Game mới Đại Tướng Quân chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - Game Đại Tướng mobile

gamevolam3z

Thành viên
Tham gia
29/10/2013
Bài viết
0
Game mới Đại Tướng Quân chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - Game Đại Tướng mobile

Kính gửi các game thủ Đại Tướng Quân Mobile thống tin mới nhất "Game mới Đại Tướng Quân chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam" như sau:

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi có được thì sắp tới trong tháng 12, làng game Việt sẽ đón nhận thêm một web game online mới nữa mang tên Đại Tướng Quân.

Thuộc thể loại game mobile chiến thuật thời gian thực (SLG), tai dai tuong quan do Uuzu sản xuất đang từng bước chinh phục thị trường với những tính năng vô cùng hấp dẫn của mình. Theo đó trò chơi vẫn lấy bối cảnh thời Tam Quốc quen thuộc để làm đề tài chính cho các trận giao tranh dữ dội xảy ra giữa 3 nước Ngụy – Thục – Ngô và Hán Quốc sẽ đóng vai trò hậu thuẫn.

Mặc dù vẫn sử dụng cấu trúc phát triển tài nguyên, xây dựng binh lực và mở mang bờ cõi thường thấy ở thể loại game miễn phí chiến thuật song Đại Tướng Quân lại có điểm nhấn ở hệ thống game java play vô cùng sống động khi áp dụng tất cả mọi việc đều diễn ra ngay trên thời gian thực. Điều này khiến cho mọi quyết định của người chơi sẽ có ảnh hưởng ngay tức khắc, khiến cho bố cục trải nghiệm game iwin biến đổi liên tục và bạn cần phải tận dụng tốt khoảng thời gian hiếm hoi của mình để làm những việc quan trọng trong ngày.

Ngoài ra lối chơi của game đại tướng quân cũng có chiều sâu hơn hẳn các game cùng thể loại, khi NSX Uuzu tập trung phát triển vào 3 khía cạnh chính là chiến trận, binh lực và mô phỏng trận hình. Có lẽ chính vì thế mà hệ thống chiến đấu trong game rất có bài bản, mang đến một góc nhìn sâu sắc hơn cho người chơi. Chứ không đơn thuần là việc bạn kiếm tiền, tuyển mộ binh lực và rồi đưa tất cả những gì có trong tay ra một trận chiến thiên về con số. Mà ngược lại trong Đại Tướng Quân mọi hệ thống binh chủng đều được mô tả chi tiết và định rõ các hướng phát triển về sau này. Điều này giúp cho người chơi có thể nâng cấp chỉ số binh chủng lên hoàn toàn khác nhau mặc dù khi lâm trận có thể gặp các binh chủng tương tự.

Mặt khác việc sở hữu một Tướng lĩnh lãnh đạo đội quân cũng giúp thế cục trận đấu có thêm nhiều diễn biến phức tạp hơn ngoài việc chọn đội hình, sắp xếp vị trí binh chủng. Bởi lẽ mỗi Tướng lĩnh trong game đều có bộ skill hoàn toàn riêng biệt và khi lâm trận sẽ tùy cơ mà phô diễn hết tài nghệ của mình. Nhưng cũng cần lưu ý rằng Tướng lĩnh trong tải game đại tướng quân có thể được gia cường sức mạnh bằng trang bị, điểm huấn luyện.

Và sự hấp dẫn cuối cùng sẽ đến từ tính năng mô phỏng trận hình. Tùy vào diễn biến của các thể thức giao tranh khác nhau mà hệ thống mô phỏng trận chiến sẽ hoàn toàn khác biệt, không trùng lặp. Do đó với hệ thống chiến trường phong phú, tính chiến thuật đa dạng mà người chơi sẽ bắt gặp nhiều điều bất ngờ qua từng trận đấu. Đặc biệt hệ thống giao tranh của tải đại tướng quân được áp dụng theo hình thức điểm nhanh nhẹn mà tùy vào cột năng lượng của đạo quân nào nhanh hơn thì bên đấy sẽ ra đòn trước.

Hiện mọi khâu Việt hóa đã hoàn tất và dự kiến trong khoảng đầu tháng 12 tới trang teaser game sẽ được cho ra mắt.

https://www.gamemienphi.org/2013/12/game-moi-ai-tuong-quan-chuan-bi-ra-mat.html

BQT - Game Đại Tướng mobile
 

×
Quay lại
Top