10 nét tướng mặt của người giàu có

khanhhoa199x

Thành viên
Tham gia
27/1/2021
Bài viết
11


10 nét tướng mặt của người giàu có​Hầu như nhiều người trong đời đều có ước mơ giàu sang phú quý. Có nhà cao cửa rộng, công việc làm ăn phát triển. Đàn ông mong lập nghiệp lớn, phụ nữ nhiều phần mong gả chồng giàu sang. Giàu sang hay không chính là bởi phúc phận. Xét theo huyền học thì có rất nhiều yếu tố khác nhau, tiêu biểu trong đó có tướng mặt. Dưới đây, Tử Vi Sơn Long điểm danh một số tướng mặt của người giàu có.

1. Lông mày rậm chữ bát​


Lông mày chữ bát là lông mày tạo thành hình chữ bát (八). Phần đầu của lông mày nhô cao, phần đuôi lông mày hạ thấp hơn. Nếu như đàn ông có có lông mày rậm chữ bát thì thường là những người có tính hào sảng, lòng dạ rộng rãi. Người này rất am hiểu giao tiếp với người khác. Hiểu được đạo lý đối nhân xử thế. Làm việc có trật tự đâu đấy, đi đâu cũng khá là có nhân duyên. Nên dễ dàng được quý nhân trợ giúp.

Người có tướng mặt này rất có số làm quan. Bởi chính là do am hiểu đối đãi người khác. Cũng phần nào có thủ đoạn, làm người mà có thủ đoạn có phải là xấu hay không? Không hẳn, không có thủ đoạn thì sao mà có thể tồn tại được chốn quan trường.

Hơn nữa người này thường có ánh mắt nhìn xa trông rộng. Cũng sẽ đắn đo, lo lắng đến vấn đề lợi ích lâu dài. Nên họ có thể sẽ phát đạt nhanh, kiếm được nhiều tiền hơn so với người khác. Có những kỹ năng ứng dụng vào sự nghiệp. Tuy nhiên, những người có tướng này thường khó có cuộc sống gia đình êm đềm.

2. Vành tai to, dài và dày​


Tai của một người rất quan trọng trong việc đoán tướng mặt. Đặc biệt đàn ông mà có tai lớn, vành tai dày hơi rũ xuống. Thì đa phần là người có mệnh phú quý một đời. Muốn biết người chồng có giàu sang hay không, hãy nhìn tai.

Cần xem vành tai có dày hay không, có to hay không. Tốt nhất là có thể tựa như Phật Tổ Như Lai, hay người ta gọi là tai phật. Người như vậy tựa như con cưng của Thượng Đế. Trong cuộc sống gặp nhiều vận may, gặp nhiều phước quý. Không những có thể phát triển sự nghiệp giàu có, phú quý. Đồng thời còn có thể làm cho người nhà cùng hưởng phúc.

Phụ nữ có vành tai lớn và dày cũng cho thấy vận thế một đời khá tốt. Đặc biệt là ở phương diện tài vận. Bất kể là còn trẻ hay đã già thì tướng mặt này đều có phúc khí. Có thể dễ dàng thu được nhiều của cải, gặp được nhiều vận may.

3. Tai cao hơn lông mày​


Tai cao hơn lông mày là người có suy nghĩ rất thấu đáo. Thường đều là người thông minh có lòng dạ rộng rãi. Đồng thời cũng có khí thế rất mạnh mẽ. Đối với mọi việc đều có cách xử lý đúng đắn. Họ hiểu được lên xuống, buông nắm đúng lúc.

Trong việc cư xử với người khác, họ cũng có thái độ đúng mực. Hơn nữa kiên trì với những việc mình đang làm và muốn làm. Bởi sự kiên trì đó, họ có thể sẽ có được những thành công bất ngờ.

Từ nhân tướng học để xét, tướng mặt này rất thích suy luận mọi vấn đề. Chính vì thế họ có thể tự tháo gỡ mọi khúc mắc. Cũng rất biết cách nắm bắt cơ hội không tưởng được. Hơn nữa nhờ việc suy xét cảm thụ của người khác. Nên họ có thể được trợ giúp để có thể thành công.
Xem thêm: xem hôn nhân qua Tử Vi

4. Mắt nhỏ dài​


Mắt chính là cửa sổ linh hồn của mỗi con người. Đại diện cho tâm tư, tính cách của con người. Đôi khi nhìn vào mắt chúng ta có thể nhận ra một người như thế nào. Những người có đuôi mắt hẹp dài thường là những người rất khôn khéo và nhanh nhạy. Tướng mặt người này thường túc trí đa mưu, làm việc lý trí suy xét chặt chẽ.

Đặc biệt nếu thêm đuôi mắt cong và xếch lên như mắt phượng thì càng gia tăng phú quý. Đa tài đa nghệ, thông minh hiểu biết sâu rộng. Và con người luôn có một khí chất cao quý. Khác biệt với nhiều người khác.

Trong sự nghiệp, mỗi một việc lựa chọn phương hướng đều rất tinh mắt. Có thể chiếm trước thời cơ, đi trước người khác. Đặc biệt lại có lý trí, tự chủ lại bình tĩnh và quyết đoán. Chính điều đó mới khiến họ kiếm được nhiều lợi nhuận, trở nên giàu có phú quý.

5. Mũi to no đủ, sống mũi thẳng​


Không phải tự nhiên người xưa có câu “Mũi to không lo chết đói”. Trong nhân tướng học, mũi to thường có được tài vận tốt. Có thể gây dựng được nhiều tiền tài, danh vọng và địa vị xã hội. Người có tướng mặt này thường sống rất có nghĩa có tình, đức cao vọng trọng được nhiều người tin tưởng.

Đặc biệt những người có mũi to, đầu mũi no đủ, cánh mũi tròn đầy tạo thành hình túi mật. Đây là tướng tiêu biểu của người có khả năng thành đại gia. Nếu mà sống mũi thẳng, cho thấy người này có thể có tài kho lớn. Tướng mặt này tương lai sẽ đại phú đại quý. Đồng thời phú quý của họ không phải chỉ là trăng trong nước dễ tan biến. Mà có thể kéo dài nhiều năm và càng gia tăng thêm nữa.

6. Trán cao rộng, cằm vuông no đủ​


Trong nhân tướng học nhiều người thường lấy trán để phân tích vận thế và phúc lộc một người. Nếu trán cao rộng, đầy đặn và cằm cũng no đủ vuông tròn. Tướng mặt đó ắt hẳn là người giàu có. Hơn nữa tính cách còn đôn hậu, thông thái.

Các cụ ngày xưa cũng thường nói, người có trán cao rộng là người thông minh, bác học. Những người này say mê công việc, luôn không ngừng nỗ lực để đạt được thành tựu. Thế nên đây thường là mẫu người dễ thành công trong xã hội.

Những người như vậy có thể được thừa kế di sản. Hay có thể là người có quyền lực, địa vị nhất định. Và danh tiếng của họ cũng rất tốt, thậm chí họ còn có thể tham gia vào công việc của chính phủ. Từ góc độ tướng mặt để phân tích thì họ vốn dĩ rất có phúc. Khả năng quản lý tài chính tốt, lại có thể có sự giúp đỡ từ bạn bè hay vợ chồng. Và rất có khả năng trở thành triệu phú.

Những người có cằm vuông no đủ thì thường là khá phúc hậu. Là người chu đáo, khéo léo và có trách nhiệm. Đàn ông có thể gánh vác gia đình, phụ nữ sẽ đảm đang biết lo toan thậm chí giúp ích cho sự nghiệp của chồng. Những người có tướng mặt như vậy về già khá phú quý, an nhàn.
Xem thêm: Xem Tử Vi tại HCM

7. Miệng rộng, môi dày đường viền rõ nét​


Thông qua khuôn miệng, nhân tướng học có thể nhìn được phước lộc một người. Người có miệng lớn, môi dày và khuôn miệng rõ nét. Thường là những người sẽ đạt hiệu quả cao trong công việc. Hơn nữa có thể có tiếng nói trong các hội nghị và giao tiếp làm ăn.

Đàn ông môi dày miệng rộng kết hợp với mũi to sống thẳng. Có thể nói là tiêu biểu của tướng mặt người thành công trong xã hội. Những người am hiểu giao tiếp, suy nghĩ thực tế và thuộc phái hành động. Dễ dàng có được sự ủng hộ của người khác.

Phụ nữ miệng rộng môi dày cũng rất có phước lộc. Làm việc gì cũng đều đến nơi đến chốn. Hơn nữa tài vận luôn có sự ổn định rõ ràng. Xung quanh có nhiều mối giao thiệp và tài nguyên. Tự nhiên có thể có vận may và đem đến vị thế vững vàng. Đây có thể nói là mẫu nữ doanh nhân thành đạt.

8. Thái dương đầy đặn​


Thái dương đầy đặn cũng là tướng mặt điển hình làm sự nghiệp lớn. Thái dương chính là phần ở trên hai tai, nằm ở hai bên trán. Từ đuôi mắt kéo dài lên trên và cũng là nơi gần đại não nhất. Mà đại não của con người khống chế phần lớn hoạt động của con người. Vì lẽ đó, theo nhân tướng học, xem thái dương của một người cũng nhìn ra được phần nào vận thế.

Thái dương căng đầy, no đủ thì sự nghiệp rất tốt có thể làm nên nghiệp lớn. Nếu thái dương mà lõm xuống thì thường là tư tưởng không thông thái. Dễ dàng suy nghĩ hỗn loạn khi gặp chuyện gì khó khăn. Cũng vì thế mà ảnh hưởng đến sự phát triển của vận thế.

Thái dương đầy đặn thường cho thấy là người có đầu óc minh mẫn. Cuộc sống tính toán kỹ càng, suy nghĩ sáng suốt thông minh. Người có tướng mặt này thường có năng lực phân biệt trái phải, thị phi. Nếu gặp thời cơ tốt họ chắc chắn có thể nắm bắt. Hơn nữa cũng can đảm để thực hiện, dễ đàm phán buôn bán lớn. Vì lẽ đó mới có thể thành công và giàu có.

9. Cằm tròn đầy


Muốn biết vận thế khi tuổi già của một người thế nào thông qua tướng mạo. Điều đó có thể đoán được nhờ hình dáng cằm. Hình dáng cằm hay nói cách khác là địa các, nơi chứa đựng hạnh phúc của con người. Vì lẽ đó trong cuộc sống nhiều người chú ý đến cằm của một người. Một người có cằm đẹp và đầy đặn thường có hậu vận rất tốt.

Xét về nhân tướng học, cằm là tài vận tích lũy của một cá nhân. Nếu cằm đầy đặn thì tài vận luôn ở trạng thái tốt. Cũng khiến cho sinh hoạt sau này trở nên phong phú hơn. Nhìn cằm có thể xác định được tài vận của một người.

Người có cằm tròn và đầy, trông nhẹ nhàng phúc hậu không có vết tích. Thì người đó sẽ có được cuộc sống giàu sang hạnh phúc. Tướng mạo này về già càng có được sinh hoạt tốt, có thể tích lũy của cải trở thành người giàu có. Không những có khả năng kiếm tiền, mà còn có năng lực giữ tiền.
Xem thêm: xem Tử Vi chuyên sâu

10. Sơn căn ấn đường đầy đặn


Sơn căn ấn đường là vị trí nằm giữa mắt và hai lông mày. Người có tướng mạo như vậy thường có khả năng tụ tài. Trong tay họ sẽ nắm giữ rất nhiều tài sản cố định khiến người khác phải ao ước.

Người có sơn căn ấn đường đầy đặn rất coi trọng sự nghiệp của mình. Họ chấp nhận bằng mọi cách dấn thân vào sự nghiệp. Có thể tích lũy nhiều của cải, không cần bận tâm về sinh hoạt ngày sau. Cuộc sống của họ giàu có, đầy đủ cả về vật chất và tinh thần. Thực sự rất hạnh phúc.

Qua đó tướng mặt cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của con người. Phải thế nên các cụ mới nói “Khôn ngoan hiện ra mặt, què quặt hiện chân tay”. Tướng mặt không hoàn toàn để đánh giá con người. Nhưng tâm sinh tướng, tâm có gì thường lộ rõ ra trong tướng. Và từ cái tâm đó mới dẫn đến cái thành cái bại.
 
×
Quay lại
Top