Bệnh viêm đa khớp dạng thấp và bí quyết trị hiệu qủa

damsoncic

Thành viên
Tham gia
25/4/2017
Bài viết
0
Viêm đa khớp dạng thấp và cách điều trị bệnh được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những bệnh nhân đã tự mình trải nghiệm cơn đau bệnh viêm đa khớp dạng thấp. Dưới đây, Phúc Minh Đường xin giới thiệu cùng bạn các cách điều trị bệnh hiện đang được sử dụng phổ biến nhất.

Viêm đa khớp dạng thấp và cách điều trị bằng dân gian

Phúc Minh Đường xin giới thiệu cùng bạn các bạn các biện pháp dân gian chữa bệnh viêm đa khớp dạng thấp: sử dụng gừng, muối, ngải cứu,…
Các biện pháp dân gian chữa bệnh an toàn, không gây tác dụng phụ cho người bệnh. Tuy nhiên, các biện pháp này phần lớn chỉ có tác dụng giảm đau bên ngoài, không điều trị tân gốc của bệnh.

Viêm đa khớp dạng thấp và cách điều trị bằng Y học hiện đại
Y học hiện đại sử dụng thuốc điều trị bệnh. Trường hợp nghiêm trọng, người bệnh được chỉ định phẫu thuật chữa bệnh. Y học hiện đại điều trị bệnh viêm khớp và viêm đa khớp được khá hiệu quả.

viem-da-khop-dang-thap-va-cach-dieu-tri.jpg

Bệnh viêm đa khớp dạng thấp và cách điều trị

Các loại thuốc thường được sử dụng chữa viêm đa khớp dạng thấp:

Giai đoạn 1: thuốcAspirin, Chloroqine…

Ở giai đoạn này, người bệnh hoạt động bình thường, chưa có các biểu hiện bệnh nghiêm trọng, số khớp bị viêm ít.

Giai đoạn 2: thuốcAspirin, Chloroqine, thuốc chống viêm nonsteroid, thuốc chứa corticoid liều trung bình.

Trong giai đoạn này, số khớp bị viêm đã tăng lên rất nhiều. Người bệnh xuất hiện các biểu hiện của bệnh viêm đa khớp dạng thấp: cơn đau thường xuyên, hạn chế vận động.

Giai đoạn 3: thuốc corticoid liều cao; thuốc D-Penicilamin, Methotrexade, Cyclophosphamide…

Trong giai đoạn này, bệnh đã hoàn toàn khởi phát. Người bệnh gần như khó có khả năng vận động.

viem-da-khop-dang-thap-va-cach-dieu-tri-2.jpg

Bệnh viêm đa khớp và cách trị hiệu quả với y học hiện đại

Ngoài ra, người bệnh có thể sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ chữa bệnh. Việc sử dụng thực phẩm chức năng, thuốc, phẫu thuật chữa bệnh đều phải được chỉ định của bác sĩ điều trị trực tiếp của bạn, hạn chế tác dụng phụ của thuốc.

Viêm đa khớp dạng thấp và cách điều trị bằng y học cổ truyền
Y học cổ truyền có lịch sử từ ngàn đời nay. Y học cổ truyền chủ yếu sử dụng các vị thuốc Đông y, cây cỏ tự nhiên để chữa bệnh. Do đó, biện pháp này an toàn, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Tuy nhiên, hiệu quả của các phương thuốc Đông y chữa bệnh phụ thuộc vào cơ địa của từng người mà bệnh viêm khớp bị đẩy lùi thời gian sẽ khác nhau.

Phúc Minh Đường xin giới thiệu cùng bạn sản phẩm Vương Khớp An hỗ trợ chữa viêm đa khớp dạng thấp. Các vị thuốc được sử dụng trong Vương Khớp An có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh, giảm đau, chống viêm. Tuy nhiên, tác dụng của Vương Khớp An phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Trên đây là một số thông tin về bệnh viêm đa khớp dạng thấp và cách chữa. Phúc Minh Đườnghy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://phucminhduong.com/viem-da-khop-dang-thap-va-cac-dieu-tri
 
×
Top Bottom