9 Lý Do Bạn Nên Chọn Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam

bé cự giải

Thành viên
Tham gia
24/3/2020
Bài viết
17
9 Lý Do Bạn Nên Chọn Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam

1.Chương trình Huấn luyện thực chiến.


Chương trình Huấn luyện được biên soạn bởi ông Ngô Minh Tuấn, chủ tịch CEO Việt Nam Holding, người đã có gần 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh, vận hành doanh nghiệp. Song song với chương trình đào tạo của trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam, sinh viên còn học chương trình hệ cao đẳng chính quy công lập.

2. Đội ngũ giảng viên

Sinh viên được giảng dạy trực tiếp từ chính những người thầy nhiệt huyết là chủ doanh nghiệp, CEO, giám đốc đang vận hành doanh nghiệp. Họ là học trò của thầy Ngô Minh Tuấn đã tốt nghiệp khóa học CEO MASTER của Học viện Doanh Nhân CEO Việt Nam và đang cùng Thầy thực hiện sứ mệnh. Việc thực hiện giảng dạy ở trường cũng sẽ giúp kéo những “đồng nghiệp” tương lai cho chính doanh nghiệp của họ.

hoc_cung_chuyen_gia(1)-5b7a72f3c8d4b-5fc74d95e949d.jpg


Học thực tiễn cùng doanh nhân

3. Phương pháp giảng dạy

Sinh viên được học kiến thức thực tiễn của trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam và những kiến thức lý thuyết căn bản của trường cao đẳng chính quy công lập.

Trong mỗi một buổi học thực tiễn cùng doanh nhân, sinh viên được xem Tổng quan nội dung bài học trên Video để nắm được mục tiêu của bài học. Sau đó, dowload công cụ dưới bài giảng để phục vụ thảo luận & thực hành trực tiếp. Tiếp theo, học và thảo luận tình huống trực tiếp với giảng viên là các doanh nhân thành công đang vận hành các doanh nghiệp thực tiễn. Cuối cùng, sinh viên được xem Tổng kết về nội dung bài học trên Video để nắm được nội dung cốt lõi của buổi học.

4. Khảo sát để đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

Định kì mỗi tháng, sinh viên sẽ nhân được phiếu khảo sát chất lượng giảng dạy gồm: Thiết bị giảng dạy có đảm bảo chất lượng? Phương thức truyền đạt của giảng viên có phù hợp với sinh viên? Sự gần gũi của giảng viên?...Và thu thập những thông tin, góp ýcủa sinh viên. Tất cả, mong muốn đem đến cho sinh viên nhưng điều kiện tốt nhất, phù hợp nhất để học tập , rèn luyện,…5. Mô hình rèn luyện

Nếu như trong quân đội có 11 khung giờ sinh hoạt thì tại trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam, các sinh viên cũng được áp dụng gần như toàn bộ các khung giờ đó.

STT

Thời gian

Nội dung rèn luyện & huấn luyện

upload_2020-12-5_12-25-42.pngVới một chế độ sinh hoạt điều chặt chẽ như vậy, sinh viên sẽ có đủ điều kiện để phát triển phần thân, nâng cao sức khỏe bản thân, rèn luyện tính kỉ luật, không làm những việc vô nghĩa, tạo ra hành động, thói quen tốt…6. Được đào tạo tiếng Anh chuyên ngành

Trong xã hội đang phát triển như hiện nay, tiếng anh dường như là phần không thể thiếu. Tại trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam, sinh viên được dạy tiếng anh thương mại giúp sinh viên có khả năng hội nhập với môi trường không chỉ trong nước mà còn quốc tế.

7. Tham gia các hoạt động bổ ích

Các hoạt động bổ ích, là sân chơi cho sinh viên trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam như: Giải Marathon "Sinh viên CEO Việt Nam khỏe & trí tuệ", giải Bóng đá "Sinh viên CEO Việt Nam khỏe &, trí tuệ", giải văn nghệ "Sinh viên CEO Việt Nam đẹp & trí tuệ",… và các hoạt động sinh nhật hằng tháng, các ngày lễ, tết như: Rằm trung thu, Haloween, lễ tri ân thầy cô, gói bánh trưng ngày tết,…

8. Cơ sở vật chất – kĩ thuật

Các ngành học có phòng học riêng biệt, đầy đủ các thiết bị giảng dạy cơ bản. Có phòng gym đáp ứng được nhu cầu rèn luyện thể hình của sinh viên, có thư viện là nơi sinh kho tư liệu để sinh viên trau dồi thêm kiến thức,…

Hệ thống kí túc được quản lí nghiêm ngặt, có đầy đủ các thiết bị cây nước, bình nóng lạnh, điều hòa, ga, gường, đềm có đầy đủ.9. Sinh viên được bố trí việc

Sau khi kết thúc năm học thứ nhất, sinh viên được tham gia và bố trí việc trong sự kiện “ Ngày hội việc làm CEO Việt Nam”. Các chủ doanh nghiệp trong môi trường CEO Holding Việt Nam sẽ đến và trao đổi với sinh viên của nhà trường đưa ra quyết định.

310723c86a958ecbd784-5d0891dd90c9a-5fc74f84043f2.png
Sinh viên được bố trí việc làm ngay từ năm học thứ 2

Buổi sáng, sinh viên đi làm tại các doanh nghiệp được doanh nghiệp đào tạo và tích lũy kinh nghiệm. Buổi tối, sinh viên tiếp tục học chương trình cao đẳng chính quy. Kết thúc 3 năm học, sinh viên có bằng cao đẳng chính quy công lập của Bộ Công Thương và có kinh nghiệm đi làm 2 năm tại doanh nghiệp.

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Web: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

Hotline: 0976 77 66 22

Thông tin tư vấn tuyển sinh : Bấm Đây ->>> TUYỂN SINH
 

×
Quay lại
Top