Bật mí điểm chuẩn liên thông cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2020

TUYENSINHDH365

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Em tốt nghiệp trung cấp muốn học cao đẳng điều dưỡng được biết phải thi liên thông. Vậy điểm chuẩn liên thông cao đẳng điều dưỡng TPHCM có cao không?

Với mục tiêu nâng cao dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng đáp ứng yêu cầu ngày càng lớn của người dân cũng như yêu cầu của ngành y tế về chất lượng đối với các điều dưỡng viên trong thời điểm hội nhập các nước Đông Nam Á, Bộ Y tế đã ban hành thông tư yêu cầu chuẩn hóa cán bộ y tế đến năm 2021. Nội dung thông tư nêu rõ cán bộ ngành y tế có trình độ trung cấp phải nâng cao trình độ tối thiểu là cao đẳng.
Điều đó cho thấy, trong thời điểm hội nhập kinh tế với các nước đòi hỏi các điều dưỡng viên trung cấp cần phải học liên thông cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn nhằm nâng cao giá trị bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ.
Nhận thấy nhu cầu học tập rất lớn của các thí sinh, cao đẳng điều dưỡng sài gòn – trường cao đẳng y dược Pasteur tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng dược Sài Gòn với hình thức thí tuyển và chi tiết điểm chuẩn liên thông cao đẳng điều dưỡng TPHCM cụ thể như sau:

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-2018.jpg
Thông tin tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng sài gòn hệ liên thông năm 2018
Trường cao đẳng y dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu chuyên đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Dược, điều dưỡng, xét nghiệm, hộ sinh, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng trình độ cao đẳng cho ngành y tế. Ngoài hệ đào tạo chính quy nhà trường còn đào tạo hệ văn bằng 2 và liên thông cao đẳng y dược.
Là một trong số ít trường có bệnh viện riêng tại Hà Nội, sinh viên theo học tại trường được đào tạo theo mô hình trường học – bệnh viện, tăng thời gian thực hành, thí nghiệm sớm làm quen với môi trường làm việc thực tế.
Thực hiện theo chủ trường chuẩn hóa cán bộ của Bộ Y tế, Trường cao đẳng y dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng TpHCM.
Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe như trung cấp y học cổ truyền, trung cấp y sĩ đa khoa,…. Không vướng tiền án tiền sự hoặc đang phải thi hành án
Vùng tuyển sinh: nhà trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước
Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển. Thi 3 môn gồm môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.
Điểm chuẩn liên thông cao đẳng điều dưỡng TPHCM: Điểm thi của 3 môn từ mức điểm sàn trở lên và không có môn nào bị điểm liệt
Nội dung thi: Nằm trong chương trình học, là những kiến thức cơ bản và khả năng vận dụng lý thuyết vào thực tiễn. Nếu bị hỏng kiến thức, thí sinh có thể đăng ký lớp hướng dẫn ôn thi do nhà trường tổ chức.
Tổng thời gian đào tạo: Từ 15 đến 18 tháng, tùy thuộc vào bằng cấp của thí sinh. Chương trình đào tạo Liên thông cao đẳng điều dưỡng dành cho các đối tượng đã có bằng trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe. Những thí sinh liên thông đúng ngành sẽ có thời gian đào tạo ngắn nhất, thí sinh liên thông trái ngành sẽ mất nhiều thời gian hơn bởi phải học thêm chứng chỉ chuyển đổi sang ngành điều dưỡng
Thời gian học: Nhà trường mở lớp đào tạo vào 2 khung thời gian một là các buổi tối trong tuần và 2 là cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh có thể lựa chọn thời gian học phù hợp để có thể vừa làm việc vừa học tập tại trường.
 
×
Quay lại
Top