Hoa sinh nhật đẹp, tặng hoa sinh nhật tại Hà Nội

dienhoathanglong

Thành viên
Tham gia
14/11/2010
Bài viết
0
Sinh nhật là dịp quan trọng và chỉ có một lần trong năm nên đây là cơ hội để gây ấn tượng với người nhận đặc biệt đó là người trong tim bạn. Tặng hoa sinh nhật được coi là món quà được yêu thích nhất và là hình thức tặng quà phổ biến nhất, nhất là khi bạn không chắc chắn về sở thích của người nhận. Để tặng hoa bạn cũng cần biết thông tin về địa chỉ, điện thoại hoặc thời gian có thể gặp được họ.

Tuy nhiên, với sự phát triển của dịch vụ điện hoa, không quan trọng nếu người nhận ở Hà Nội, Sài Gòn, Huế, Đà Nẵng, Hải Phòng… hay ở nước ngoài, việc mua hoa sinh nhật rất dễ dàng, chỉ mất một vài nhấp chuột hay một cuộc điện thoại. Nhờ sự tiện lợi của các shop hoa trực tuyến như Điện Hoa Thăng Long , bạn có thể gửi những bó hoa sinh nhật, những món quà, những chiếc bánh ngọt ngào, chú gấu bông dễ thương tới bất cứ nơi nào tại Việt Nam, thậm chí vào ngày thứ 7, Chủ nhật.
dich-vu-tang-hoa-sinh-nhat-tai-ha-noi-1.jpg

Tặng hoa sinh nhật ở đâu
Bạn có thể gửi hoa sinh nhật tới nơi làm việc hay gửi trực tiếp tới nhà của người nhận, chúng tôi có thể giao hoa trong ngày hoặc trong vòng 2 tiếng sau khi bạn đặt hàng (đối với các đơn hàng giao tại nội đô các tỉnh, thành phố trong cả nước). Tại Điện Hoa Thăng Long, bạn có thể nhận được hoa cho ngày sinh nhật giao tại bất cứ tỉnh, thành phố nào ở Việt Nam, thậm chí tại một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Anh, Mỹ.... Không có vấn đề nếu bạn đang ở Hà Nội hay Sài Gòn và muốn gửi hoa tới các xã, huyện miền núi hay các tỉnh, thành phố khác. Chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn với dịch vụ tặng hoa sinh nhật, miễn phí giao hàng toàn quốc.

Mời ban tham khảo những mẫu hoa sinh nhật đẹp nhất tại Điện Hoa Thăng Long

Một số lưu ý khi tặng hoa sinh nhật
Không giống như các dịp như đám cưới hay đám tang, việc tặng hoa sinh nhật không có những nghi thức nghiêm ngặt như vậy. Tuy nhiên, có một số điều ban nên lưu ý. Trước hết hãy xem xét mối quan hệ của bạn với người nhận. Có rất nhiều loại hoa để bạn gửi tặng và bạn có thể chọn hoa theo sở thích của người nhận. Nếu đó là ngày sinh nhật của bạn bè và cố ấy không phải là bạn gái của bạn, có lẽ bạn nên tránh một bó hoa hồng đỏ, nó thường được dành cho những mối quan hệ lãng mạn hơn. Nếu bạn tặng hoa cho nam giới thì bạn nên chọn những màu hoa đậm, kiểu cách đơn giản và tránh xa các tông màu mềm mại. Nếu bạn muốn tạo bất ngờ cho mẹ trong ngày sinh nhật, hãy chọn những loại hoa tươi lâu và tinh tế như hoa lan, hoa ly hay cẩm chướng…

Thứ hai, bạn hãy lưu ý đến thời gian giao hoa. Nếu bạn muốn người nhận ngạc nhiên, hãy giao hoa vào buổi sáng sớm. Nó thực sự sẽ làm người nhận hứng khởi để bắt đầu một ngày mới. Tại Điện Hoa Thăng Long, bạn có thể chọn những khoảng thời gian để tặng hoa và luôn được giao hàng miễn phí từ thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần. Khi mua hoa sinh nhật, bạn sẽ nhận được những bó hoa sinh nhật đẹp kèm theo những tấm thiệp xinh xắn. Và bạn đừng quên ghi những thông điệp trên thiệp và để lại tên của mình trên đó.
dich-vu-tang-hoa-sinh-nhat-tai-ha-noi-2.jpg

Chúc bạn chọn được bó hoa sinh nhật đẹp tặng người thân.
Điện Hoa Thăng Long
504 Trần Khát Chân, phường Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04.3976 5559/ 3976 5560. Fax: 04.3976 5561.Hotline: 097 3535 559
Website: https://dienhoathanglong.vn
Email: sales@dienhoathanglong.vn
 

×
Quay lại
Top