Sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm có chữa trị được không?

BÁC SĨ TRANG

Thành viên
Tham gia
1/4/2020
Bài viết
0
Sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm có chữa trị được không?

Đương nhiên việc điều trị sẹo rỗ sẹo lõm lúc mới hình thành là một việc dễ dàng hơn. Nhưng không vì thế mà sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm không thể không có cách chữa trị được.

Đối với sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm. Với tác động của rất nhiều yếu tố như môi trường ô nhiễm, chăm sóc vệ sinh kém gây viêm nhiễm. Khiến sẹo ăn sâu thêm, chai cứng hơn, dày bì và cấu trúc sẹo đã ổn định nên rất khó điều trị. Chưa kể khi bạn càng để lâu năm thì tuổi bạn càng lúc càng già đi.

Việc làn da lão hóa, xuống cấp và lượng collagen tự nhiên sản sinh ít cũng ít nhiều ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

Tuy nhiên khó điều trị không phải là không thể điều trị được. Và để điều trị hiệu quả bạn phải kiên trì hơn và lựa chọn đúng phương pháp. Đồng thời nên tuân thủ các lưu ý sau.

  • Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín. Thực nhiều ca điều trị thành công.
  • Lựa chọn cơ sở có đội ngũ chuyên gia bác sĩ da liễu lâu năm nhiều kinh nghiệm.
  • Lựa chọn cơ sở có quy trình thực hiện vô khuẩn chuẩn y khoa quốc tế.
Phương pháp trị sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm

Lăn kim trị sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm

Lăn kim trị sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm là phương pháp sử dụng các đầu kim siêu nhỏ kích thước nano để tác động lên bề mặt da gây ra những tổn thương giả.

Để cơ thể hình thành cơ chế tự làm lành vết thương cộng với việc các đầu kim mở đường cho việc đưa dưỡng chất vào sâu bên trong các lớp dưới da. Lúc này vùng da bị sẹo rỗ sẹo lõm sẽ trở nên mịn màng trắng sáng hơn.

Xem thêm lăn kim trị sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm tại thẩm mỹ Sen

Trị sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm bằng laser fractional co2

Trị sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm bằng laser fractional co2 là phương pháp đang được đa số các chị em lựa chọn khi đến điều trị tại thẩm mỹ Sen. Tuy nhiên thì việc bạn lựa chọn phương pháp nào thì đều dựa trên lời khuyên và phác đồ điều trị của bác sĩ sau khi tiến hành soi da.

Công nghệ laser fractional co2 là công nghệ sử dụng các bước sóng laser tấn công sâu vào các lớp biểu bì dưới da. Giups vùng da cần điều trị tăng sinh collagen và elastin. Từ đó cải thiện hiệu quả tình trạng sẹo rỗ sẹo lõm.

Xem thêm dịch vụ trị sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm tại thẩm mỹ Sen
 
×
Quay lại
Top