Cấu tạo sơ qua của cột đèn đường giá rẻ nhất

cotdencaoap

Thành viên
Tham gia
23/2/2016
Bài viết
0
Sản phẩm thiết bị chiếu sáng công cộng mà TK Việt Nam cung cấp chuyên đi sâu vào những loại thiết bị chiếu sáng lan tỏa và truyền thống, bên cạnh đó chúng tôi còn bổ sung thêm những loại thiết bị cột đèn chiếu sáng,đèn chiếu sáng hiện đại nhất được nhập khẩu từ nước ngoài.Chúng tôi cũng không ngừng tìm tòi và học hỏi để đưa ra thị trường những mẫu sản phẩm mới nhất,chất lượng nhất.

Một buổi tiệc ngoài vườn, một buổi cơm thân mật của gia đình hay đơn thuần là một không gian đẹp để thư giãn sau ngày làm việc và tất cả sẽ ý nghĩa hơn nếu biết cách bố trí ánh sáng hài hòa cho khu vườn nhà bạn. Bên cạnh đó, chúng ta phải chú trọng đến việc thắp sáng cho dung tích lối đi chung cho khu vườn để tăng tính thẩm mỹ và tính hấp dẫn cho khu vườn.

Xem thêm : nắp hố ga

Kiến đèn cao áp trúc sân vườn luôn là kiến trúc ngoại thất dành được sự quan tâm nhiều nhất. Một khu vườn rộng là nơi thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng hết sức, là nơi vui chơi, tụ họp gia đình trong những ngày nghỉ lễ tết và là dịp để thắt chặt tình cảm giữa những người thân yêu trong gia đình.
Cot_den_cao_ap-3-1.png

Để đèn sân vườn có một khu vườn đẹp, chúng ta cần kết hợp nhiều yếu tố khác nhau như ngoại thất, khoảng trống xanh, kiến trúc và đặc biệt là hệ thống đèn trang trí sân vườn thật hài hòa, sinh động.

Khi ánh mặt trời đã tắt cũng là lúc màn đêm buông xuống,là lúc chúng ta có nhiều thời gian để họp mặt và quây quần bên gia đình vào buổi tối.Điều thú vị hơn nữa khi những bữa cơm đoàn tụ được diễn ra trong khoảng không gian thoáng mát như sân vườn.

Cột thép chiếu sáng của chúng tôi sản xuất và lắp đặt chịu được tốc độ gió lên đến 45m/s. Cột đèn được mạ nhúng kẽm nóng phù hợp tiêu chuẩn ASTM. Chiều dày lớp mạ tối thiểu trên 1 mặt là 65um (450g/m2) đối với thép tấm có chiều dày từ 3 đến 5mm.

Cột được hàn dọc tự động trong môi trường khí bảo vệ CO2, phù hợp với tiêu chuẩn BS 5135, AWS D1.1

Thiết kế và chế tạo phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn BS 5649, TR7. Cột được tính toán thiết kế với sự trợ giúp bởi phần mềm tính cột đèn sân vườn chuyên dụng của Mỹ.

Qúy khách liên hệ mua nắp hố ga tới TK Việt Nam để được báo giá ưu đãi nhất :

CÔNG TY CP SX THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG TK VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 16 Vĩnh Tuy - Quận Hai Bà Trưng - TP Hà Nội.
Điện thoại : 0436 425 199
Fax : 04 36 425 198
Email : info@tklighting.com.vn
 

×
Quay lại
Top