Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn

tuan2279401

Thành viên
Tham gia
6/2/2017
Bài viết
0
HỎI: Xin chào bác sĩ! Hiện nay tôi đang có nhu cầu cắt mí mắt nhưng vẫn chưa cảm thấy an tâm lắm. Bác sĩ cho tôi hỏi cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Hoàng Trâm – Q3)

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: Thân chào Hoàng Trâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi. Thắc mắc về dịch vụ cắt mắt 2 mí của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không?

Cắt mí mắt là một dạng tiểu phẫu tương đối đơn giản. Chỉ can thiệp và tác động đến phần da mí mắt ở một mức độ rất nhẹ. Phương pháp này sẽ loại bỏ da chùng, mỡ thừa ở mí mắt, tạo đường 2 mí mắt cân đối, đẹp tự nhiên. Giúp đôi mắt thêm tươi trẻ, to tròn và có hồn hơn.

Cắt mắt 2 mí là một kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn. Bởi vì tiểu phẫu này phải thực hiện một cách khéo léo, đảm bảo tính chuẩn xác cao.

quy-trinh-cat-mi-mat.png


Hơn nữa, do tâm lý sợ phải đụng đến “dao kéo” nên hầu như các chị em đều rất lo sợ cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không. Chính vì vậy, để cảm thấy an tâm và đảm bảo an toàn, các bạn nên cân nhắc chọn cho mình địa điểm uy tín để thực hiện cắt mí mắt nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

===>>> Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

===>>> Cắt mí mắt có hại không

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi chính là địa điểm mà bạn tìm kiếm!

Cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

cat-mi-mat-24.jpg


Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không sẽ không còn là câu hỏi khiến bạn phải e ngại khi quyết định làm đẹp cho bản thân nữa. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi chính là nơi bạn hoàn toàn có thể an tâm để cắt mí mắt, hoàn thiện nhan sắc!

Dưới đây là một số khách hàng đã cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi. Cùng xem qua để thấy sự thay đổi của họ như thế nào nhé!

Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ===>>> Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm
 
×
Top Bottom