Căn hộ The Prince: Nơi lý tưởng để an cư và đầu tư

cunhibom

Thành viên
Tham gia
13/7/2016
Bài viết
0
Quận Phú Nhuận, từ lâu đã trở thành vùng đất no ấm và màu mở, từ lâu đã trở nên khu vực dân cư phát triển sầm uất vậy nên tập hợp chằng chịt lợi thế từ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, chằng chịt tiện ích, dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm của tỉnh thành. Sự phát triển thành thị ngày nay càng làm cho nhu cầu nhà ở của cư dân tăng nhanh, tạo điều kiện thuận tiện cho việc đầu tư và phát triển các dự án bất động sản. Là khu vực dân cư hiện hữu tụ hội chằng chịt trọng điểm giao dịch, dịch vụ và thương nghiệp cùng địa điểm liền kề Sân bay Tân Sơn Nhất, q Phú Nhuận chính trở thành đáp án thỏa đáng cho cầu mong của chằng chịt người, không chỉ cho người dân hiện hữu apartment for rent in The Prince mà còn lôi cuốn cư dân từ nơi khác, cầu mong tìm kiếm một môi trường sinh sống và làm việc thuận tiện để an cư lạc nghiệp.
Nơi lý tưởng để an cư và đầu tư

Phú Nhuận ngày càng phát triển thịnh vượng về mọi mặt với sức bật mạnh mẽ về tiềm năng kinh tế thực tại của khu vực từ các hoạt động sản xuất, kinh doanh dịch vụ, mang lại thời cơ việc làm cho chằng chịt người, từ đó nhu cầu về đầu tư và sở hữu bất động sản tại đây không ngừng gia tăng. Hơn thế nữa, nơi đây với môi trường trong lành, không gian sống tiện nghi, thân thiện vì vậy cộng đồng dân cư hiện hữu rất tự tại, đã là những điểm sáng lôi cuốn chằng chịt đối tượng khách hàng, gia đình, doanh nghiệp đến an cư và phát triển.

Hiểu thấu đáo nhu cầu của thị trường, Novaland đã phát triển hàng loạt dự án tại chằng chịt địa điểm chiến lược trên tuyến đường trung tâm nhất tại địa bàn q như Nguyễn Văn Trỗi với dự án The Prince Residence, khu vực công viên Gia Định với cụm dự án GardenGate, Orchard Garden và The Botanica. Các dự án này mang đến chằng chịt sản phẩm đa dạng cho thị trường như căn hộ, office-tel, thương nghiệp, đem lại một không gian sống, làm việc, kinh doanh hoàn hảo, ăn nhập với mọi nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư.
Novaland cùng các dự án bất động sản “Địa lợi – Nhân hòa”

Các dự án của Novaland phát triển tại q Phú Nhuận được đánh giá rất tiềm năng, vậy nên sở hữu các địa điểm chiến lược với cơ sở hạ tầng đi lại thuận lợi cho đường bộ, đường không, đường sắt, nối liền với khu trọng điểm tỉnh thành và các q liền kề như q 3, Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp…. Hơn nữa, việc liên tiếp được đầu tư cơ sở hạ tầng, nâng cấp di chuyển, xây dựng các tiện ích xã hội phục vụ cho cộng đồng của q Phú Nhuận như: công viên cây xanh, bệnh viện, siêu thị, nhà sách, khu vui chơi, tiêu khiển…đã tạo vì vậy một không gian sống rất thuận tiện và an toàn cho người dân tại đây.

không chỉ vậy, cụm dự án GardenGate, Orchard Garden và The Botanica với địa điểm liền kề ngay sát các công viên cây xanh rộng lớn như công viên Hoàng Văn Thụ, công viên Gia Định – “lá phổi xanh” của tỉnh thành, chắc chắn mang lại môi trường sống lý tưởng hơn, trong lành hơn cho người dân.

Với nhu cầu đầu tư apartment for rent in Phu Nhuan District và sở hữu bất động sản trong khu vực ngày một tăng cao trong khi nguồn cung hiện rất hạn chế vì vậy quỹ đất tại đây ngày càng khan quý, các dự án vậy nên Novaland phát triển tại khu vực chắc sẽ làm ưng ý khách hàng hơn nữa vì vậy giá trị gia tăng từng ngày, mở ra chằng chịt nhịp quyến rũ cho khách hàng và các nhà đầu tư.
DỰ ÁN ĐANG ĐƯỢC NOVALAND ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN

  • The Prince Residence –17-19-21 Nguyễn Văn Trỗ
incredible-3-bedrooms-apartment-in-the-pince-residence-for-rent-_1467426790.jpg
Nằm trên tuyến đường nối liền Quận 1 và phi trường Tân Sơn Nhất, liền kề chợ Phú Nhuận, chợ Tân Định.
Thiết kế đẹp, tối ưu hóa không gian sống cùng chằng chịt chi tiết được chăm sóc tỉ mỉ làm toát lên nét duyên dáng và qua trọng của căn hộ, hồ bơi tràn mới với xu thế nhìn toàn cảnh trọng điểm thành thị.

Mọi chi tiết xin liên hệ HOTLINE: 0917.658.008
 

×
Quay lại
Top