMB là một thiết bị khá nổi tiếng trên thị trường Audio toàn thế giới, với chất lượng và sự tiện dụng của nó trong bất kỳ một hệ thống dàn âm thanh hội trường hoặc âm thanh karaoke nào thì loa BMB chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách hàng. bên cạnh đó bất cứ thứ gì rẻ cũng đi kèm theo chậm tiến độ là hàng nhái và hàng giả mọc lên nhan nhản làm cho người tiêu dùng rất khó phân biệt được sản phẩm xịn. Điều này gây ảnh hưởng gần như đến uy tín cũng như chất lượng của các tổ chức cung cần yếu bị âm thanh xịn như Audio Khang Phú Đạt. Chính bởi vậy qua bài viết sau tôi xin chỉ dẫn Anh chị em bí quyết nhận diện đâu là loa BMB thật và đâu là hàng fake.

chon-loa-karaoke.png


các mục tiêu đánh giá.

Thứ một. Về giá cả:

Tại thị trường sắm bán Việt Nam, mỗi sản phẩm loa karaoke bmb hàng hiệu thì được nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam sở hữu giá từ 10 đến 24 triệu đồng, thế nhưng bây giờ trên thị trường các sản phẩm loa BMB kém chất lượng với giá chỉ bằng 1/3, thậm chí bằng 1/9 giá loa BMB chính hãng. khi bạn mua loa BMB có giá quá chênh lệch như thế, các bạn nên lưu ý vì rất sở hữu khả năng là bạn đã tìm phải loa BMB nhái, đừng vì tham phải chăng mà bạn sắm một bộ loa chỉ tiêu dùng vài lần là hỏng hóc hoặc bỏ đi.

Thứ 2: Trên sản phẩm phải có team, dấu xịn của hãng BMB

Thứ 3: Team chống hàng nhái, hàng kém chất lượng được bộ công an dán trên tem của BMB

Thứ 4 là về hóa đơn cũng như căn do rõ ràng

những sản phẩm của loa BMB nhái thường không với những hóa đơn chứng trong khoảng rõ ràng, ko ghi căn nguyên, tên và liên hệ liên lạc nhà sản xuất làm cho bạn sẽ không biết đem đi đâu sửa lúc bộ loa của mình sở hữu vấn đề gì chậm tiến độ, tỉ dụ như âm thanh bị rè, đục…

Còn những sản phẩm loa BMB du nhập chính hãng sẽ mang số đông các thứ nhắc trên đi kèm lúc nhà cung cấp giao sản phẩm cho người dùng. Loa bmb sẽ là 1 phần chẳng thể thiếu trong dàn karaoke nhà bạn

Thứ 5: Nhìn vào kỹ bên ngoài sản phẩm

Để nhận diện sản phẩm loa BMB xịn, quý người mua hãy đề xuất người bán hàng mở tấm nắp chắn bên ngoài để với thể Quan sát được chi tiết màng loa ( lưu ý chỉ chiếc sản phẩm loa BMB CSV vì chiếc này mở tấm nắp chắn ngoài rất dễ).

khi mua sản phẩm để giảm thiểu sắm phải loa BMB Trung Quốc Anh chị nên rà soát thật kỹ các chi tiết trên cũng như test loa. thường nhật cái loa này chất âm hay, không có hiện tượng rè như hàng giả hàng fake. Trong trường hợp bạn vẫn chưa phân biệt được loa BMB thật và loa BMB Trung Quốc thì mang thể tham khảo những tổ chức bán loa bmb bậc nhất tại Việt Nam.

>>> ngày nay các mẫu loa BMB, micro không dây du nhập từ Nhật Bản và USA đang được Audio Khang Phú Đạt sản xuất và sản xuất hàng hiệu có giá rẻ nhất trên thị trường. Chi tiết về dòng loa Anh chị em vui lòng xem tại đây.

proaudio.com.vn/loa-hoi-truong

https://proaudio.com.vn/dich-vu/dan-am-thanh-dam-cuoi-chuyen-nghiep-gia-re
 
×
Top Bottom