Chi bảo Trân Bảo Các - Đại tướng quân

gamevolam3z

Thành viên
Tham gia
29/10/2013
Bài viết
0
Kính gửi các game thủ gMo Đại Tướng Quân Tam Quốc mình xin chia sẽ thông tin mới nhất từ đại tướng Việt Nam

Chi bảo Trân Bảo Các

Bổn tướng may mắn được hầu trà đàm đạo cùng Ngọa Long tiên sinh và Phụng Sồ tiên sinh, may mắn nghe được câu chuyện về Trân Bảo Các nơi các đại tướng quân nên đặt chân đến trước các trận đại chiến!
Hệ thống Trân Bảo Các tai game dai tuong quan có thể giúp cho các tướng quân khoác trên mình những trang bị tốt nhất để chinh phục thiên hạ, thống nhất tứ quốc.

Chế tạo trang bị

Trân Bảo Các có thể giúp các đại tướng quân chế tạo trang bị. Trang bị game đại tướng quân tốt không những nâng cao thuộc tính võ tướng, uy lực kỹ năng, mà còn ảnh hưởng đến sức chiến đấu của quân đội.
Các trang bị đều được ghép thành từ các mảnh trang bị, có thể thông qua Chiến Tứ Phương, Cổ Đạo Chiến, Tây Vực để nhận được các mảnh trang bị của Vũ khí, Thần khí, Ngựa, Bảo điển.
Sau đó tiêu hao một ít bạc để chế tạo ra trang bị tốt của riêng mình trong Trân Bảo Các. Cấp của Trân Bảo Các càng cao, chủng loại trang bị có thể chế tạo càng nhiều.

Cường hóa trang bị

Cường hóa trang bị có thể nâng cao thuộc tính trang bị, nhưng cũng có may rủi. Mỗi đại tướng quân chắc hẳn đều có sách lược riêng nhằm đạt hiệu quả tối đa với phí tổn thấp nhất.
Ở những cấp độ đầu thì đại tướng quân thường xuyên phải thay đổi trang bị, nhưng mỗi một trang bị đều phải cường hóa, cường hóa càng cao thì càng tiêu hao nhiều bạc và tỷ lệ thất bại càng cao.
Vì vậy, các đại tướng phải nắm được lúc nào nhân vật thăng cấp chậm, lúc nào trang bị game đại tướng quân dùng được lâu dài, cường hóa trang bị nào sẽ có lợi nhất. Bên cạnh đó, nên sử dụng đá cường hóa hợp lý để giảm rủi ro.

Tẩy luyện trang bị

Mỗi trang bị đều có thuộc tính khác nhau, rất khó để tìm ra một trang bị hoàn mỹ. Nhưng nếu sử dụng hệ thống Tẩy luyện trang bị trong Trân Bảo Các thì trang bị hoàn mỹ sẽ không còn là giấc mơ nữa.
Trong giao diện tẩy luyện của Trân Bảo Các, chọn trang bị cần tẩy luyện, nhấn vào tẩy luyện sẽ ngẫu nhiên xuất hiện các thuộc tính mới, nhấn chọn sẽ xác định dùng thuộc tính mới.
Vì tẩy luyện cần một lượng Đá Nữ Oa nhất định, nên khi tẩy luyện ra thuộc tính tốt thì nên khóa thuộc tính đó lại, sau đó có thể tẩy luyện các thuộc tính chưa ưng ý.

Tách trang bị

Trang bị không cần thiết có thể đem Tách trong Trân Bảo Các, nếu tách trang bị đã cường hóa sẽ nhận được lượng lớn bạc. Tách trang bị cao cấp sẽ ngẫu nhiên nhận được Đá Nữ Oa.

https://mobile365.vn/game/tin-tuc-game/chi-bao-tran-bao-cac.html

BQT Game đại tướng quân mobile
 
×
Quay lại
Top