Cắt mí mắt có đau không ? Cùng nghe bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tư vấn

tuan2279401

Thành viên
Tham gia
6/2/2017
Bài viết
0
HỎI: Xin chào bác sĩ! Mắt em là mắt 1 mí. Em thực sự thấy mắt chính là khuyết điểm trên gương mặt mình. Nên em có ý định muốn cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Nhưng em còn hơi lo lắng và sợ ạ. Không biết cắt mí mắt có đau không ạ? Mong được nhận sự tư vấn và lời khuyên của bác sĩ ạ. Em xin chân thành cảm ơn! (Khánh Ngọc – Quận Thủ Đức)

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: Xin chào Khánh Ngọc! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để thực hiện cắt mắt 2 mí. Về thắc mắc , chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu giúp khắc phục khuyết điểm cho đôi mắt của bạn. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại chỗ, ngay tại vùng mí mắt. Nên sẽ không mang đến cảm giác đau đớn nào cho khách hàng. Sau phẫu thuật, đôi mắt sẽ hơi sưng và nhức một chút. Bạn có thể uống thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ. Thực tế, vì cắt mí mắt là loại hình dịch vụ phẫu thuật phải đụng dao kéo nên đa phần khách hàng đều có tâm lý băn khoăn cắt mí mắt có đau không? Để giải đáp câu hỏi này, bạn chỉ cần lựa chọn một địa điểm uy tín để thực hiện phẫu thuật để cảm thấy an tâm.


tham-my-vien-1.jpg

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tự tin đáp ứng được mọi yếu tố cần và đủ để trở thành lựa chọn an toàn của bạn. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên luôn tận tình, chu đáo. Cùng với hỗ trợ của các công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn y tế. Vì thế, bạn không cần phải lo lắng cắt mí có đau không. Bạn chỉ cần đến đây với tâm lý thoải mái nhất để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện nhan sắc!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

===>>> Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

===>>> Cắt mí mắt có hại không

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ cho bạn câu trả lời khiến bạn an tâm nhất khi đến đây cắt mắt 2 mí.

cat-mi-mat-11.jpg


Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ===>> cắt mí mắt có đau không
 
×
Top Bottom