Tham chiến 5 phó bản lớn – Đại Tướng Quân

gamevolam3z

Thành viên
Tham gia
29/10/2013
Bài viết
0
Kính gửi các game thủ gMo Đại Tướng Quân Tam Quốc mình xin chia sẽ thông tin mới nhất từ đại tướng Việt Nam

Tham chiến 5 phó bản lớn – Đại Tướng Quân

Khổng Minh mật tịch ghi lại ngũ đại phó bản trong game đại tướng quân là Chiến Tứ Phương, Đồng Tước Đài, Cổ Đạo Chiến, Trảm tướng và Bắc phạt. Chư vị đại tướng quân có thể tham gia trải nghiệm và hưởng thụ niềm vui phó bản đem đến.
Tham chiến 5 phó bản lớn

Tham gia Chiến tứ phương
Chiến Tứ Phương là phó bản dành cho cá nhân, nhấp vào Chinh chiến ở phía dưới giao diện chính của trò chơi để vào. Thông qua khiêu chiến các danh tướng để nhận kinh nghiệm và đạo cụ.
Ngoài ra, do mỗi ngày tai game dai tuong quan có thể khiêu chiến phó bản nhiều lần, để người chơi trải nghiệm dễ dàng hơn, sẽ mở chức năng Càn quét những ải đã vượt qua khi người chơi đạt cấp 23.
Khiêu chiến Đồng Tước Đài
Đồng Tước Đài là cách chơi khiêu chiến cá nhân, người chơi đạt cấp 16 có thể tham gia. Người chơi mỗi ngày có 15 cơ hội khiêu chiến, người chơi có thể tranh cao thấp cùng thiên hạ hào kiệt.
Người chơi khiêu chiến người có cấp cao hoặc tương đương sẽ được xếp hạng và phần thưởng phong phú. Người chơi thắng hoặc thua đều có thể bốc thăm nhận thưởng vàng, bạc, đá cường hóa…

Tham gia Cổ Đạo Chiến
Cổ Đạo Chiến tăng cường hợp tác tổ đội giữa người chơi với nhau. Khi người chơi tai game dai tuong quan đạt cấp 22 có thể tham gia, người chơi có thể tổ đội 1 đến 3 người tiến vào.
Điều kiện chiến thắng là tiêu diệt tất cả quân địch trên bản đồ, nên dựa vào thực lực của mỗi người chơi trong đội, phân công hợp tác để chiến thắng. Phần thưởng là chiến công, vàng, bạc…
Trong quá trình đó, người chơi có thể ôn lại điển tích trong thời kỳ Tam Quốc như các trận chiến Giới Kiều, Quan Độ, Xích Bích…

Cửa quan trảm tướng
Người chơi đại tướng quân có thể tấn công quân địch do hệ thống chỉ định. Khi người chơi game đại tướng quân đạt cấp 26 có thể tham gia Trảm tướng. Đối diện với 9 tổ đội mạnh khác được hệ thống bố trí, người chơi phải chiến đấu từ kẻ địch đầu tiên.
Mỗi lần đánh bại tổ đội khác sẽ nhận được phần thưởng bạc tương ứng. Đánh bại kẻ địch cuối cùng có thể bốc thăm, có cơ hội nhận được bạc, đá cường hóa, binh phù…

Tham chiến Bắc phạt
Chư vị đại tướng quân cấp 32 trở lên có thể tham gia Bắc phạt Hung Nô tàn bạo.
Bắc phạt Hung Nô tổng cộng có 10 ải từ dễ đến khó. Vượt ải thành công sẽ có cơ hội nhận được Tiền Cổ dùng để đổi lấy Hồn Thạch tinh luyện trang bị tím.

https://mobile365.vn/game/tin-tuc-game/tham-chien-5-pho-ban-lon.html

BQT Game đại tướng quân Mobile
 

×
Quay lại
Top