Cẩm Nang Cửa Cuốn Điện

Kelvin_Le1

Thành viên
Tham gia
16/9/2016
Bài viết
1
Cửa cuốn là trang thiết bị hiện đang rất được nhiều người quan tâm, ưa chuộng sử dụng tại tphcm và các tỉnh thành trên cả nước. Cửa cuốn có các đặc tính ưu điểm tiện lợi, an toàn, ổn định, thích hợp lắp đặt cho hầu hết mọi loại công trình nhà ở, nhà phố, gara để xe, ngân hàng công ty, siêu thị, showroom,... Cửa cuốn được phân làm 2 loại chính theo cơ chế hoạt động gồm cửa cuốn điện và cửa cuốn kéo tay, với mỗi loại đều có tính năng khác nhau, tùy ý khách hàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về cửa cuốn điện Đài Loan, các cấu tạo và ưu điểm của dòng cửa cuốn giá rẻ, chất lượng này.

proxy

Cửa cuốn điện

Giới thiệu cửa cuốn điện Đài Loan
proxy
Cửa cuốn Đài Loan
được sử dụng vật liệu tôn mạ màu của Đài Loan, với chất liệu sắt mạ kẽm làm chủ đạo làm cửa trở nên chắc chắn, các thanh lá được xếp tỉ mỉ, chi tiết, tạo nên bộ cửa cuốn chất lượng tốt, ngoài ra công ty Á Châu còn sản xuất cửa cuốn Đài Loan bằng máy móc kỹ thuật hiện đại, không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng.

proxy
Cửa cuốn điện
là dòng cửa cuốn sử dụng motor, hoạt động bằng điện năng nạp vào motor. Vận hành bằng thiết bị remote cầm tay từ xa thông qua hộp điều khiển thu phát tín hiệu được kết nối với motor và làm cửa chuyển động theo ý muốn của người sử dụng. Cửa cuốn điện Đài Loan sử dụng rất tiện lợi và an toàn, chỉ cần một nút nhấn trên remote hoặc nút gắn tường trong nhà là có thể điều khiển cửa cuốn từ khoảng cách xa, không cần phải dùng sức kéo/đẩy cửa như các loại cửa cuốn kéo tay.

proxy

Cửa cuốn Đài Loan chạy điện

proxy

Lắp cửa cuốn điện hoàn thiện tại quận 1Nguồn: https://www.cuacuonsg.com/cua-cuon-dien/
 
×
Quay lại
Top