Cơ hội nào cho nhà đầu tư vào khu Tây TpHCM

belopmam

Thành viên
Tham gia
8/3/2012
Bài viết
0
Cơ hội nào cho nhà đầu tư vào khu Tây TpHCM

Thực tế bất động sản ( BĐS) khu vực gần cảng hàng không Tân Sơn Nhất luôn “ nóng” mỗi khi công bố. Hầu hết các nhà đầu tư đều hài lòng về tính thanh khoản và lợi nhuận của các dự án. Cụm dự án khu Tân Bình – Phú Nhuận của Tập Đoàn Novaland hiện được nhiều khách hàng xem là trung tâm “ nóng sốt”, nhất là thời điễm gần đây, khi loạt hạ tầng giao thông mới quanh sân bay đi vào hoạt động.

phoi-canh-du-an-can-ho-saigon-royal-residence-novaland-quan-4.jpg


Tân Bình – Phú Nhuận – Điễm an cư, đầu tư hang đầu tại Tphcm.

Từ cuối năm 2014 trở lại đây dự án harbor city, khu Tâp thành phố gồm Q.Tân Bình – Phú Nhuận trở thành tâm điễm lựa chọn của người mua nhà, hầu như là doanh nhân, chuyên gia nước ngoài, gia đình nhiều thế hệ muốn đầu tư lâu dài. Ngay cả người miền Bắc muốn mua căn nhà thứ hai hay đầu tư tài sản tại TPHCM cũng đều ưu tiên chọn dự án tại khu Tây Tphcm.

Lý do chính chọn sống tại đây bởi khu vực có mật độ cây xanh lớn, hệ thống dịch vụ tiện ích hiện hữu, phong phú và cộng đồng dân cư văn minh. Quan trọng nhất là do vị trí vô cùng thuận tiện cho việc đi lại, cả đường hàng không lẫn đường bộ… Đáng chú ý, những tín hiệu mới từ quy hoạch hạ tầng đô thị và giao thông càng làm trỗi dậy nhu cầu đầu tư và sở hữu BĐS tại đây, trước tiềm năng thanh khoản và hiệu quả sinh lợi tốt trong ngắn lẫn dài hạn.

Cởi ách giao thông, gia tăng giá trị khu đô thị harbor city

Nỗi bật nhất là thông tin mở rộng và nâng cấp cụm cảng hàng không Tân Sơn Nhất. Đồng thời, các tuyến đường ra vào sân bay cũng được mở rộng : gồm 2 trục đường là Tân Sơn Nhất – Bình Lợi, công viên Hoàng Văn Thụ - Trường Sơn ( 2 chiều, 6 làn xe) giúp giải quyết thỏa đáng vấn đề giao thương đi lại của đông đảo người dân Tân Bình – Phú Nhuận. Kế đến là việc toàn tuyến đường huyết mạch Phạm Văn Đồng được khơi thông qua việc khánh thành và đưa vào sử dụng cầu Gò Dưa – nhánh cầu hướng từ vòng xoay Nguyễn Kiệm đến đường Trường Sơn. Cùng với đó, tuyến Tàu Điện Ngầm số 2 ( Bến Thành – Tham Lương) và ga Phạm Văn Hai chuẩn bị khởi công càng ghép thêm một mảng sáng cho hạ tầng giao thông khu vực.

Nhiều lựa chọn từ các dự án “ Nóng”

Các căn hộ thuộc dự án The Prince Residence, Garden Gate, Orchard Garden, du an saigon royal residence của Novaland đều đã có chủ trong thời gian ngắn, giá gia tăng theo thời gian càng khẳng định sức hút của BĐS tại khu vực có giá trị gia tăng bền vững này.
 

×
Quay lại
Top