Cách để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

phuongqn76

Thành viên
Tham gia
11/9/2018
Bài viết
0
xét tuyển ngành Dược hệ Cao dẳng chính quy năm 2018 cần lưu ý khi những trường tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn theo quy chế mới do Bộ GDĐT LĐTB&XH ban hành.

Phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018
các trường tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TP.HCM việc phương án tuyển sinh phù hợp với tiêu chí tuyển sinh dạy học của trường: xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo dựa quy định của Bộ GDĐT LĐTB&XH cũng như tạo điều kiện tiện lợi cho những thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn quá trình phương án ứng tuyển, miễn thi. Điều này góp phần làm giảm áp lực thi cử đổi với thí sinh, đồng thời gia tăng cơ hội trúng tuyển đến những thí sinh.

quyết định về mức Mức điểm chuẩn hệ Cao đẳng Dược
căn cứ dự thảo thông tư quy định tuyển sinh của Bộ GDĐT LĐTB&XH, trong đó có tuyển sinh ngành dược sĩ Cao đẳng, Bộ GDĐT LĐTB&XH sẽ theo vào điểm thi của thí sinh dự thi kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia để xác định ngưỡng đảm bảo uy tín đầu vào. Theo đó những trường Cao đẳng Y Dược xây dựng phương án tuyển sinh thích hợp căn cứ trên năng lực đáp ứng của địa chỉ đào tạo về năng lực, số lượng giảng viên cơ hữu, trung tâm vật chất của nhà trường …


Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-215D-E-no-trang-long-phuong-12-quan-binh-thanh-tphcm(2).jpg

Cũng theo quyết định này, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sử dụng phương án ứng tuyển dựa vào Thành công học tập THPT (điểm trung bình của từng môn học trong tổ hợp các môn dùng để xét tuyển hoặc điểm trung bình chung của các môn học dùng để ứng tuyển không nhỏ hơn 5,5. Điểm xét tuyển đợt sau không thấp hơn điểm trúng tuyển đợt trước – quy định tính điểm tốt nghiệp Kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia). Chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT hay có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, đảm bảo sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hay truy cứu nhiệm vụ thì thí sinh hoàn toàn có đủ điều kiện đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

trung tâm tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín
Tính đến thời điểm này trên khu vực TP.HCM có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược, Tuy thế nhưng để chọn cho mình địa chỉ chất lượng trong lĩnh vực này thì không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ thí sinh hoặc phụ huynh nào. Trong khi đó nơi đào tạo chính là trung tâm quan trọng hình thành các nhân tài trong lĩnh vực Dược học nói chung và Y Dược nói riêng. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Gòn, sinh viên Cao đẳng Dược được học trong mô hình Viện – Trường đạt chuẩn theo quyết định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, được trang bị đầy đủ địa chỉ vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ càng tốt nghiệp từ những trường Đại học hàng đầu Toàn quốc sẽ là cơ sở giúp các sinh trang bị cho mình các thông tin chuyên ngành giỏi nhất.

ngày nay Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018, nếu thí sinh có ý muốn căn cứ học Cao đẳng Dược hoặc Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có thể chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 phiếu ĐKXT Cao đẳng căn cứ mẫu của năm 2018
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì đính sẵn tem, trên phong bì phần người sent có điền rõ kỹ thông tin gồm: Ngoài ra họ tên + trung tâm + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).
Sau khi hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện hay đến làm việc ở tiếp cơ sở tuyển sinh nhà trường.
 
×
Top Bottom