8 ưu điểm vượt trội của gạch không nung Đức Thành

sotaythongthai

Thành viên
Tham gia
18/7/2020
Bài viết
0
Gạch không nung là loại gạch sau khi nguyên công định hình thì có khả năng tự đóng rắn và đạt các chỉ số cơ học về cường độ nén, uốn, độ hút nước mà không cần nung ở nhiệt độ cao. Độ bền của gạch không nung được gia tăng bởi lực ép, rung hoặc cả ép lẫn rung lên viên gạch cùng thành phần kết dính của chúng.

Hiện nay, sử dụng gạch không nung đang là xu hướng chung của thế giới bởi chúng có nhiều ưu điểm hơn hẳn các loại đất nung. Loại gạch này không làm ảnh hưởng đến môi trường và nhất là việc sản xuất gạch không nung cũng khá đơn giản, nhanh chóng.

Tại Việt Nam, gạch không nung còn được gọi với những tên gọi như gạch block, gạch blốc, gạch bê tông, gạch block bê tông, gạch xi măng,...

Sản phẩm gach khong nung hiện có rất nhiều chủng loại dùng để xây tường, lát nền, kề đê và trang trí. Gạch không nung được sử dụng rộng rãi từ những công trình phụ trợ nhỏ đến các công trình kiến trúc cao tầng, giá thành phù hợp với từng công trình.

Ưu điểm của gạch không nung Đức Thành

· Cường độ cao: Gạch không nung Đức thành được sản xuất từ tro xỉ thanh nên chịu cường độ cao gấp 2 lần so với gạch nung đất sét thông thường.

· Sản phẩm gạch có độ bền cao trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

· Gạch không nung có khả năng cách âm tốt, hấp thụ và truyền tải nhiệt ít hơn gách nung bằng đất sét.

· Quá trình sản xuất gạch không nung chuẩn xác đảm bảo gạch không nung được sản xuất đúng kích thước tiêu chuẩn khi rời khỏi nhà máy.

· Gạch không nung Đức Thành đa dạng, mẫu mã đẹp phù hợp với nhiều loại công trình xây dựng khác nhau.

· Các sản phẩm gạch không nung sản xuất từ tro xỉ than hoàn toàn là vật liệu vô cơ và không bắt cháy, sản phẩm phù hợp cho các dự án, công trình đòi hỏi tính an toàn, chống cháy cao.

· Quy trình sản xuất gạch không nung của Đức Thành hoàn toàn không có chất thải môi trường, giảm 50% bức xạ nhà kính.

· Tiết kiệm chi phí: Nhìn chung, giá của gạch không nung cạnh tranh so với các loại gạch truyền thống khác. Giá bán gạch không nung trên thị trường hiện nay khoảng từ 950 đến 1.100 đ/viên.

Một số loại gạch không nung phổ biến trên thị trường

Gạch ba banh

Gạch không nung ba banh được sản xuất từ phế thải công nghiệp như xỉ than, vôi bột… Sản phẩm gạch có cường độ thấp từ 30 đến 50 kg/cm2 và chủ yếu dùng để xây dựng các loại tường ít chịu lực.

Gạch Block

Gạch không nung xi măng cốt liệu được sản xuất từ các thành phần xi măng, mạt đá và nhiều loại phụ gia khác. Đây là loại gạch không nung được sản xuất và sử dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng.

Gạch Block là loại gạch được ưu tiên phát triển nhiều nhất ở Việt Nam và khuyến khích sử dụng. Bởi nó đáp ứng tốt các tiêu chí về kết cấu, kỹ thuật, môi trường, phương pháp thi công và có thể dùng vữa xây thông thường.

Gạch xi măng cát

Gạch được sản xuất từ cát và xi măng là hai nguyên liệu chính.

Gạch bê tông bọt siêu nhẹ

Được sản suất bằng công nghệ tạo bọt khí với thành phành chủ yếu là xi măng, cát mịn, tro bay nhiệt điện và các phụ gia để tạo bọt. Sản phẩm gạch bê tông bọt siêu nhẹ đã được kiểm định về chất lượng với cường độ chịu nén với tỷ trọng D800.

Gạch bê tông khí chưng áp

Gạch bê tông khí chưng áp là hỗn hợp của cát hoặc tro bay với vôi và xi măng. Quá trình dưỡng bằng hơi nước với áp suất cao trong nồi hấp làm cho gạch được ổn định cả về tính vật lý và hóa học.

Gạch bê tông khí chưng áp chứa bong bóng khí nhỏ nằm tách biệt nên có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ ĐỨC THÀNH

Điện thoại: 0982806090 - 0909636016

Website: https://ducthanhgroup.com
 
×
Quay lại
Top