Cấy da siêu vi điểm trị sẹo rỗ hiệu quả và tốt nhất

thaonguyenxanh_9x

Thành viên
Tham gia
23/10/2015
Bài viết
0
Không phải nguyên liệu tự nhiên nào cũng “lành tính” với da. Tiêu biểu như có rất nhiều người dị ứng với nghệ, nha đam cũng có thể gây châm chích trên da. Đặc biệt, việc kết hợp một số nguyên liệu tự nhiên với nhau càng đẩy cao nguy cơ gây kích ứng da. Với làn da nhạy cảm, bạn cần hết sức thận trọng khi sử dụng bất kỳ một mặt nạ, kem, thuốc trị sẹo. Để đảm bảo an toàn cho da, bạn nên thử trước độ kích ứng của da trước khi áp dụng các cách trị rỗ mặt bằng phương pháp tự nhiên.

(tổng đài tư vấn làm đẹp: 1906466)


- Để trị sẹo rỗ nhanh chóng, dứt điểm, triệt để, bên cạnh cách trị rỗ mặt bằng phương pháp tự nhiên, bạn có thể tham khảo ngay cách trị sẹo rỗ hiệu quả 95% với công nghệ cấy da siêu vi điểm sau đây để có biện pháp làm đẹp vàtrị sẹolõm hiệu quả nhất cho mình.

=> Công nghệ cấy da siêu vi điểm là bước đột phá mới trong công nghệ trị sẹo rỗ, sẹo lõm do mụn, do thủy đậu để lại. Chỉ với 1 liệu trình ngắn 1 – 2 lần điều trị, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt. Sẹo rỗ được loại bỏ hoàn toàn, làn da mịn màng, săn chắc. Đó là nhờ cơ chế:

Thúc đẩy nguyên bào sợi tăng sinh bằng cách “tạo tổn thương giả mạo”, rất nhỏ, kích thích tái tạo da từ bên trong.

Đẩy sâu collagen cùng dưỡng chất có lợi khác cho quá trình tái tạo, phục hồi da.

Kết hợp công nghệ Laser CO2 Fractional, loại bỏ tế bào “già”, sừng hóa, cứng ngắc, làm mờ vết thâm vùng sẹo, giúp da không những mịn màng, săn chắc mà còn đều màu, tươi sáng, trẻ trung.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tạo sự khác biệt hoàn toàn với cách trị rỗ mặt bằng phương pháp tự nhiên thông thường.


Mọi thông tin chi tiết về công nghệ, bạn liên hệ tổng đài tư vấn làm đẹp: 1906466 hoặc truy cập vào website: triseo.com.vn để biết thêm chi tiết.
>> điều trị sẹo lõm khoảng bao nhiêu tiền
 
×
Quay lại
Top