Màu sắc sofa phù hợp từng vận mệnh gia chủ

thuy1390

Banned
Tham gia
30/6/2016
Bài viết
0
gam màu của ghế sofa phòng khách không những ảnh hưởng tới tính cách không gian chung cư mà còn ảnh hưởng tới sự chan hòa, đồng bộ tronng phong thủy. bởi thế lựa chọn màu sắc của ghế có vai trò cực kỳ cần phải có.

Phong thủy là điều không thể thiếu được trong phân bổ và mẫu mã của một căn hộ, nó ảnh hưởng tới sự tương xưng, tương khắc với nhau. Trong đó ghế sofa được nhìn là đồ trang trí trong nhà nơi tiếp khách chính nên việc lựa mua tông màu sẽ ảnh hưởng tới bản mệnh của chủ căn hộ.

ghe-sofa-phong-khach.jpg.html


tông màu ghế sofa cho người mệnh hỏa
Trong thuyết ngũ hành, mỗi màu sắc có mối gọi ngay tương xưng và tương khắc với nhau và màu sơn tượng trưng cho người mệnh hỏa là màu đỏ, hồng, tím vì thế lúc lựa chọn ghế sofa cũng như thiet ke noi that bạn nên ưu tiên cho các màu sắc này. Ngoài ra theo phong thủy thì mộc sinh hỏa bởi vậy bạn có thể sắm màu xanh lá cây và hạn chế sắm các màu đen, xanh nước biển vì hỏa khắc mộc (nước dập lửa).

ghe-sofa-do-noi-bat.jpg.htmlmua màu ghế sofa cho người mệnh Mộc

Theo thuyết phong thủy cho rằng việc lựa tậu màu sơn ghế sofa ảnh tưởng tới năng lượng và hòa khí trong tổ ấm. Lựa tậu được gam màu đúng sẽ làm cho hòa khí thuận hòa, sức khỏe tốt và có nhiều tiện nghi.

ghe-sofa-mau-xanh-la-cay.jpg.html


Đối với các người mệnh mộc mua màu tương sinh như màu xanh láy cây hoặc màu đen. Bạn có thể sử dụng màu đen vì thủy sinh mộc (nước nuôi cây) một chút nhấn nhá màu đen sẽ làm cho khoảng không phòng tiếp khách thêm tiêu biểu. Và lúc lựa chọn ghế sofa nên hạn chế màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho kim loại mà kim loại thì sẽ cắt cây.

ghe-sofa-voi-kieu-dang-dep.jpg.html


quanh đó đó bạn có thể tô điểm hay lựa tậu sofa với những đường viền liên quan đến có cây hoa lá điều này sẽ giúp cho khu vực được bình yên và gẫn gũi với thiên nhiên hơn.

màu sơn ghế sofa cho người mạng thủy.

Màu xanh biển là đại diện cho người mệnh thủy, vì thế lúc lựa mua bảng màu này bạn có thể ưu tiên và tiêu dùng nó, đặc biệt tránh màu vàng, cam, màu đất bởi thủy khắc thổ ( đất chặn nước ). Ngoài ra bạn có thể lựa tậu màu sơn tương sinh như màu vàng, trắng mà ánh kim vì kim sinh thủy.

mua màu ghế sofa cho người mệnh Kim

Cũng giống như các mệnh, tuổi khác mệng kim cũng có sự tương xưng và tương khắc với các màu sơn khác. Việc lựa sắm ghế sofa cho những chủ căn hộ mệnh kim thường theo hướng phá cách và mộc mạc, sắc trắng, sữa, ánh kim thường được sắm lựa trong khoảng trống phòng khách này. Kim khắc hỏa do vậy tránh sử dụng màu đỏ, hồng tím trong nơi tiếp khách.

ghe-sofa-mau-xam.jpg.htmlmàu sơn cho người mệnh thổ.

Theo thuyết phong thủy thì tông màu tượng trưng cho bản mệnh này là màu nâu đất, vàng và hỏa sinh thổ nên tậu ghế sofa màu đỏ, hồng, tím sẽ siêu cảm hứng. Và không nên dùng màu xanh lá cây bởi thổ khắc mộc ( cây hút hết chất dinh dưỡng của đất).


su-dung-ghe-sofa-mau-vang-dep.jpg.html


Như vậy ghế sofa được xem là đồ trang trí trong nhà chính trong phòng tiếp khách,nó không các góp phần và làm cho khu vực thuận lợi, bề thế hơn mà còn ảnh hưởng tới tài chính, sức khỏe của mỗi tổ ấm. hiện tại do go noi that cũng thay thế nhiều mẫu ghế sofa phòng tiếp khách với nhiều màu sắc khác nhau giả dụ bạn có nhất thiết vui lòng gọi ngay với chúng tôi nhé.

TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
Wesite: trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: khachhang@kozoka.com
 

×
Quay lại
Top