Cách chọn lựa camera ngoài trời loại nào tốt

camerahanwwha

Thành viên
Tham gia
1/11/2021
Bài viết
9
Camera quan sát sẽ được lắp đặt ở nhiều khu vực. Tuy nhiên, ngoài trời là một trong những vị trí rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng video giám sát và phần lớn tình huống mất an ninh sẽ xuất phát từ bên ngoài. Để có thể theo dõi tốt cho khu vực này, bạn nhất đình cần phải lắp đặt một loại camera ngoài trời mang các tiêu chuẩn dành cho thiết bị có thể chịu đựng được những điền kiện cơ bản ở ngoài trời như, chống nước, chống bụi (IP6x). Thậm chí cần thêm tiêu chuẩn chống va đập (IKxx).
camera-ngoai-troi-loai-nao-tot-06.jpg

Camera ngoài trời loại nào tốt chính là loại camera đảm bảo tiêu chuẩn IP66-68. Trong đó:

- Chuẩn IP66 là tiêu chuẩn mà camera khi lắp ngoài trời vẫn được bảo vệ tốt với bụi bẩn, đảm bảo hoạt động tốt trong môi trường nhiều bụi. Camera giám sát vẫn được bảo vệ tốt nếu như bị ngập nước hoàn toàn.

- Chuẩn IP67 là tiêu chuẩn khi camera được lắp ngoài trời sẽ có có khả năng chống bụi tốt, vẫn hoạt động hiệu quả trong môi trường nhiều bụi. Thêm vào đó, thiết bị có thể hoạt động khi ngâm dưới nước chiều sâu 1m.

- IP68 cũng là chống nước, chống bụi nhưng chịu được áp lực lớn hơn so với IP66/67. Với tiêu chuẩn này, khả năng bảo vệ thiết bị từ áp lực nước và thời gian ngâm dưới nước lâu hơn khi thiết bị ở độ sâu là trên 1m.

nguồn: https://camerahanwha.vn/camera-ngoai-troi-loai-nao-tot
 
×
Top Bottom