Điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng laser fractional co2 có hiệu quả không?

BÁC SĨ TRANG

Thành viên
Tham gia
1/4/2020
Bài viết
0
Điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng laser fractional co2 có hiệu quả không?

Công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng bước sóng ánh sáng có kích thước siêu nhỏ. Các tia laser trị sẹo rỗ sẹo lõm Có thể tác động mạnh mẽ vào vùng da cần điều trị sâu dưới lớp da từ đó làm đầy sẹo nhanh chóng, hiệu quả. Hơn nữa còn hỗ trợ tăng sinh collagen và elastin. Giúp quá trình tái tạo tế bào mới diễn ra thuận lợi, làm đầy sẹo rỗ sẹo lõm mang lại cho bạn làn da trắng sáng, căng mịn không tỳ vết.

Trị sẹo rỗ sẹo lõm bằng laser Co2 Fractional là phương pháp đang được áp dụng phổ biến tại rất nhiều trung tâm thẩm mỹ viện, spa và bệnh viện da liễu trên toàn quốc. Sự ra đời của tia laser đã đem lại những thành tựu to lớn cho nền y học hiện đại nói chung và trong lĩnh vực y học da liễu nói riêng, giúp loại bỏ sẹo, nám da, trẻ hóa da… hiệu quả. Do đó, theo như tình trạng sẹo rỗ sẹo lõm do mụn hay các bệnh ngoài da để lại của bạn thì tia laser hoàn toàn có thể giúp bạn thoát khỏi những phiền phức mà sẹo gây ra.

Trị sẹo rỗ sẹo lõm bằng laser có tốt không?

Điều Trị sẹo rỗ sẹo lõm bằng công nghệ fractional co2 laser đem lại những ưu điểm vượt trội trong điều trị sẹo rỗ sẹo lõm. Nó đang được xem là phương pháp hiệu quả và tốt nhất trong tất cả các phương pháp điều trị sẹo rỗ sẹo lõm hiện nay, đặc biệt hiệu quả trong các trường hợp điều trị sẹo rỗ sẹo lõm nặng mà các phương pháp thông thường không giải quyết triệt để.

  • An toàn nhất: Laser Fractional CO2 không gây đau rát, không can thiệp dao kéo, không gây bất kỳ tổn thương, chảy máu như phương pháp lăn kim.
  • Liệu trình điều trị ngắn hơn so với các phương pháp khác.
  • Thời gian nghỉ dưỡng ngắn hơn nhiều so với các phương pháp khác.
  • Bên cạnh công dụng làm đầy sẹo rỗ sẹo lõm. Công nghệ còn giúp se khít lỗ chân lông, trẻ hóa và làm mịn màng làn da và chống lão hóa cho da.
  • Hiệu quả điều trị nhanh chóng. Một số cơ địa đáp ứng tốt với phương pháp này có thể thấy rõ hiệu quả sau lần điều trị đầu tiên.
Xem thêm dịch vị trị sẹo rỗ sẹo lõm bằng laser tại thẩm mỹ Sen.
 
×
Quay lại
Top