Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng giải đáp cắt mí mắt là gì

tuan2279401

Thành viên
Tham gia
6/2/2017
Bài viết
0
Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi cắt mí mắt là gì ạ? Em định tháng sau đi cắt mí mắt. Mà em thấy nhiều người bảo bấm mí là được rồi cho khỏi phẫu thuật. Bộ 2 dịch vụ này khác nhau hay sao bác sĩ ? Bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp nào đẹp và an toàn với ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Hồng Hoa, Tân An)

Đáp : Chào Hoa, Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi cắt mí mắt là gì. Chúng tôi xin được trả lời như sau :

Cắt mí mắt là gì ?

Với sự tiến bộ của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) hiện nay. Việc sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp đã không còn là giấc mơ xa vời đối với chị em. Chỉ với vài thao tác cắt mí mắt đơn giản, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt to tròn với 2 nếp mí rõ ràng. Vậy cắt mí mắt là gì? Cắt mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí nhờ can thiệp ngoại khoa. Thông qua một đường rạch nhỏ trên mí mắt. Theo nếp mí mới đã đo vẽ trước đó. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy các túi mỡ thừa ra ngoài và loại bỏ da chùng. Sau đó, vết thương sẽ được khâu đóng cẩn thận bằng chỉ thẩm mỹ để đảm bảo không gây sẹo xấu.

minh-hoa-chung-cat-mi-13.jpg


Bạn cũng có thể tạo mắt 2 mí bằng cách bấm mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ áp dụng được với trường hợp cơ mí mắt còn độ đàn hồi tốt. Không có mỡ thừa, da chùng hay bị sụp mí. Để biết chính xác bản thân phù hợp với phương pháp nào. Hoa nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được thăm khám cụ thể. Và tư vấn dịch vụ phù hợp. Cũng như để được giải đáp tường tận xem cắt mí mắt là gì, ai nên cắt mí, v.v.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

===>>> Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp


===>>> Cắt mí mắt có hại không

Nên đến đâu để cắt mí mắt ?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ mắt uy tín nhất TP HCM hiện nay. Ước tính mỗi năm, thẩm mỹ viện thực hiện hơn 3.000 ca cắt mí mắt, bấm mí các loại. Tất cả đều đạt tỷ lệ thành công tuyệt đối. Và 100% nhận được phải hồi tốt từ khách hàng.

cat-mi-mat-24.jpg

Đến với thẩm mỹ viện, bạn sẽ được đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn và cắt mí mắt. Bác sĩ Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc. Vì thế, Bác sĩ cực kỳ am hiểu về các phương pháp thẩm mỹ mắt hiện nay. Nên sẽ tư vấn chính xác cho bạn biết cắt mí mắt là gì. Cũng như những lưu ý để quá trình cắt mí diễn ra suôn sẻ, đạt hiệu quả cao, v.v.

Tìm hiểu cắt mí mắt là gì tại đây
 
×
Top Bottom