Camera ngoài trời xoay được là gì tại đây

camerahanwwha

Thành viên
Tham gia
1/11/2021
Bài viết
9
Camera ngoài trời xoay được là một trong những sản phẩm được tìm kiếm nhiều gần đây, đặc biệt ở các dự án giám sát có góc cần quan sát rộng. Vậy camera ngoài trời xoay được là gì? và thông tin 5 loại camera ngoài trời có chức năng này tốt nhất đến từ thương hiệu Hàn Quốc Wisenet (Hanwha Techwin). Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi.
Camera ngoài trời xoay được là định nghĩa để nói về các dòng sản phẩm camera quan sát có tính năng tự động xoay điều hướng nhằm mang đến hiệu quả quan sát nhiều góc nhìn cho một vị trí. Dòng sản phẩm này còn được gọi là camera PTZ.
Góc xoay thẳng đứng (từ trên xuống dưới và ngược lại), góc xoay từ trái qua phải 180 độ hoặc 360 độ,... là các góc quay chính của dòng sản phẩm camera này.
Ngoài ra, vì được lắp đặt ngoài trời mà camera ngoài trời xoay được không chỉ đáp ứng khả năng xoay tự động mà còn cần đáp ứng các tiêu chuẩn cho thiết bị có thể hoạt động ngoài trời. Ví dụ như: các tiêu chuẩn chống nước/ giọt bắn IPx, tiêu chuẩn chống va đập IKxx, tiêu chuẩn, tiêu chuẩn chống bụi,...Để lựa chọn được một sản phẩm camera xoay được liệu có đáp ứng tiêu chuẩn ngoài trời trên, thì bạn chỉ cần nhìn vào thông số kỹ thuật đi kèm thiết bị.
camera-ngoai-troi-xoay-duoc-01.jpg

Wisenet hiện đang là thương hiệu đến từ Hàn Quốc được sử dụng nhiều cho dự án an ninh quan trọng tại Việt Nam. Với thế mạnh về chất lượng cũng như sự đa dạng về chủng loại đồng thời việc có nhà máy sản xuất tại Việt Nam đã khiến dòng sản phẩm của Wisenet trở thành lựa chọn hàng đầu cho các dự án giám sát an ninh quan trọng và các dự án yêu cầu thiết bị giám sát an ninh ''non China''. Dưới đây sẽ là danh sách 5 camera ngoài trời xoay được (hay còn gọi camera PTZ) được lựa chọn nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.

1. Camera ngoài trời xoay được Wisenet QNP-6230RH
Sản phẩm Camera IP PTZ Wisenet QNP-6230RH/VAP là dòng camera quay quét với các thông số kĩ thuật chính như:

• Độ phân giải 2megapixel (1920 x 1080)
• Ống kính 4,44 ~ 102,2mm (23x)
• Tối đa chiều dài có thể xem IR ( hồng ngoại) : 100m
• Ngày & Đêm (ICR), WDR (120dB), DIS (Cảm biến con quay hồi chuyển tích hợp)
• Phân tích Intelligenct
• Nhiều luồng, hỗ trợ WiseStream II
• Hỗ trợ codec H.265, H.264, MJPEG
• Bộ nhớ MicroSD / SDHC / SDXC
• IP66, IK10
 
×
Top Bottom