cao đẳng xét nghiệm pasteur TPHCM chuyên tuyển sinh liên thông cao đẳng y dược tại quận tân phú HCM

tt2511

Thành viên
Tham gia
6/2/2018
Bài viết
0
THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TPHCM NĂM 2019

Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động TB và XH, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc, thí sinh chỉ cần học hết chương trình 12 hoặc tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học:

Xem thêm:Cao đẳng Dược TPHCM
Thông tin khác:Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

anh-dong-xet-tuyen-truc-tuyen.gif


· Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

· Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

· Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

· Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

· Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)★ Liên thông Cao đẳng Dược

★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Y Dược


Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

* 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

* 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

* 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

* 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

* 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

* 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

—————————————————————————————–
Chi tiêu cho Nghiên cứu Y khoa
Tổng chi tiêu cho nghiên cứu y học của Mỹ đã tăng gấp đôi trong thập niên vừa qua lên gần 95 tỷ đô la một năm, mặc dù liệu số tiền này có được chi tiêu tốt cần được kiểm tra kỹ lưỡng tốt hơn hay không.
Báo cáo trong Tạp chí Thứ tư của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ đưa ra trong bối cảnh các quan chức nhà nước chú ý đến nghiên cứu y học vì các vụ kiện về nợ nần đối với thuốc giảm đau Vioxx, cuộc tranh luận chính trị về nghiên cứu tế bào gốc và tiềm năng chữa khỏi bệnh thông qua việc lập bản đồ hệ gen của con người.

Tiến sĩ Hamilton Moses III, chuyên gia nghiên cứu cho biết: "Nếu chúng ta sắp tiêu tốn 100 tỉ đô la một năm, chúng ta nên có các phương pháp điều trị làm việc trong một thời gian dài chống lại các bệnh quan trọng ngày hôm nay và ngày mai sẽ quan trọng hơn" Đồng tác giả của nghiên cứu và là chủ tịch của Viện Alerion, tiến hành các nghiên cứu về chính sách nghiên cứu.

Ông nói: "Nếu chúng ta không biết những điều kiện đó đã được thỏa mãn, chúng ta không thể đánh giá liệu chúng ta có nhận được tiền của mình hay không.

Nghiên cứu này là một phần của một vấn đề đặc biệt của JAMA dành cho tình trạng nghiên cứu y khoa của Hoa Kỳ. Những gì xuất hiện từ vấn đề này là hình ảnh của một hệ thống định hình vô định hình, chủ yếu dựa vào lợi nhuận, nơi nghiên cứu ngành công nghiệp tập trung vào các loại thuốc hiện có và cho phép nghiên cứu giai đoạn phát hiện còn lạc hậu.

Các tác giả kêu gọi ngành công nghiệp y tế, chính phủ và các cơ sở làm tốt hơn việc đầu tư nghiên cứu các bệnh có ít phương pháp điều trị hiệu quả hơn, như bệnh Alzheimer, và dịch các nghiên cứu cơ bản về phương pháp điều trị và chữa bệnh mới.

Các tác giả có quan hệ với ngành công nghiệp, trường y và các công ty y tế, làm công tác tư vấn và ngồi trên các ban công ty dược phẩm, theo tiết lộ tài chính công bố cùng với nghiên cứu.
Sự mất cân bằng giữa nghiên cứu giai đoạn cuối và giai đoạn đầu đang gia tăng, các tác giả đã viết, và một phần là do các thử nghiệm lâm sàng kéo dài cần thiết cho việc phê duyệt thuốc mới và một phần là tiếp thị tinh khiết. Các công ty thường xuyên tiến hành các nghiên cứu tốn kém để cho thấy thuốc của họ hoạt động tốt hơn thuốc của đối thủ.
Trong phân tích tài chính của họ, Moses và các đồng nghiệp của ông đã phát hiện ra rằng ngành công nghiệp này tài trợ 57% nghiên cứu y học và Viện Y tế Quốc gia chi trả 28%. Tỷ lệ đó vẫn không thay đổi trong thập kỷ qua.

Phân tích cũng cho thấy rằng Hoa Kỳ chi khoảng 6 xu cho mỗi đô la chăm sóc sức khoẻ cho nghiên cứu y khoa. Nhưng quốc gia chỉ tiêu tốn một phần mười đô la cho việc đánh giá lâu dài về thuốc và phương pháp điều trị tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Dan Fox, chủ tịch của Milbank Memorial Fund, một tổ chức từ thiện cho biết: "Số liệu trong bài viết này cho thấy rằng chúng tôi đang chi tiêu một khoản tiền khổng lồ, nhiều hơn bất kỳ nước nào khác, để phát triển các loại thuốc và thiết bị mới" Làm việc về các vấn đề chính sách y tế. "Nhưng chúng tôi không chi tiêu nhiều như chúng ta có thể để phổ biến những phương pháp điều trị và thực hành hiệu quả nhất trong toàn bộ hệ thống y tế".

Trong các bài báo riêng của JAMA, Viện Y Tế Quốc gia Elias Zerhouni cho biết những tiến bộ di truyền và khám phá tế bào gốc đòi hỏi các nhóm chuyên gia chưa từng hợp tác trước đây như các nhà sinh vật học và lập trình máy tính để chuyển đổi khoa học cơ bản sang các liệu pháp mới.

Và Julie Gerberding, giám đốc Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa bệnh tật, cho biết các mối đe dọa như khủng bố và cúm gia cầm đòi hỏi nhiều đầu tư hơn vào bảo vệ sức khoẻ.
 
×
Quay lại
Top