Năm 2018 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn là gì?

phuongqn76

Thành viên
Tham gia
11/9/2018
Bài viết
0
Nhằm giúp công tác tuyển sinh diễn ra thuận lợi và học tập dựa đúng kế hoạch, thí sinh cho nên chủ động đánh giá điều kiện tuyển sinh https://elgg.org/profile/caodangduocsaigon86 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018.
Năm 2018 có nhiều thay đổi trong quy định tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng trên Toàn quốc, dựa đó thí sinh cần theo dõi sát sao các thông tin trên website chính thức của trường để có thể cập nhật những tin tức mới nhất. Khác biệt nhiều thí sinh đam mê lĩnh vực Dược và ý muốn được học tập tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM trong năm 2018 cần đáp ứng đầy đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 trước khi gửi hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn về trung tâm nhà trường.


Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-chi-can-tot-nghiep-thpt.jpg

Cập nhật điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018
thực hiện quy định tuyển sinh căn cứ quyết định của Bộ GDĐT LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tiếp nối Thành công trong mùa tuyển sinh năm 2017 thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay tham gia kỳ thi THPT Quốc gia trên phạm vi Cả Nước theo hình thức ứng tuyển, miễn thi.

Điều kiện ứng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cụ thể như sau:

+ Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.

+ Có sức khỏe tốt để hoàn thành khóa học.

+ Đảm bảo lý lịch rõ ràng, không đang trong mức thời gian thi hành án hay truy cứu vai trò hình sự.

Bên cạnh đó những thí sinh tham gia còn cần đáp ứng điều kiện hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 – Cao đẳng Y Dược TPHCM với đầy đủ những giấy tờ sau và điền mã chuyên khoa Cao đẳng Dược Sài Gòn chính xác:

+ 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018.

+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hay bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.

+ 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

+ 02 Bản y sao giấy khai sinh Photo công chứng.

+ 02 Bản y sao Học bạ THPT photo công chứng.

+ 01 phong bì có đính sẵn tem, ghi rõ trung tâm liên hệ của thí sinh.

+ Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Đây là điều kiện đảm bảo uy tín đầu vào căn cứ quyết định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB&XH và được xem là cơ hội trúng tuyển lớn Trường hợp các thí sinh tham gia tuyển sinh, đồng thời hình thức này còn góp phần hành nghề giảm áp lực thi cử vì thế nên được đông đảo thí sinh ủng hộ.

thời giờ nhập học Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM
Sau khi hoàn thiện những thủ tục, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 căn cứ quy định và nhận được Giấy báo nhập học của nhà trường thì thí sinh có thể nhập học dựa đúng mức thời gian đã ghi trong Giấy báo. Tuy thế nhưng với các thí sinh chưa nắm rõ thời gian nhập học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể đánh giá cụ thể:

+ mức thời gian nhập học đợt 1: Đến ngày 23/07/2018.

+ thời gian nhập học đợt 2: Đến hiện nay 10/08/2018.

+ thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2018.

+ thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2018.

+ thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 31/10/2018.

theo vào mốc thời giờ trên thí sinh có thể chủ động nhập học và hoàn thiện thủ tục để sớm trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn và nhanh chóng quá trình giấc mơ của bản thân. 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top