Cách lặp đặt đồ dùng tại văn phòng hợp phong thủy

tien_cntt

Banned
Tham gia
29/10/2012
Bài viết
0
Bạn nên thay đổi và bố trí lại văn phòng làm việc của mình ngay khi đọc bài viết chia sẻ này, để mang lại công việc tốt nhất và thuận lợi trong việc buồn bán, làm ăn, kinh doanh.

=>> Xem thêm: Mẫu sofa văn phòng đẹp giá rẻ hiện đại cho công ty.
Phương vị lý tưởng cho bàn làm việc
Nếu bạn chọn được vị trí đặt bàn sao cho phía sau bàn làm việc là một bức tường dày, bên trái là cửa sổ, nhìn qua cửa sổ là phong cảnh tự nhiên đẹp, cảnh sắc tươi tắn, ánh sáng trong lành, gió thổi vừa phải thì bạn đã có được một môi trường làm việc tuyệt với nếu không muốn nói là lý tưởng. Việc lựa chọn đồ dùng văn phòng thích hợp đương nhiên cũng sẽ giúp bạn phát huy được tài năng và nhiệt huyết làm việc cũng lớn hơn.

file.498475.jpg


=>> Xem thêm: Mẫu sofa cafe đẹp giá rẻ tại Hà Nội.
Chọn màu sắc cho bàn làm việc
Mỗi người có một bản mệnh phong thủy khác nhau nên việc chọn bàn làm việc cũng không giống nhau. Để chọn được chiếc bàn có màu sắc thích hợp cần phải phối hợp với Ngũ hành của bản thân. Chọn được màu sắc đồ dùng văn phòng phù hợp sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều thuận lợi trong công việc.

Mệnh Hỏa hợp với các màu: màu đỏ, màu tím.

Mệnh Thổ hợp với các màu: màu vàng, màu cà phê, màu trà, màu nâu.

Mệnh Kim hợp với các màu: màu trắng, màu vàng (kim), màu bạc.

Mệnh Thủy hợp với các màu: màu đen, màu xanh da trời, màu xám.

Mệnh Mộc hợp với các màu: màu xanh lá cây, màu xanh non, màu xanh ngọc bích.

=>> Xem thêm: Các mẫu kệ tivi phòng khách gỗ công nghiệp đẹp hiện đại giá rẻ
Máy vi tính
Tuy là một vật dụng hiện đại nhưng máy vi tính cũng là một trong những đồ dùng văn phòng cần lưu ý khi lựa chọn theo phong thủy. Bản thân máy vi tính có sóng điện từ nên những người làm việc trước máy vi tính tỏng một thời gian dìa thì sẽ chịu tác động không hề nhẹ. Vì thế bạn cần chú ý đến phương hướng đặt máy tính để tránh được sóng điện từ, cũng chính là tránh được những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
 

×
Quay lại
Top