4 lý do để bạn chọn thiết kế Biệt thự Cổ điển kiểu Pháp

seophdgroups

Thành viên
Tham gia
24/11/2014
Bài viết
1
Bạn đang phân vân khi quyết định tìm thiết kế Biệt thự Cổ điển kiểu Pháp
Bạn đang có một khu đất đang muốn xây một ngôi nhà theo phong cách Pháp cổ điền, nhưng vẫn chưa có phương án thiết kế .
Bạn thích ngôi nhà của mình vừa sang trọng độc đáo xa hoa, nhưng lại không muốn tốn quá nhiều chi phí không cần thiết.
Khu đất của bạn không quá rộng để làm một sân vườn , nhưng bạn muốn có một mảng xanh với hồ cá tạo thêm sinh khí cho không gian sống.
Bạn cũng muốn căn nhà của mình thoáng mát được nhận đầy đủ ánh sáng và gió từ thiên nhiên.
Chính vì vậy, tại sao bạn lại phải chọn xây theo lối thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp?
GV_Pa2_View170200%20lo.jpg

4 lý dovì sao bạn cần chọn thiết kế Biệt thự Cổ điển kiểu Pháp?

Thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp phù hợp với điều kiện và khí hậu Việt Nam .
Tại Việt Nam, do điều kiện hậu chia làm 2 mùa mưa và nắng, cùng lúc với một đặc điểm là có độ ẩm cao nên Kiến trúc luôn cần hài hòa và phù hợp với điều kiện ấy, để tránh nóng ngôi nhà nên có nhiều cửa cho gió thông thoáng, và khi mở cũng phải tìm cách che chắn để cản nắng không vào được nhà đồng thời cũng chống được mưa hắt vào. Để hoà hợp với mọi điều kiện như vậy, ngôi nhà phải được thiết kế có dàn mái dài lớn để che nắng và có độ dốc để thoát nước mưa. Để thoát ẩm và dẫn gió vào nhà ,những hành lang được thiết kế vào không gian trong nhà. Trong kiến trúc Pháp hành lang được xây dựng bao quanh căn nhà nên không có phòng nào tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nó như một bộ lọc thông minh để vận hành ngôi nhà biến đổi phù hợp với sự trái ngược của thời tiết nước Việt.
Kiến trúc Biệt thự cổ điển của Pháp là dấu ấn lịch sử văn hóa của VN những năm đầu thế kỷ 20.
Đầu thế kỷ XX khi mà nước ta còn đang trong thời kỳ Pháp thuộc, người Pháp đã cho xây dựng nền cơ sở hạ tầng để giúp ích cho chế độ thực dân, và từ đây những căn biệt thự mang phong cách của Pháp ra đời, trãi qua hơn 1 thế kỷ những ngôi biệt thự ấy vẫn còn tồn tại như một minh chứng cho một giai đoạn lịch sử của dân tộc Việt Nam ,và nó cũngcho ra một trường phái kến trúc riêng đóng vai trò quan trọng trong kiến trúc Việt Nam đến ngày nay.
PC2.jpg

Thiết kế Kiến trúc biệt thự kiểu Pháp cách âm cách nhiệt rất hay
Mọi căn biệt thự Pháp đều mang chung một phong cách chính là nhà cao cửa rộng. Do qui luật của mặt trời luôn mọc ở Hướng Đông lặn ở Hướng Tây, nên để chống nắng ngôi nhà thường được quay mặt về hướng nam, vì hướng nam hứng được nhiều gió nhất, để cách nhiệt tường nhà thường được thiết kế 2 lớp. Căn phòng được thiết kếvới trần cao và nhiều cửa , ánh sáng tràn ngập, ở dưới được dán lớp gạch bông tinh xảo tạo cảm giác mát mẻ. Nền nhà thường được xây cao cách xa mặt đất để chống nắng tạt vào và đồng thời cũng là để hứng gió. Bên trên là một dàn mái to lợp ngói 2 lớp cùng với trần cao giúp cho ra một đệm không khí để ngăn nhiệt xâm nhập từ mái. Tại đây còn lắp đặt các cửa sổ mái để thông thoáng nhiệt cho khoảng không gian đệm giữa trần và mái giúp cách âm hiệu quả.
PC1.jpg

Kiến trúc Pháp thể hiện đẳng cấp của gia chủ.
Khi nói đến biệt thự cổ điển kiểu Pháp chắc hẵn ai cũng có thể hình dung ra độ xa hoa sang trọng của nó, mọi công trình kiến trúc biệt thự Pháp với các đường nét hoa văn cổ kính, chỉ tường trang trí cầu kỳ, không gian bên trong được thiết kế tinh tế trang nhã cùng những đồ dung nội thất cổ điển cao cấp, từ đó thể hiện lên sự giàu có và đẳng cấp của chủ nhà.

Vậy hãy để Không Gian Việt lo lắng dùm bạn.
Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành ngôi nhà đúng theo ý tưởng của bạn, bằng đội ngủ kiến trúc sư đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm.
Đến với chúng tôi, căn nhà của bạn sẽ có những bản thiết kế đẹp và tránh được những phát sinh không cần thiết.
KGV cam kết ngôi nhà của bạn sẽ đẳng cấp và sang trọng khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.
Và đặc biệt khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ không phải ký một hợp đồng nào trước khi chưa đồng ý về phương án thiết kế 3D Concept Kiến trúc công trình.
Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm >20% tổng giá trị công trình.
bepVIEW_10%20lo.jpg

rendnguvip_View01%20lo.jpg

Hiện tại trong năm 2015 , với chiến lược mở rộng qui mô công ty, chúng tôi gửi đến chủ đầu tư chương trình khuyến mãi với những ưu đãi sau:
KGVsẽ giảm 80% phí thiết kế khi quí khách ký hợp đồng thi công tại KGV (Chỉ ưu đãi áp dụng với 10 khách hàng đầu tiên trong tháng 09/2015).
Và giảm thêm 10% khi sử dụng những dịch vụ phụ trợ khác bằng những nhà thầu phụ uy tín mà KGV cung cấp
Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại 100% phí thiết kế nếu bạn không hài lòng với chất lượng phục vụ và trình độ tư vấn của các KTSư .
Để được tư vấn nhiều hơn :
_Khách hàng có thể đến Văn phòng tư vấn tại: 21 Lưu Nhân Chú, Phường 05, Quận Tân Bình, TPHCM

_Hoặc gửi mail cho chúng tôi tại địa chỉ: phdgroups@gmail.com hoặc windarchi@yahoo.com.vn

_ Quí khách có thể gọi số Hotline: 0988 363 967 - gặp KTS. Phong (tư vấn 24/7)

Keyword: thiet ke biet thu co dien kieu phap
 
Những kiểu thiết kế nhà biệt thự cổ điển kiểu Pháp lúc nào cũng được ưa chuộng, và chính là mẫu kiến trúc. Chính vì vậy, tại sao bạn lại cần chọn xây theo lối thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp?

4 lý dovì sao bạn nhất định phải chọn thiết kế kiến trúc Biệt thự Cổ điển kiểu Pháp?

thiet-ke-noi-that-biet-thu-co-dien.jpeg


Thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp phù hợp với điều kiện và khí hậu Việt Nam .

Ở Việt Nam, do điều kiện hậu chia làm 2 mùa mưa và nắng, cùng lúc với một đặc điểm là có độ ẩm cao nên Kiến trúc luôn cần hài hòa và phù hợp với điều kiện ấy, để tránh nóng căn nhà cần có nhiều cửa cho gió thông thoáng, và khi mở cũng phải tìm cách che chắn để chặn nắng không vô được nhà đồng thời cũng chống được mưa hắt vào. Để hoà hợp với những điều kiện như vậy, ngôi nhà nhất định phải được thiết kế có dàn mái dài lớn để che nắng và có độ dốc để thoát nước mưa. Để thoát ẩm và dẫn gió vào nhà ,những hàng hiên được thiết kế vào không gian trong nhà. Trong kiến trúc Pháp hàng hiên được xây dựng bao quanh ngôi nhà bởi thế không có phòng nào tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nó giống như một bộ lọc thông minh để vận hành ngôi nhà biến đổi phù hợp với sự trái ngược của thời tiết nước Việt.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-co-dien1.jpeg


Kiến trúc Biệt thự cổ điển của Pháp là dấu ấn lịch sử văn hóa của VN những năm đầu thế kỷ 20.

Đầu thế kỷ XX khi mà nước ta còn đang trong thời kỳ Pháp thuộc, người Pháp đã cho xây dựng nền cơ sở hạ tầng để giúp ích cho chế độ thực dân, và từ đây những ngôi biệt thự mang phong cách của Pháp ra đời, trãi qua hơn 1 thế kỷ những ngôi biệt thự ấy vẫn còn tồn tại như một minh chứng cho một giai đoạn lịch sử của dân tộc Việt Nam ,và nó cũngtạo ra một trường phái kến trúc riêng đóng vai trò quan trọng trong kiến trúc Việt Nam đến ngày nay.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-co-dien2.jpeg


Thiết kế Kiến trúc biệt thự kiểu Pháp cách âm cách nhiệt rất hay

Mọi căn biệt thự Pháp đều mang chung một phong cách đó là nhà cao cửa rộng. Do qui luật của mặt trời luôn mọc ở Hướng Đông lặn ở Hướng Tây, nên để chống nắng ngôi nhà thường được quay mặt về hướng nam, bởi vì hướng nam hứng được nhiều gió nhất, để cách nhiệt tường nhà thường được thiết kế 2 lớp. Căn phòng được xâyvới trần cao và nhiều cửa , ánh sáng tràn ngập, bên dưới được lát lớp gạch bông tinh xảo tạo cảm giác mát mẻ. Nền nhà thường được xây cao tách xa mặt đất để chống nắng hắt vào và cùng lúc cũng là để hứng gió. Ở trên là một dàn mái to lợp ngói 2 lớp với trần cao giúp tạo ra một đệm không khí để cản nhiệt thâm nhập từ mái. Nơi đây còn bố trí các cửa sổ mái để thông thoáng nhiệt cho khoảng không gian đệm giữa trần và mái giúp cách âm hiệu quả.

Kiến trúc Pháp thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Khi nhắc đến biệt thự cổ điển kiểu Pháp chắc hẵn ai cũng có thể hình dung ra độ xa hoa sang trọng của nó, các công trình kiến trúc biệt thự Pháp với các đường nét hoa văn cổ kính, chỉ tường trang trí cầu kỳ, không gian bên trong được thiết kế tinh tế trang nhã với mọi vật dụng thiết kế nội thất cổ điển cao cấp, từ đó thể hiện lên sự giàu có và đẳng cấp của chủ nhà.
 
×
Quay lại
Top