cao đẳng điều dưỡng pasteur TPHCM thường tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm tại HCM

tt2511

Thành viên
Tham gia
6/2/2018
Bài viết
0
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM áp dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH . Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh như sau

Xem thêm:Thời gian thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM 2018
Thông tin khác:TPHCM có giới hạn độ tuổi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

anh-dong-xet-tuyen-truc-tuyen.gif


Các ngành tuyển sinh và đào tạo


★ Cao đẳng Dược

★ Liên thông Cao đẳng Dược

★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm

★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp DượcTrung cấp Y Dược


Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

* 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

* 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

* 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

* 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

* 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

* 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

—————————————————————————————–
Calif Các nhóm đẩy mạnh thuế CIG
Một liên minh các tổ chức y tế muốn tăng gấp bốn lần thuế cho một gói thuốc lá ở California để tăng ngân quỹ cho một loạt các chương trình y tế.
Thuế cho mỗi gói sẽ tăng thêm 2,60 đô la theo sáng kiến liên minh hy vọng sẽ được đưa ra vào cuộc bỏ phiếu tháng 11 năm 2006. Nếu cử tri chấp thuận đề nghị, tổng số thuế của California trên một gói thuốc lá sẽ tăng lên $ 3.47, cao nhất trong nước.

Sáng kiến kết hợp các biện pháp về thuế thuốc lá từ Hiệp hội Bệnh viện California và Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ. Chiến dịch mới bao gồm Hiệp hội Phổi Hoa Kỳ California, Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ và Chiến dịch cho Thuốc miễn phí Thuốc lá, và nhiều nghiên cứu khác.

Doanh thu từ thuế cao hơn sẽ được chuyển sang các chương trình y tế khác nhau, bao gồm kiểm tra, phòng ngừa và nghiên cứu ung thư, bảo hiểm trẻ em với chi phí thấp, và giáo dục và chấm dứt thuốc lá.

Bởi vì thuế theo từng gói sẽ được mong đợi để kiềm chế doanh thu, đề xuất này trị giá 159 triệu đô la một năm để bù đắp bất kỳ tổn thất thu nhập cho các chương trình được hỗ trợ bởi một sáng kiến được cử tri chấp thuận vào năm ngoái. Biện pháp đó đã bổ sung một khoản thuế là 50 xu một gói để tài trợ giáo dục mầm non.

Sáng kiến này cũng sẽ cung cấp tiền cho cơ quan thực thi pháp luật địa phương để thực thi luật kiểm soát thuốc lá, theo các nhà phê bình cho biết sẽ cần thiết để bù đắp sự gia tăng thị trường thuốc lá trên thị trường chợ đen.

Craig Fishel, người phát ngôn của công ty RJ Reynolds Tobacco Co. tại North Carolina cho biết việc tăng thuế bằng một khoản tiền lớn như vậy có thể khiến một số người bỏ thuốc lá.

Ông nói: "Nhưng có nhiều khả năng những gì bạn có là những người tìm kiếm các phương tiện khác để hút thuốc lá của họ, thường là từ các tiểu bang khác hoặc đặt phòng ở Ấn Độ, nơi thuế tiêu thụ đặc biệt không được thi hành.

Larry McCarthy, chủ tịch của Hiệp hội Người nộp thuế California, một nhóm chống thuế nói rằng doanh thu gia tăng mà những người ủng hộ sáng kiến này đang chào hàng cũng sẽ ngắn ngủi.

Nếu người dân không có khả năng hút thuốc, họ sẽ bỏ thuốc lá hoặc mua thuốc lá bất hợp pháp, giảm số tiền thuế thu được, ông nói.

Các nhà phân tích cho biết, thuế này dự kiến sẽ tăng 2,7 tỷ đô la Mỹ mỗi năm nếu doanh số bán thuốc lá vẫn ở mức hiện tại, nhưng mức giá cao hơn dự kiến sẽ cắt giảm doanh thu khoảng 8 phần trăm mỗi năm.
 
×
Quay lại
Top