Cao đẳng y dược cần thơ thông báo tuyển sinh cao đẳng dược 2018

dungdodo

Thành viên
Tham gia
13/10/2017
Bài viết
0
Với những ứng viên có nhu cầu theo đuổi chuyên ngành dược hoặc bất cứ nghề nào trong hệ thống đào tạo theo quy định của bộ đều cần chủ động trong tìm hiểu quy định, thông tư xét tuyển gồm: điều kiện, hồ sơ, thời gian đăng ký và nhập học. vì vậy mà những ứng viên có mong muốn nguyện vọng đăng ký tuyển sinh dược cần thơ hệ cao đẳng năm 2018 cần cập nhật những thông tin mới nhất về thời gian nhận hồ sơ và nhập học dược cần thơ hệ cao đẳng – cao đẳng y dược Cần Thơ.

cao-dang-duoc-nam-2018.jpg


Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ 2018
Cần đáp ứng điều kiện gì khi làm hồ sơ ĐKXT cao đẳng ngành dược
làm theo thông tư của bộ lao động TB&XH và đáp ứng nguyện vọng học tập của đông đảo các bạn trẻ ngày nay, trường cao đẳng y dược cần thơ thông báo tuyển sinh cao đẳng ngành dược với yêu cầu đơn giản trên toàn quốc. những thí sinh đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh cao đẳng ngành dược theo quy chế là có thể trở thành sinh viên của nhà trường.
Điều kiện tuyển sinh cao đẳng dược cần thơ 2018 là gì?:

  • các bạn đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa cấp 3 hoặc giấy chứng minh đã tốt nghiệp 2018.
  • những người có đạo đức khá, sơ yếu lý lịch rõ ràng, trong sáng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu tách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có sức khỏe đảm bảo để có thể học chương trình giảng dạy.
những người khi đáp ứng được các yêu cầu trên có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về trường
Nhận hồ sơ dược cần thơ hệ cao đẳng vào thời gian nào?
Nhằm tạo điều kiện cho những Thí sinh có nguyện vọng học tập, cao đẳng y dược cần thơ áp dụng thời điểm nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược cần thơ chia thành 2 đợt:

  • thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho Thí sinh ra trường trung học phổ thông năm 2017 trở về trước. thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 2018).
  • thời điểm nhận hồ sơ lần 2: Từ ngày 22/4/2018 (dành cho Thí sinh ra trường cấp 3 2018 sau khi các bạn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). thời điểm xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/năm 2018.
Thoi-gian-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur.jpg


Cập nhật thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018
hồ sơ đăng ký cao đẳng dược cần thơ
01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu trường cao đẳng y dược yên bái.
01 Bộ hồ sơ ĐKXT ( Túi hồ sơ học sinh- sinh viên bên trong có 02 sơ yếu lý lịch cần điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và lấy dấu của chính quyền địa phương)
giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2018 hoặc bằng tốt nghiệp THPT copy công chứng: 2 bản
sao công chứng học bạ trung học phổ thông: 2 bản
giấy khai sinh bản photo công chứng: 1 bản.
04 ảnh 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có)
phong bì dán tem có ghi đầy đủ thông tin người nhận đề nhà trường liên hệ khi cần
 
×
Top Bottom