Học Xét nghiệm Cao đẳng năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

hongtham24041994

Thành viên
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Thông báo tuyển sinh Xét nghiệm Cao đẳng năm 2019 với điều kiện đơn giản đang thu hút số lượng lớn các bạn trẻ đăng ký học.

muc-luong-cua-cu-nhan-nganh-xet-nghiem-y-hoc-moi-ra-truong-la-bao-nhieu-1.jpg

Hơn 70% quyết định y khoa được đưa ra dựa theo kết quả của xét nghiệm. Con số này nói lên vai trò quan trọng của ngành xét nghiệm đối với hệ thống y tế. Bên cạnh đó theo học ngành Xét nghiệm sau khi TN các bạn . Do vậy nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn nhưng nhiều nhất vẫn phải kể đến là những thí sinh mới TN THPT lựa chọn học Xét nghiệm hệ Cao đẳng để làm bàn đạp tiến tới những công việc có tiềm năng trong tương lai.

Chương trình tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Với gần 10 năm xây dựng và trưởng thành Trường Cao đẳng Y dược TPHCM hiện đang là một địa chỉ tin cậy được nhiều sinh viên, thí sinh và phụ huynh tin cậy. Năm 2019 Nhà trường tiếp tục lên phương án tuyển sinh ở các chuyên ngành đào tạo chính quy: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Xét nghiệm Cao đẳng, Cao đẳng Hộ sinh. Khác với bậc ĐH, nhằm tạo điều kiện cũng như cơ hội học tập cho tất cả các thí sinh, trong năm học mới Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn yêu cầu những thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần đạt được trình độ học vấn đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Đặc biệt trong xã hội hiện đại, vai trò của kỹ thuật viên ngày càng quan trọng, họ cần có kiến thức chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp để chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ngoài ra, các bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường. Căn cứ vào những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 trên Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển trên phạm vi cả nước
Theo quy định tuyển sinh, những thí sinh đảm bảo được yêu cầu tuyển sinh của Nhà trường sẽ được xét tuyển thẳng và học trong thời gian 3 năm. Với thời gian 3 năm sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức chuyên ngành xét nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp. Đảm bảo kết thúc chương trình đào tạo tại Nhà trường các bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí khác nhau tại nhiều bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế.

Xem thêm: Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn


ho-so-tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-sai-gon-nam-2018.png

Bộ hồ sơ xét tuyển Xét nghiệm Cao đẳng năm 2019

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ như sau:
01 Phiếu đăng ký xét tuyển Xét nghiệm Cao đẳng năm 2019
Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
02 bản sao công chứng học bạ cấp 3
04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú
02 Phong bì dán sẵn tem ghi thông tin người nhận để nhà trường tiện liên hệ
Giấy tờ ưu tiên nếu có.

 
×
Top Bottom