Cười hở lợi và mối quan hệ với thuật tướng số?

nhakhoapeace

Thành viên
Tham gia
4/10/2019
Bài viết
0
CƯỜI HỞ LỢI LÀ GÌ?

Cười hở lợi là tình trạng khi cười phần lợi bị hở, chân răng lộ ra ngoài. Khoảng cách từ chân răng đến viền môi trên lộ ra vượt quá 3mm. Cười hở lợi gây mất thẩm mỹ và nếu ở mức độ nặng còn gây ảnh hưởng đến khớp cắn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của người bạn.

XEM TƯỚNG SỐ CƯỜI HỞ LỢI:

Theo triết học phương Đông, việc dựa vào tướng số để lý giải số phận 1 con người rất phổ biến. Không chỉ trước đây mà ở thời điểm hiện tại, nhân tướng học vẫn là chủ đề được nhiều người quan tâm.

1/ Người con gái cười hở lợi có tướng số ra sao?

Theo nhân tướng học thì ngoài việc khiến cho khuôn mặt của người phụ nữ thiếu cân đối và mất thẩm mỹ thì người phụ nữ sở hữu một nụ cười hở lợi còn sở hữu tính cách không được tốt đẹp. Chính vì thế mà trong cuộc sống không được nhiều người tôn trọng và yêu quý.

- Tính nết không trung thực: Đa số những người sở hữu nụ cười hở lợi đều có một tính xấu đó chính là thiếu trung thực, ăn nói thường giảo biện, thích thêm thắt, nhân hóa câu chuyện lên, đặc biệt là người thích đổ thêm dầu vào lửa để “ đốt nhà” người khác. Cũng chính vì thế mà những người này thường hay lân la, la cà, hóng hớt để nghe ngóng mọi chuyện xung quanh để rồi đi đưa chuyện. Chính vì thế những người phụ nữ như thế này thường không được người khác tin cậy để chia sẻ những chuyện gì quan trọng.

- Thường hay ghen tuông mù quáng: Phụ nữ sở hữu nụ cười hở lợi thường có tính ghen tuông rất mù quáng. Chỉ cần nhìn thấy chồng mình tươi cười với một người phụ nữ khác thì chắc chắn họ sẽ sinh nghi ngờ và nổi đóa lên, rồi dùng mọi lời nói sỉ nhục để buộc chồng mình phải khai nhận mọi việc. Chính vì cái nết ghen tuông vô cơ đó mà những người phụ nữ ngày thường vô tình đẩy cuộc hôn nhân của mình rơi vào bước đường cùng, không còn cách nào cứu vãn.

- Là những người kém nữ tính, đa tình và hay lăng nhăng: Những người phụ nữ sở hữu một nụ cười hở lợi lại thêm cả môi thâm, môi mỏng, miệng rộng và cười không cân nữa thì chắc chắn đây là một cô nàng không nữ tính, đa tình và hay lăng nhăng. Những cô gái như vậy nếu có thêm chút nhan sắc lại cộng thêm tài ăn nói lẻo mép, đưa đẩy thì người khác giới sẽ nhanh chóng bị những cô gái này thu hút. Tuy nhiên những người phụ nữ này ngay cả đến khi đã lập gia đình rồi nhưng vẫn không thể nào bỏ được cái nết ấy khiến cho người chồng ngày đêm ghen tuông, gây ra cãi vã ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

2/ Cười hở lợi tướng số đàn ông:

Người đàn ông cười hở lợi sướng hay khổ? Về nhân tướng học cũng chẳng thuận lợi trong cuộc sống hơn phụ nữ là mấy. Người đàn ông cười hở lợi sẽ gặp những trắc trở trong cuộc sống.

Người đàn ông cười hở lại thường có khuôn miệng rất rộng, nhiều người tin rằng những người đàn ông như thế sẽ là những người nhanh mồm nhanh miệng, trước khi phát ngôn thường không cân tính chính vì thế sớm muộn gì người này ông này cũng rước phiền phức vào thân.

Theo Nhân tướng học, những người cười hở lợi là đàn ông thì số ít có thể thành công được. Dù cho những người đàn ông này có làm ra tiền nhiều nhưng bản tính phóng khoáng thì không thể giữ tiền lại bên mình lâu dài được.

Có một điểm bất lợi chung giữa những người cười hở lợi là đàn ông và phụ nữ đó chính là sự thiếu tự tin về nụ cười. người đàn ông khi đã kém tự tin thì đường công danh sự nghiệp chắc chắn cũng chẳng mấy thuận lợi.

Cho tới thời điểm hiện tại, khoa học vẫn chưa chứng minh được con gái cười hở lợi thì sao, con gái cười hở lợi sướng hay khổ, cười hở lợi xem tướng như thế nào. Tuy nhiên, chắc hẳn ai cũng đồng ý rằng một nụ cười hở lợi sẽ làm khuôn mặt trở nên “kém sắc” hơn rất nhiều. Trong khi một nữ cười đẹp sẽ dễ chiếm được cảm tình của người đối diện hơn.

Trên đây chỉ là những kinh nghiệm do các cụ ngày xưa truyền lại không có tính xác thực cao bởi tướng số của một người còn dựa trên nhiều yếu tố khuôn mặt, gò má, mắt, mũi, lông mày, cằm,… Do đó, chúng ta chỉ nên tham khảo, không nên quá tin vào. Tuy nhiên, điều mà bạn dễ dàng nhận thấy nhất chính là nụ cười hở lợi khiến khuôn mặt chúng ta trở nên mất thẩm mỹ. Chính vì thế, nếu không may gặp phải tình trạng hở lợi, hãy tìm cách khắc phục để có được nụ cười tự tin cho chính mình.
 
Quay lại
Top