Camera ngoài trời xoay được là gì?

camerahanwwha

Thành viên
Tham gia
1/11/2021
Bài viết
9
Camera ngoài trời xoay được là một trong những sản phẩm được tìm kiếm nhiều gần đây, đặc biệt ở các dự án giám sát có góc cần quan sát rộng. Vậy camera ngoài trời xoay được là gì? và thông tin 5 loại camera ngoài trời có chức năng này tốt nhất đến từ thương hiệu Hàn Quốc Wisenet (Hanwha Techwin). Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Camera ngoài trời xoay được là định nghĩa để nói về các dòng sản phẩm camera quan sát có tính năng tự động xoay điều hướng nhằm mang đến hiệu quả quan sát nhiều góc nhìn cho một vị trí. Dòng sản phẩm này còn được gọi là camera PTZ.

Góc xoay thẳng đứng (từ trên xuống dưới và ngược lại), góc xoay từ trái qua phải 180 độ hoặc 360 độ,... là các góc quay chính của dòng sản phẩm camera này.

Ngoài ra, vì được lắp đặt ngoài trời mà camera ngoài trời xoay được không chỉ đáp ứng khả năng xoay tự động mà còn cần đáp ứng các tiêu chuẩn cho thiết bị có thể hoạt động ngoài trời. Ví dụ như: các tiêu chuẩn chống nước/ giọt bắn IPx, tiêu chuẩn chống va đập IKxx, tiêu chuẩn, tiêu chuẩn chống bụi,...Để lựa chọn được một sản phẩm camera xoay được liệu có đáp ứng tiêu chuẩn ngoài trời trên, thì bạn chỉ cần nhìn vào thông số kỹ thuật đi kèm thiết bị.

nguồn: https://camerahanwha.vn/camera-ngoai-troi-xoay-duoc
 
×
Top Bottom