Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018

hongtham24041994

Thành viên
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Hướng dẫn cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 giúp các bạn đăng ký nhanh nhất cũng như chuẩn bị hồ sơ đầy đủ.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ma-nganh-6720201-pasteur.jpg

Ngành Dược bây giờ đang là ngành được xếp vào một trong những ngành“hot” nhất hiện nay khi nhu cầu tuyển dụng đang tăng cao. Trong khi đó số lượng thí sinh theo học Cao đẳng Dược không ngừng tăng lên, do đó bạn cần tìm hiểu xét tuyển Cao đẳng ngành Dược HCM năm 2018 nếu muốn tuyển sinh Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh.

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược tp hồ chí minh năm 2018 có khó không?

Nhằm giúp các thí sinh dễ dàng trong quy trình đăng ký học Dược sĩ hệ Cao đẳng, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh quy trình đăng ký xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng TPHCM năm 2018 như sau:

trường cao đẳng y dược TPHCM tuyển sinh năm 2018 đảm bảo chất lượng theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã Hội theo hình thức xét tuyển, miễn thi với những bạn đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Tiêu chuẩn tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM bao gồm thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có Giấy chứng nhận TN tạm thời, có sức khỏe tốt để có thể theo học và đảm bảo lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Thời gian xét tuyển đối với từng thí sinh sẽ có những điểm khác biệt. Cụ thể, đối với các bạn đã tốt nghiệp trung học phổ thông trước năm 2018 các bạn có thể gửi mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ngành Dược từ tháng 3/2018, còn đối với thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, các bạn sẽ phải đợi đến khi có kết quả thi mới được nộp hồ sơ tuyển sinh.


Cao đẳng y dược Sài Gòn tuyển sinh Dược sĩ hệ Cao đẳng 2018 nhiều đợt trong năm và nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật nên các bạn có thể chủ động về mặt thời gian để gửi hồ sơ tuyển sinh về nhà trường sớm nhất.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur.jpg

Chuẩn bị hồ sơ
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược tp hồ chí minh năm 2018 gồm những gì?

Với những thí sinh đã đủ yêu cầu xét tuyển Hệ Cao đẳng Dược tphcm thì cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ mà Nhà trường yêu cầu. Hồ sơ tuyển sinh Hệ Cao đẳng Dược năm 2018 cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:
1 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2018 theo đúng mẫu của nhà trường
2 Bản photo công chứng bằng TN THPT (với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2018)
Giấy chứng nhận TN tạm thời hay Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2018 (đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018)
01 học bạ cấp 3 bản photo công chứng
4 ảnh 3x4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh
01 bản sao giấy khai sinh có công chứng
01 phong bì có dán tem thư và ghi đầy đủ thông tin của thí sinh
Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Không chỉ đào tạo Cao đẳng ngành Dược, Cao đẳng Y Dược HCM còn mở rộng đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh, Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2....đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.
 
×
Quay lại
Top