Tuyển sinh 2021 Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam

bé cự giải

Thành viên
Tham gia
24/3/2020
Bài viết
17
Tuyển sinh năm 2021, trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam dành, 540 chỉ tiêu tuyển sinh cho 4 ngành đào tạo của nhà trường.Theo đó, tổ chức kì thi riêng đặc biệt không dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

1,Giới thiệu chung về Trường Huấn luyện Doanh Nhân Ceo Việt Nam​

Trường Huấn luyện Doanh Nhân Ceo Việt Namtrường kiến tạo chủ Doanh nghiệp tương lai dành cho học sinh tốt nghiệp THPT. Trên cơ sở lấy nền tảng là các chương trình đào tạo thực tiễn, phối hợp cùng hệ thống giáo dục quốc gia.

hqdefault.jpgTrường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam do ông Ngô Minh Tuấn – chủ tịch CEO Việt Nam holding Việt Nam sáng lập đi vào hoạt động được 5 năm. Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là thành viên thuộc CEO Việt Nam Holding. Hiện Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam đã liên kết với trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, trực thuộc Bộ Công Thương Việt Nam.

hqdefault.jpg

2, Mô hình đào tạo các chuyên ngành​

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam là ngôi trường đào tạo theo mô hình quân đội khép kín đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, áp dụng mô hình đào tạo TOP 20 trường đại học hàng đầu trên thế giới. Tạo môi trường giúp sinh viên rèn luyện toàn diện 3 phần cốt lõi của một con người: Thân – Tâm – Tuệ.

+ Rèn luyện phần thân: Trong 24h học sinh được sinh hoạt đều đặn từ sáng đến tối để phát triển bản thân bắt đầu từ 5h30 sáng và kết thúc lúc 22h30 tối theo lịch trình hoạt động khoa học của nhà trường.

+ Rèn luyện phần tâm: Học sinh được rèn luyện đạo đức và tư tưởng, khát vọng để kinh doanh từ tâm chân thành và mang lại giá trị cho xã hội. Ngoài ra các em còn tham gia đại hội thể thao, giao lưu văn nghệ, các sự kiện, lễ hội do nhà trường tổ chức,…

+ Rèn luyện phần tuệ: Sinh viên sẽ được học tập và làm việc với 2 chương trình: Chương trình của trường cao đẳng Kinh tế – Công nghiệp Hà Nội và 2 là chương trình học thực tiễn với doanh nghiệp do các Doanh nhân trực tiếp giảng dạy.

– Ngoài ra sinh viên còn được học tiếng Anh kinh doanh, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành

Chương trình đào tạo của trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO được cập nhật và thay đổi liên tục để phù hợp với xu thế phát triển của nền kinh tế, xã hội thay đổi từng ngày.

Trường có 4 khoa đào tạo chuyên sâu về 4 ngành:

3. Chỉ tiêu tuyển sinh của các ngành​

Nghành Quản trị Kinh doanh – B1: 300 sinh viên

Business One làChương trình ngành quản trị kinh doanh huấn luyện Doanh nhân thực tiễn theo mô hình quân đội phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia. Đặc biệt chương trình được áp dụng mô hình đào tạo được TOP 20 trường đại học trên thế giới áp dụng, cung cấp cho người học các kiến thức chuyên môn nền tảng và thực nghiệm sát với nhu cầu của Doanh nghiệp. Đặc biệt, sinh viên được rèn luyện trong môi trường theo kỷ luật quân đội giúp tạo thói quen tốt trong hoạt động cuộc sống và công việc, tạo dựng thói quen và lối sống của người thành đạt. Ngành học sẽ đào tạo các sinh viên chuyên sâu về Marketting & Sale, xây dựng lộ trình thăng tiến rõ ràng cho sinh viên.

hqdefault.jpg


Ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành – CEO TOURIST : 100 sinh viên

CEO Tourist – Chương trình huấn luyện Doanh nhân thực tiễn chuyên ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia. Sinh viên CEO Tourist được học các kiến thức chuyên môn nền tảng và thực nghiệm sát với nhu cầu của Doanh nghiệp như đào tạo bằng trải nghiệm thực tiễn, học kinh doanh thực tiễn, trải nghiệm 4 loại hình du lịch, các địa điểm du lịch trên toàn quốc… và tự star-up công ty du lịch của riêng mình.

hqdefault.jpg


Ngành Quản trị Nhân sự : 100 sinh viên

CEO Human Resources
là chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị Nhân sự Công lập theo hệ CHÍNH QUY – TẬP TRUNG. Nội dung chuyên môn của chương trình đào tạo phù hợp theo chuẩn nội dung của Bộ Công Thương. Là chương trình đầu tiên tại Việt Nam được kết hợp giữa đơn vị đào tạo Chính quy và Doanh nghiệp, mô hình đào tạo được TOP 20 trường đại học trên thế giới áp dụng, cung cấp cho người học các kiến thức chuyên môn nền tảng và thực nghiệm sát với nhu cầu của Doanh nghiệp. Đào tạo chuyên sâu cho sinh viên trở thành những nhà Quản trị Nhân sự thực thụ với cơ hội việc làm rộng mở.

hqdefault.jpg


Business Boss: 50 sinh viên

Business Boss
làchương trình đào tạo khởi nghiệp trẻ là mô hình độc quyền của Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam. Trong xu hướng đầu tư start up chuyển mình mạnh mẽ ở Việt Nam, các nhà khởi nghiệp ngày càng trẻ hoá. Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam thực hiện sứ mệnh chắp cánh ước mơ, nâng tầm giá trị, xây dựng một chương trình học tập, rèn luyện thực tiễn dành riêng cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp nhưng thiếu kỹ năng, kinh nghiệm cũng như cách thức gọi vốn của Doanh nghiệp. Giúp bạn xây dựng những ý tưởng độc đáo, có tính khả thi, có đủ khả năng kế thừa Doanh nghiệp gia đình hoặc tự starup công ty của riêng mình.

hqdefault.jpg


4. Cách thức tuyển sinh​

Hình thức tuyển sinh của trường cũng ‘độc nhất vô nhị’. Với phương châm lựa chọn “sự phù hợp”, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam tuyển sinh không dựa vào kiến thức trên trường mà dựa vào hoàn toàn tố chất, tính cách, mục tiêu, khát vọng, sự phù hợp nghề nghiệp của các em. Trường có 2 vòng thi:

Vòng 1 : Thi online tại nhà : Kiểm tra khát vọng & sự hiểu biết về chương trình tại wesite: truongdoanhnhanceovn.edu.vn

Vượt qua vòng thi online tại nhà, thí sinh tiếp tục đến thi trực tiếp tại điểm trường đã đăng ký

Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp : -Kiểm tra năng lực tư duy và tố chất nghề nghiệp của học sinh

– Kiểm tra mong muốn của phụ huynh

Lưu ý: Sinh viên & phụ huynh thi trực tiếp tại điểm trường đã đăng ký

Thời gian tuyển sinh năm học 2021-2022:

Bắt đầu từ ngày: 1/10/2020 đến 30/9/2021

Thời gian khai giảng: 2/9/2021

Địa điểm dự thi: – Hội đồng thi tại Hà Nội 106 Tả Thanh Oai – Thanh Trì- Hà Nội
 
×
Top Bottom