Nhân Tướng Học Khuôn Mặt

Mogi Nhà Đất

Thành viên
Tham gia
5/8/2022
Bài viết
1
Nhân tướng học khuôn mặt là một lĩnh vực cổ xưa, dùng để nhìn biết về tính cách, vận mệnh, sự nghiệp và tình duyên của một người qua hình dạng và đặc điểm của khuôn mặt. Theo nhân tướng học, khuôn mặt là phần quan trọng nhất của cơ thể, thể hiện được nhiều điều về đời sống và tâm trạng của con người. Có nhiều cách để xem nhân tướng học khuôn mặt, nhưng đều căn cứ vào các bộ phận như trán, mắt, mũi, miệng, tai, quai hàm… để phân tích.

Dưới đây là một số ví dụ về cách xem nhân tướng học khuôn mặt trong phong thủy:

 • Trán là biểu hiện của trí tuệ và sự nghiệp. Người có trán cao và rộng, sạch sẽ là người thông minh, sáng tạo, có khả năng lãnh đạo và thành công trong sự nghiệp. Ngược lại, người có trán thấp và hẹp, có nếp nhăn là người ngu dốt, thiếu ý tưởng, khó khăn trong công việc.
 • Mắt là biểu hiện của cá tính và tình yêu. Người có mắt to và sáng là người hoạt bát, vui vẻ, có duyên và may mắn trong tình yêu. Người có mắt nhỏ và sâu là người trầm tính, nội tâm và khó gần.
 • Mũi là biểu hiện của quyền lực và tài chính. Người có mũi thẳng thì thăng quan tiến chức, nếu đầu mũi to là người rất giàu có, thành đạt. Người có mũi cao và dài là người có quyền lực, uy tín và địa vị cao trong xã hội. Người có mũi thấp và ngắn là người thiếu tự tin, khó khăn trong công việc và tài chính.
 • Miệng là biểu hiện của phúc lộc và sức khỏe. Người có miệng to và rộng là người rộng lượng, hào phóng và giàu có. Người có miệng nhỏ và hẹp là người keo kiệt, ích kỉ và nghèo khó.
 • Tai là biểu hiện của tuổi thọ và may mắn. Người có tai to và dày là người sống lâu, may mắn và giàu sang. Người có tai nhỏ và mỏng là người sống ngắn, khổ sở và nghèo nàn.
 • Quai hàm là biểu hiện của sức mạnh và dũng cảm. Người có quai hàm rõ nét và vững chãi là người khỏe mạnh, kiên cường và dũng mãnh. Người có quai hàm yếu ớt và cong vẹo là người ốm yếu, yếu đuối và nhút nhát.
Xem thêm nhiều bài viết https://mogi.vn/
#cachxemnhantuonghocquakhuonmat#khuonmatnhantuonghoc#xemnhantuonghockhuonmat#mogivietnam
Nguồn tham khảo: https://mogi.vn/news/nhan-tuong-hoc-khuon-mat-154895/
Địa chỉ: 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 6868
Email: trogiup@mogi.vn
Map: https://goo.gl/maps/3SmWfk59Erfu2nT48
 

Đính kèm

 • nhan-tuong-hoc-khuon-mat-1.jpg
  nhan-tuong-hoc-khuon-mat-1.jpg
  39,3 KB · Lượt xem: 0
×
Top Bottom