Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh

hongtham24041994

Thành viên
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy tp hồ chí minh 2018 cũng như thời gian học Cao đẳng Dược tphcm trong bao lâu luôn thu hút sự chú ý của các thí sinh.

Tu-van-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-1.jpg

Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 áp dụng hình thức xét tuyển nào?

Các thí sinh quan tâm tới vấn đề giáo dục tuyển sinh của Cao đẳng y dược sài gòn sẽ dễ dàng hơn trong việc nắm bắt thông tin về tiêu chí tuyển sinh Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh tại nhà trường. Tuy nhiên để tất cả các thí sinh hiểu rõ về hình thức tuyển sinh, thời gian tiếp nhận hồ sơ cũng như giấy tờ quan trọng cần có, ban tuyển sinh nhà trường đưa ra yêu cầu cụ thể về phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh như sau:
Căn cứ theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã Hội từ năm 2018, các trường Cao đẳng trên cả nước sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ, theo đó yêu cầu tuyển sinh Cao đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh 2018 là các bạn phải TN trung học phổ thông, BTVH.
Khi đáp ứng đủ yêu cầu tuyển sinh trên các bạn sẽ được Cao đẳng Y Dược TPHCM xét tuyển thẳng mà không cần thi. Đặc biệt yêu cầu xét tuyển như trên cũng được nhà trường áp dụng với một hệ đào tạo Cao đẳng trong khối ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh Cao đẳng, Cao đẳng Y….. Đối với những thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược tphcm sẽ đào tạo trong vòng 03 năm theo hình thức tích lũy. Sau khi ra trường các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để xin việc tại bất kỳ đơn vị nào hoặc mở quầy thuốc riêng khi đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur.jpg

Đăng ký học Cao đẳng Dược tphcm năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông

Với điều kiện xét tuyển đơn giản, dễ dàng, sẽ giúp các bạn đến gần hơn với ước mơ trở thành dược sĩ khi đây là một trong những môi trường đào tạo chất lượng nhất và cũng có mức
học phí Cao đẳng Dược tphcm năm 2018 tương đối thấp. Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ như sau:
-Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của Bộ
-Bằng TN THPT hoặc bổ túc văn hóa với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước bản photo (có công chứng)
-Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2018.
-2 Bản photo học bạn cấp 3 công chứng
-04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh
-02 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân
-Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)
Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh gửi về địa chỉ của nhà trường để được xét tuyển và nhập học sớm nhất.
 
×
Quay lại
Top