Trường Doanh Nhân Ceo Việt Nam Thông báo tuyển sinh 2021-2022

bé cự giải

Thành viên
Tham gia
24/3/2020
Bài viết
17
Tuyển sinh 2021, trường Doanh Nhân CEO Việt Nam dành 650 chỉ tiêu tuyển sinh cho 5 ngành. Theo đó, Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam tổ chức kì thi riêng không dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.
  1. Thông tin chung về Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam
Trường Huấn luyện Doanh Nhân Ceo Việt Namtrường đào tạo doanh nhân cho học sinh tốt nghiệp THPT. Trên cơ sở lấy nền tảng là các chương trình đào tạo thực tiễn, phối hợp cùng hệ thống giáo dục quốc gia.

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam do ông Ngô Minh Tuấn- chủ tịch CEO Việt Nam holding Việt Nam sáng lập đi vào hoạt động được 5 năm. Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là thành viên thuộc CEO Việt Nam Holding. Hiện Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam đã liên kết với trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, trực thuộc Bộ Công Thương Việt Nam


  1. Mô hình đào tạo và chuyên ngành của trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam
Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam là ngôi trường đào tạo theo mô hình quân đội khép kín đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Tạo môi trường giúp sinh viên rèn luyện toàn diện 3 phần cốt lõi của một con người: Thân - Tâm - Tuệ.

+ Rèn luyện phần thân (Trong 24h học sinh được sinh hoạt đều đặn từ sáng đến tối để phát triển bản thân)

+ Rèn luyện phần tâm. Học sinh được rèn luyện đạo đức và tư tưởng, khát vọng để kinh doanh từ tâm chân thành và mang lại giá trị cho xã hội. Ngoài ra các em còn tham gia đại hội thể thao, giao lưu văn nghệ,….

+ Rèn luyện phần tuệ: Sinh viên sẽ được học tập và làm việc với 2 chương trình: Chương trình của trường cao đẳng Kinh tế - Công nghiệp Hà Nội và 2 là chương trình học thực tiễn với doanh nghiệp.

Ngoài ra sinh viên còn được học tiếng Anh kinh doanh, tiếng Anh giao tiếp.

Chương trình đào tạo của trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO được cập nhật và thay đổi liên tục để phù hợp với xu thế phát triển của nền kinh tế thay đổi từng ngày.


Trường có 5 khoa đào tạo chuyên sâu về 5 ngành:  • Quản trị kinh doanh – Business One.
  • Quản trị du lịch và lữ hành – CEO TOURIST.
  • Quản trị tài chính.
  • Quản trị nhân sự.
  • Business Boss – dành cho những bạn trẻ khởi nghiệp.


  1. Chỉ tiêu tuyển sinh của các ngành


Nghành Quản trị Kinh doanh – B1: 300 sinh viênBusiness One là Chương trình ngành quản trị kinh doanh huấn luyện Doanh nhân thực tiễn theo mô hình quân đội phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia. Đặc biệt chương trình được áp dụng mô hình đào tạo được TOP 20 trường đại học trên thế giới áp dụng, cung cấp cho người học các kiến thức chuyên môn nền tảng và thực nghiệm sát với nhu cầu của Doanh nghiệp. Đặc biệt, sinh viên được rèn luyện trong môi trường theo kỷ luật quân đội giúp tạo thói quen tốt trong hoạt động cuộc sống và công việc, tạo dựng thói quen và lối sống của người thành đạt.


Ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành – CEO TOURIST : 100 sinh viênCEO Tourist - Chương trình huấn luyện Doanh nhân thực tiễn chuyên ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia. Sinh viên CEO Tourist được học các kiến thức chuyên môn nền tảng và thực nghiệm sát với nhu cầu của Doanh nghiệp như đào tạo bằng trải nghiệm thực tiễn, học kinh doanh thực tiễn, trải nghiệm 4 loại hình du lịch, các địa điểm du lịch trên toàn quốc...


Ngành Quản trị Nhân sự : 100 sinh viênCEO Human Resources là chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị Nhân sự Công lập theo hệ CHÍNH QUY - TẬP TRUNG. Nội dung chuyên môn của chương trình đào tạo phù hợp theo chuẩn nội dung của Bộ Công Thương. Là chương trình đầu tiên tại Việt Nam được kết hợp giữa đơn vị đào tạo Chính quy và Doanh nghiệp, mô hình đào tạo được TOP 20 trường đại học trên thế giới áp dụng, cung cấp cho người học các kiến thức chuyên môn nền tảng và thực nghiệm sát với nhu cầu của Doanh nghiệp.


Ngành Quản trị Tài chính: 100 sinh viênChương trình đào tạo ngành Quản trị Tài chính được đào tạo theo mô hình huấn luyện bản quyền của Trường Huấn luyện Doanh Nhân Ceo Việt Nam phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia. Mang lại cho người học trọn vẹn mảnh ghép từ ý thức, thái độ, trách nhiệm, kỷ luật làm việc. Chương trình học được giảng dạy bởi các chuyên gia tài chính, Giám đốc Tài chính của các Doanh nghiệp sẽ mang đến khối kiến thức thực tế hữu dụng, sinh viên có thể sử dụng ngay sau quá trình học mà không cần Doanh nghiệp phải đào tạo lại.


Business Boss - Kiến tạo chủ doanh nghiệp: 50 sinh viênBusiness Boss là chương trình đào tạo khởi nghiệp trẻ là mô hình độc quyền của Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam. Trong xu hướng đầu tư start up chuyển mình mạnh mẽ ở Việt Nam, các nhà khởi nghiệp ngày càng trẻ hoá. Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam thực hiện sứ mệnh chắp cánh ước mơ, nâng tầm giá trị, xây dựng một chương trình học tập, rèn luyện thực tiễn dành riêng cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp nhưng thiếu kỹ năng, kinh nghiệm cũng như cách thức gọi vốn của Doanh nghiệp.


  1. Cách thức tuyển sinh của Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt NamHình thức tuyển sinh của trường cũng 'độc nhất vô nhị'. Với phương châm lựa chọn "sự phù hợp", Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam tuyển sinh không dựa vào kiến thức trên trường mà dựa vào hoàn toàn tố chất, tính cách, mục tiêu, khát vọng, sự phù hợp nghề nghiệp của các em. Trường có 3 vòng thi:Vòng 1 : Thi online tại nhà : Kiểm tra khát vọng & sự hiểu biết về chương trình tại wesite: truongdoanhnhanceovn.edu.vn

Vượt qua vòng thi online tại nhà, thí sinh tiếp tục đến thi trực tiếp tại điểm trường đã đăng kýVòng 2: Phỏng vấn trực tiếp : Kiểm tra năng lực tư duy và tố chất nghề nghiệp của học sinhVòng 3: Phỏng vấn trực tiếp : Kiểm tra mong muốn của phụ huynh

Lưu ý: Sinh viên & phụ huynh thi trực tiếp tại điểm trường đã đăng ký

Thời gian tuyển sinh năm học 2021-2022:

Bắt đầu từ ngày: 1/10/2020 đến 30/9/2021

Thời gian khai giảng: 2/9/2021

Địa điểm dự thi: - Hội đồng thi tại Hà Nội 106 Tả Thanh Oai – Thanh Trì- Hà NộiThông tin tuyển sinh và cách làm hồ sơ tuyển sinh liên hệ:

Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam

web: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

Hotline: 0976776622
 

×
Quay lại
Top