Cách phối hợp giữa loa BMB & amply để hoạt động tốt nhất

Banghemassagenhatban

Thành viên
Tham gia
6/4/2018
Bài viết
0
Đặc điểm công suất , trở kháng của Loa BMB & amply karaoke.
Thường thì đối với các dòng amply hoặc loa xuất sứ từ những nhãn hàng liên doanh hoặc Việt Nam thì vấn đề ghi công suất trên loa hay ít khi chính xác & công suất được ghi chỉ là công suất tối đa của loa . Đối với những hãng thiết bị nước ngoài thì khác, đây là yếu tố cho người dùng kết nối amply được chuẩn hơn. Mặc dù việc phối ghép cùng bất kể mã thiết bị loa hay amply nào, người mua cũng nên biết những nguyên tắc như sau:
-Tổng trở kháng của loa yêu cầu cao hơn trở kháng của ngõ ra amply. Các sản phẩm loa karaoke BMB hay có trở kháng 8Ohm. Do đó nếu phối ghép một đôi thì người dùng nên có amply có 2 cổng trở kháng nhỏ hơn 8Ohm ( thường là 4Ohm – 8Ohm). Nhưng khi lắp đặt 2 cặp loa thì ngõ ra amply cần sở hữu trở kháng bé hơn 4Ohm ( thường là 4Ohm)
– Một phương pháp dễ nhất khi tìm mua amply jarguar thì người mua nên chọn lọc amply nào có công suất cao hơn 1,5 lần công suất trung bình của loa.
Các hãng amply karaoke bạn nên biết gợi ý.
Sau đây là một vài dòng amply tôi gợi ý cho bạn để kết nối với loa bmb hợp lí nhất, đó là những mẫu amply đã khá có tiếng trên thị trường & được lkhách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua:
-Dòng Amply Jarguar cùng những model như 203N, 506N. Với chi phí dao động tầm từ 5,3 triệu đến 8 triệu. Bạn hoàn toàn có thể phối ghép cùng hai cặp BMB.
– Kết hợp giữa cục đẩy Crown , mixer JBl cũng là những trải nghiệm thú vị. Cục công suất Crown sở hữu cổng trở kháng 2 Ohm, điều này hỗ trợ bạn thâm chí có thể phối hợp 3 đôi loa
Kết hợp loa BMB, BOSE với những thiết bị
Việc kết hợp giữa loa BMB cùng những thiết bị loa array nhap khau khác là điều hoàn toàn có thể, tuy vậy người dung nên chú trọng vào là việc chúng phải cùng công suất loa với nhau. Nếu không sẽ dẫn đến sự cọc cạch khi nghe những loại loa khác nhau. Những dòng loa bose thường được kết nối nhiều hơn cả bởi sự tương đương về chất lượng âm thanh.
 
×
Quay lại
Top