Thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

hongtham24041994

Thành viên
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ khi đây là ngành đang thiếu nhân lực cũng như điều kiện tuyển sinh khá đơn giản.

Thoi-gian-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-nam-2019-Copy.jpg

Trường cao đẳng y dược sài gòn tự hào là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế uy tín, chất lượng. Với mục tiêu đào tạo Dược sĩ có kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề, hiện nay xét tuyển Hệ Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM là lựa chọn hàng đầu của đông đảo thí sinh yêu thích và muốn theo học ngành Dược.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ Sài Gòn năm 2019

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Cao đẳng Y dược HCM thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn dựa trên kết quả thi trung học phổ thông quốc gia và học bạ THPT.
Điều kiện tuyển sinh Hệ Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y dược HCM năm 2019 là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng theo quy định của Bộ LĐTB&XH.
Thời gian học Hệ Cao đẳng Dược chính quy là 03 năm. Khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo đúng luật giáo dục nghề nghiệp quy định và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám…
Tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên ngành cũng như kỹ năng nghề nghiệp để khi ra trường có thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.
Sinh viên Cao đẳng Dược – Trường cao đẳng y dược sài gòn được cung cấp đầy đủ kiến thức về các bệnh gây ra do thuốc, chăm sóc dược lâm sàng… Sau khi ra trường, sinh viên có khả năng thực hành trong lĩnh vực dược học, tư vấn sử dụng thuốc an toàn….

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-7-11-Copy.jpg

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược cũng giống như hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 bao gồm các loại giấy tờ như sau:
02 Bản photo có công chứng bằng TN trung học phổ thông
02 Bản photo có công chứng học bạ trung học phổ thông
04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
 
×
Top Bottom