Bài học chuyển ảnh thành tranh trong photoshop

nuong

Thành viên
Tham gia
16/5/2011
Bài viết
0
Đối với hướng dẫn hoc photoshop này, tôi sẽ thay đổi một bức ảnh thành một bản vẽ. Để làm như vậy, tôi sẽ sử dụng bộ lọc của Photoshop, chế độ trộn, và các công cụ Brush. Tôi cũng sẽ nhân bản lớp và thực hiện điều chỉnh lớp nhất định. Và khi thực hiện, sẽ có những thay đổi như màu của bút chì trên bản vẽ.

Bước 1: Rename and Save File
Với bức ảnh màu của mở trong photoshop, chọn File> Save As, và gõ "cat" cho một tên mới. Sau đó sẽ chỉ ra nơi mà bạn muốn lưu các tập tin, chọn Photoshop cho các định dạng tập tin, và nhấn Save.
chuyen-anh-sang-tranh-ve-trong-photoshop-1.png


Bước 2: Sao chép và Desaturate layer
Mở bảng Layers bằng cách chọn Window> Layers. Tôi sẽ sau đó nhấp chuột phải vào layer background của tôi và chọn "Duplicate Layer." Hoặc, tôi có thể sử dụng bàn phím cắt ngắn cho điều này, đó là lệnh J trên máy Mac hoặc Control J trong Windows.

Tiếp theo, với các lớp nhân đôi được lựa chọn, chọn Image> Adjustments> Desaturate.

chuyen-anh-sang-tranh-ve-trong-photoshop-2.png


Bước 3: Nhân đôi layer desaturated
Tôi sẽ lặp lại trong các lớp mà tôi chỉ cần thực hiện điều chỉnh bằng cách sử dụng các phím tắt của Command hoặc Control J. này sẽ cung cấp cho tôi hai lớp desaturated.
chuyen-anh-sang-tranh-ve-trong-photoshop-3.png


Bước 4: Thay đổi Blend Mode
Với các lớp trên cùng được lựa chọn, tôi sẽ thay đổi chế độ hòa trộn từ Normal sang Color Dodge.
chuyen-anh-sang-tranh-ve-trong-photoshop-4.png

Xem thêm: khóa hoc lap trinh android cơ bản nâng cao tại hà nội !

Bước 5: Đảo ngược hình ảnh
Tôi sẽ chọn Image> Adjustments> Invert. Các hình ảnh sẽ biến mất.
chuyen-anh-sang-tranh-ve-trong-photoshop-5.png


Bước 6: Tạo một Gaussian Blur
Tôi sẽ chọn Filter> Blur> Gaussian Blur. Với một dấu kiểm bên cạnh Preview, tôi sẽ di chuyển thanh trượt đến khi hình ảnh trông như thể nó đã được vẽ bằng bút chì. Tôi cũng sẽ thiết lập Radius là 20,0 điểm ảnh, mà có vẻ tốt cho hình ảnh mà tôi đang sử dụng, sau đó nhấn OK.
chuyen-anh-sang-tranh-ve-trong-photoshop-6.png


Bước 7: Làm sáng
Điều này có vẻ khá tốt, nhưng để làm cho nó trông tốt hơn, tôi sẽ thực hiện một số điều chỉnh. Với các lớp trên cùng được lựa chọn tôi sẽ bấm vào New Fill hoặc Adjustment nút Tạo layer ở dưới cùng của bảng Layers và chọn Levels. Sau đó tôi sẽ di chuyển thanh trượt giữa hơi bên trái, mà sẽ làm sáng hình ảnh số.

chuyen-anh-sang-tranh-ve-trong-photoshop-7.png

khóa hoc lap trinh php cơ bản nâng cao tại Hà Nội !

Bước 8: Thêm chi tiết
Để mang lại một số của nó trở lại, tôi sẽ chọn layer dưới layer Levels của tôi, nhấp vào công cụ Brush Tools panel, và trong thanh Options chọn Airbrush và chỉ ra rằng tôi muốn nó mềm mại và tròn. Cũng trong thanh Options, thiết lập Opacity đến 15 phần trăm và thay đổi dòng chảy đến 100 phần trăm. Sau đó, với màu sắc foreground đen để thiết lập trong phần Tools panel, tôi sẽ đi qua chỉ là những lĩnh vực mà tôi muốn xem chi tiết hơn.

Nếu tôi cần phải thay đổi kích thước bàn chải của tôi, tôi có thể nhanh chóng làm như vậy bằng cách nhấn vào khung bên trái hoặc bên phải. Nếu tôi làm cho một sai lầm bằng cách đi qua một khu vực mà tôi không có nghĩa là để làm tối, tôi có thể chuyển đổi các foreground màu trắng và đi qua khu vực này một lần nữa để làm sáng nó.

chuyen-anh-sang-tranh-ve-trong-photoshop-8.png


Bước 9: Duplicate Layers Merged
Sau khi khôi phục chi tiết, tôi sẽ chọn Image> Duplicate. Tôi sẽ đặt một dấu kiểm vào ô mà chỉ ra rằng tôi muốn Duplicate Layer Merged Chỉ, sau đó bấm OK. Điều này sẽ san bằng các bản sao trong khi vẫn giữ ban đầu của tôi.

Tôi có thể để lại những hình ảnh như nó có, hoặc thêm kết cấu. Để lại nó như nó là sẽ cho tôi một hình ảnh mà trông như thể nó đã được vẽ trên giấy mịn và pha trộn trong khu vực. Thêm kết cấu sẽ làm cho nó trông như thể nó đã được vẽ trên giấy với bề mặt thô ráp.

chuyen-anh-sang-tranh-ve-trong-photoshop-9.png


Bước 10: Unsharp Mask
chuyen-anh-sang-tranh-ve-trong-photoshop-10.png


Để thêm kết cấu, tôi sẽ chọn Filter> Sharpen> Unsharp Mask, sau đó thay đổi Số tiền đến 185 phần trăm, làm cho Radios 2.4 Pixels, và thiết lập các ngưỡng tới 4.

Biết rằng giá trị của bạn không phải là giống như tôi, mà tùy thuộc vào sở thích của bạn. Một dấu kiểm bên cạnh Preview cho phép bạn xem như thế nào hình ảnh sẽ xem xét trước khi cam kết với nó.

Kể từ khi tôi hài lòng với những giá trị mà tôi đã chọn, tôi sẽ bấm OK.

Sau đó tôi sẽ chọn File> Save, và tôi đang thực hiện! Bây giờ tôi có những gì dường như là một bản vẽ bút chì.

------------------- || -------------------
Trung tâm Đào tạo học lập trình android cơ bản nâng cao tại VietPro!
 
×
Top Bottom