T

Tường nhà Bài viết Giới thiệu

  • Đến với khóa học làm bánh nhà hàng do Trường Trung cấp Việt Giao tổ chức, các học viên sẽ thành thạo chế biến 40 loại bánh, như: Muffin, Muffin Puff, Pastry sausage, Anpan, Dorayaki, Banana cake, Apple Tart, Cheese cake, Chocolate cake…

    Khóa học bánh nhà hàng do những chuyên gia về bếp bánh đang làm việc trong những nhà hàng lớn trực tiếp phụ trách. Học viên sẽ được đào tạo cách làm bánh từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi kết thúc khóa học, bạn có đủ tự tin làm chủ cửa hàng kinh doanh bánh hay tham gia làm việc trong chuỗi các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng.

    Làm bánh hiện nay không còn là sở thích mà cũng có thể trở thành một nghề giúp bạn sống với đam mê và có thu nhập ổn định tại những nhà hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống. Không ít bạn trẻ đã thành công với nghề này. Kinh doanh bánh không đòi hỏi nhiều về vốn, do đó các bạn khéo tay, có đam mê nghề bếp bánh đều có thể theo đuổi lĩnh vực này.

    Khóa học bếp bánh ngắn hạn do Trường Trung cấp Việt Giao tổ chức dành cho các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên.

    Thời gian đào tạo: 2-3 tháng

    Học phí 3,900,000đ

    Mọi thông tin liên hệ: Tư vấn và đăng ký tại 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10,

    www.vietgiao.org.
    ĐT: (028) 3834.9893, 0925.357.357, 0979.66.88.68
    Ngành Pha Chế có sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, không chỉ những tiệm cà phê Việt Nam mà cả những tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn trên thế giới đầu tư vào Việt Nam đều đang “khát” nguồn nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp, những chuyên gia pha chế vững kiến thức và kỹ năng. Để đáp ứng được nhu cầu to lớn đó, Trung Cấp Việt Giao đã xây dựng những khóa học đặc biệt, đảm bảo tiêu chuẩn mà những nhà tuyển dụng trong và ngoài nước đặt ra.

    Bạn đam mê nghề pha chế năng động, yêu thích việc sáng tạo những ly cocktail thơm ngon nhiều màu sắc hay những ly cà phê tiêu chuẩn được tạo hình nghệ thuật...và mong muốn được làm việc sau các quầy Bar đẳng cấp. Trung Cấp Việt giao sẽ là bước khởi đầu đưa bạn đến với thế giới pha chế chuyên nghiệp, giúp bạn đến gần hơn với công việc mơ ước như pha chế trà, cà phê, sinh tố, mocktail, cocktail nhóm mixer – sour, cocktail nhóm two liqueur – Martini, cocktail nhóm cream - fruit juice, cocktail nhóm Pousse cafe - Italian soda

    Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc và chứng nhận song ngữ.


    Mọi thông tin liên hệ:
    Trường Trung Cấp Việt Giao
    Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10

    Wesbite: www.vietgiao.edu.vn
    Hotline: 0979668868 - 0925357357 - 028 38270278
    PHA CHẾ RỰƠU (BARTENDER)

    Trong khoảng 10 năm trở lại đây, nghề bartender trở nên “hút” giới trẻ. Số lượng nhà hàng, khách sạn, quán bar ngày càng nhiều. Nghiệp vụ Bartender tại Việt Giao sẽ giúp học viên nắm vững kỹ thuật pha chế và nghệ thuật trang trí thức uống theo các hệ thống nhà hàng - bar cao cấp, cung cấp cho học viên những kinh nghiệm thực tiễn và sự tự tin trong công việc.

    Điều kiện học: Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương

    Thời gian đào tạo: 2.5 tháng

    Mục tiêu khóa học:

    · Giúp học viên nắm vững kỹ thuật pha chế và nghệ thuật trang trí thức uống theo các hệ thống nhà hàng - bar cao cấp.

    · Sau khóa học, học viên có khả năng làm việc pha chế thức uống tại các nhà hàng - bar cao cấp.

    · Cung cấp cho học viên những kinh nghiệm thực tiễn và sự tự tin trong công việc. Nhà trường hỗ trợ việc làm cho học viên sau khóa học.

    A. PHẦN LÝ THUYẾT:

    · Giới thiệu tổng quát về nghề bartender

    · Các trang thiết bị quầy bar

    · Định nghĩa, phân loại, phân hạng, tiêu chuẩn và cách phục vụ thức uống có cồn

    · Định nghĩa, phân loại, phân hạng, tiêu chuẩn và cách phục vụ thức uống không cồn

    · Hướng dẫn sáng tạo cocktail mới

    · Các phương pháp pha chế

    · B. PHẦN THỰC HÀNH: Pha chế trà, cà phê, sinh tố, mocktail, cocktail nhóm mixer – sour, cocktail nhóm two liqueur – Martini, cocktail nhóm cream - fruit juice, cocktail nhóm Pousse cafe - Italian soda

    Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc và chứng nhận song ngữ.

    Mọi thông tin liên hệ:
    Trường Trung Cấp Việt Giao
    Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10

    Wesbite: https://vietgiao.org/
    Hotline: 0979668868 - 0925357357 - 028 38270278
    PHA CHẾ RỰƠU (BARTENDER)

    Trong khoảng 10 năm trở lại đây, nghề bartender trở nên “hút” giới trẻ. Số lượng nhà hàng, khách sạn, quán bar ngày càng nhiều. Nghiệp vụ Bartender tại Việt Giao sẽ giúp học viên nắm vững kỹ thuật pha chế và nghệ thuật trang trí thức uống theo các hệ thống nhà hàng - bar cao cấp, cung cấp cho học viên những kinh nghiệm thực tiễn và sự tự tin trong công việc.

    Điều kiện học: Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương

    Thời gian đào tạo: 2.5 tháng

    Mục tiêu khóa học:

    · Giúp học viên nắm vững kỹ thuật pha chế và nghệ thuật trang trí thức uống theo các hệ thống nhà hàng - bar cao cấp.

    · Sau khóa học, học viên có khả năng làm việc pha chế thức uống tại các nhà hàng - bar cao cấp.

    · Cung cấp cho học viên những kinh nghiệm thực tiễn và sự tự tin trong công việc. Nhà trường hỗ trợ việc làm cho học viên sau khóa học.

    A. PHẦN LÝ THUYẾT:

    · Giới thiệu tổng quát về nghề bartender

    · Các trang thiết bị quầy bar

    · Định nghĩa, phân loại, phân hạng, tiêu chuẩn và cách phục vụ thức uống có cồn

    · Định nghĩa, phân loại, phân hạng, tiêu chuẩn và cách phục vụ thức uống không cồn

    · Hướng dẫn sáng tạo cocktail mới

    · Các phương pháp pha chế

    · B. PHẦN THỰC HÀNH: Pha chế trà, cà phê, sinh tố, mocktail, cocktail nhóm mixer – sour, cocktail nhóm two liqueur – Martini, cocktail nhóm cream - fruit juice, cocktail nhóm Pousse cafe - Italian soda

    Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc và chứng nhận song ngữ.

    Mọi thông tin liên hệ:
    Trường Trung Cấp Việt Giao
    Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10

    Wesbite: www.vietgiao.edu.vn
    Hotline: 0979668868 - 0925357357 - 028 38270278
    PHA CHẾ (BARTENDER)
    Dù chỉ mới du nhập vào Việt Nam những năm trở lại đây song nghề Pha chế dần trở thành nghề thời thượng nhất hiện nay. Những cái tên như Bartender, Barista, Bar trưởng… ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt, nhu cầu tuyển dụng những vị trí pha chế thành thạo nghề này tăng đột biến trong những năm gần đây.Theo thống kê từ Trung tâm Dự báo nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP. HCM, có gần 90% người học nghề này ra trường đều có việc làm và mức lương hấp dẫn.

    Bởi tính chất năng động, sáng tạo cùng cơ hội phát triển nghề nghiệp khiến nghề pha pha chế trở thành ngành học thu hút quan tâm của giới trẻ. Từ một nhân viên, bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành Chuyên gia pha chế tại các thương hiệu quán bar hoặc quán cà phê nổi tiếng cùng mức thu nhập hấp dẫn hay thậm chí giữ cương vị Bar trưởng, hoặc Giám sát thức uống trong hệ thống khu du lịch, nhà hàng – khách sạn đẳng cấp 5 sao cùng cơ hội thăng tiến cao. Không chỉ vậy, bạn còn thể khởi nghiệp kinh doanh quán café, tiệm trà sữa, quán nước… thành công với khả năng phát triển thành hệ thống, chuỗi.

    Để thực hiện được điều này, trước tiên bạn phải trang bị cho mình kiến thức vững vàng, chuyên môn giỏi và tay nghề thành thạo. Đáp ứng nhu cầu đó, Trường Netspace đã thiết kế và xây dựng các chương trình học pha chế dành cho Học viên, bao gồm các khóa :Pha chế trà, cà phê, sinh tố, mocktail, cocktail nhóm mixer – sour, cocktail nhóm two liqueur – Martini, cocktail nhóm cream - fruit juice, cocktail nhóm Pousse cafe - Italian soda

    Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc và chứng nhận song ngữ.

    Mọi thông tin liên hệ:
    Trường Trung Cấp Việt Giao
    Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10

    Wesbite: https://vietgiao.org/
    Hotline: 0979668868 - 0925357357 - 028 38270278
    PHA CHẾ RỰƠU (BARTENDER)

    Trong khoảng 10 năm trở lại đây, nghề bartender trở nên “hút” giới trẻ. Số lượng nhà hàng, khách sạn, quán bar ngày càng nhiều. Nghiệp vụ Bartender tại Việt Giao sẽ giúp học viên nắm vững kỹ thuật pha chế và nghệ thuật trang trí thức uống theo các hệ thống nhà hàng - bar cao cấp, cung cấp cho học viên những kinh nghiệm thực tiễn và sự tự tin trong công việc.

    Điều kiện học: Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương

    Thời gian đào tạo: 2.5 tháng

    Mục tiêu khóa học:

    · Giúp học viên nắm vững kỹ thuật pha chế và nghệ thuật trang trí thức uống theo các hệ thống nhà hàng - bar cao cấp.

    · Sau khóa học, học viên có khả năng làm việc pha chế thức uống tại các nhà hàng - bar cao cấp.

    · Cung cấp cho học viên những kinh nghiệm thực tiễn và sự tự tin trong công việc. Nhà trường hỗ trợ việc làm cho học viên sau khóa học.

    A. PHẦN LÝ THUYẾT:

    · Giới thiệu tổng quát về nghề bartender

    · Các trang thiết bị quầy bar

    · Định nghĩa, phân loại, phân hạng, tiêu chuẩn và cách phục vụ thức uống có cồn

    · Định nghĩa, phân loại, phân hạng, tiêu chuẩn và cách phục vụ thức uống không cồn

    · Hướng dẫn sáng tạo cocktail mới

    · Các phương pháp pha chế

    · B. PHẦN THỰC HÀNH: Pha chế trà, cà phê, sinh tố, mocktail, cocktail nhóm mixer – sour, cocktail nhóm two liqueur – Martini, cocktail nhóm cream - fruit juice, cocktail nhóm Pousse cafe - Italian soda

    Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc và chứng nhận song ngữ.

    Mọi thông tin liên hệ:
    Trường Trung Cấp Việt Giao
    Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10

    Wesbite: https://vietgiao.org/
    Hotline: 0979668868 - 0925357357 - 028 38270278
    TUYỂN SINH LỚP 10: CÙNG TRUNG CẤP VIỆT GIAO TẠO LẬP TƯƠNG LAI BỀN VỮNG
    Thực tế hiện nay cho thấy, việc định hướng cho HS lớp 9 học lên trung cấp, sau đó liên thông lên CĐ-ĐH chính là một cách hiệu quả để đảm bảo tương lai nghề nghiệp và tiết kiệm chi phí, thời gian học tập. Phương thức này giúp các em có thể lấy được bằng ĐH một cách nhanh chóng khi chỉ mới 21,5 tuổi.

    Chỉ sau 3 năm học trung cấp, HS lớp 9 có thể hoàn thành được chương trình hoàn chỉnh văn hóa THPT và học nghề. Học lớp 10, 11, 12 ở các trường cấp 3 các em phải học lượng kiến thức văn hóa khổng lồ và học xong sẽ dễ dàng quên ngay sau vài năm vì không ứng dụng được vào thực tế. Trong khi đó, HS tại trường Việt Giao được học những kiến thức cơ bản nhất chỉ với 6 môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa. HS không bị đóng khung trong phòng học mà được học thực tế qua nhiều chuyến kiến tập tại các thành phố du lịch, nhà hàng, khách sạn cao cấp và cả những cuộc thi tay nghề... Định hình sớm nghề nghiệp từ năm lớp 9, học trung cấp và đi làm sau 3 năm giúp các bạn trẻ có mục tiêu phấn đấu với một ngành nghề phù hợp. Sau đó, liên thông lên CĐ-ĐH sẽ giúp HS tiếp tục nâng cao trình độ, thăng tiến trong công việc. Việc học ĐH trở nên hiệu quả hơn bằng những trải nghiệm thực tế, những đòi hỏi trong công việc, từ đó giúp các em có mục tiêu rõ ràng hơn.

    HS lớp 9 học trung cấp rồi liên thông lên ĐH chính là cách học tập đi tắt, đón đầu. HS không phải trải qua những kỳ thi căng thẳng với xác suất đậu rớt mà có một lộ trình để lấy bằng ĐH trong thời gian ngắn và tương lai nghề nghiệp vững chắc hơn.

    Việt Giao hiện đang nhận hồ sơ xét tuyển ngành: Quản trị Khách sạn, Quản trị bếp, Hướng dẫn Du lịch, Quản trị Dịch vụ Giải trí và Thể thao, Kế toán… tại 193 Vĩnh Viễn,P.4,Q.10.

    ĐT: (08) 6686.1357, 0979.66.88.68, 0925.357.357, www.vietgiao.edu.vn
    PHA CHẾ RỰƠU (BARTENDER)
    Trong khoảng 10 năm trở lại đây, nghề bartender trở nên “hút” giới trẻ. Số lượng nhà hàng, khách sạn, quán bar ngày càng nhiều. Nghiệp vụ Bartender tại Việt Giao sẽ giúp học viên nắm vững kỹ thuật pha chế và nghệ thuật trang trí thức uống theo các hệ thống nhà hàng - bar cao cấp, cung cấp cho học viên những kinh nghiệm thực tiễn và sự tự tin trong công việc.
    Điều kiện học: Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương
    Thời gian đào tạo: 2.5 tháng
    Mục tiêu khóa học:
    ·Giúp học viên nắm vững kỹ thuật pha chế và nghệ thuật trang trí thức uống theo các hệ thống nhà hàng - bar cao cấp.
    ·Sau khóa học, học viên có khả năng làm việc pha chế thức uống tại các nhà hàng - bar cao cấp.
    ·Cung cấp cho học viên những kinh nghiệm thực tiễn và sự tự tin trong công việc. Nhà trường hỗ trợ việc làm cho học viên sau khóa học.

    A. PHẦN LÝ THUYẾT:
    ·Giới thiệu tổng quát về nghề bartender
    ·Các trang thiết bị quầy bar
    ·Định nghĩa, phân loại, phân hạng, tiêu chuẩn và cách phục vụ thức uống có cồn
    ·Định nghĩa, phân loại, phân hạng, tiêu chuẩn và cách phục vụ thức uống không cồn
    ·Hướng dẫn sáng tạo cocktail mới
    ·Các phương pháp pha chế

    B. PHẦN THỰC HÀNH: Pha chế trà, cà phê, sinh tố, mocktail, cocktail nhóm mixer – sour, cocktail nhóm two liqueur – Martini, cocktail nhóm cream - fruit juice, cocktail nhóm Pousse cafe - Italian soda
    Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc và chứng nhận song ngữ.

    Mọi thông tin liên hệ:
    Trường Trung Cấp Việt Giao
    Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10
    Wesbite: https://vietgiao.org/
    Hotline: 0979668868 - 0925357357 - 028 38270278
    TUYỂN SINH LỚP 10: CÙNG TRUNG CẤP VIỆT GIAO TẠO LẬP TƯƠNG LAI BỀN VỮNG

    Thực tế hiện nay cho thấy, việc định hướng cho HS lớp 9 học lên trung cấp, sau đó liên thông lên CĐ-ĐH chính là một cách hiệu quả để đảm bảo tương lai nghề nghiệp và tiết kiệm chi phí, thời gian học tập. Phương thức này giúp các em có thể lấy được bằng ĐH một cách nhanh chóng khi chỉ mới 21,5 tuổi.

    Chỉ sau 3 năm học trung cấp, HS lớp 9 có thể hoàn thành được chương trình hoàn chỉnh văn hóa THPT và học nghề. Học lớp 10, 11, 12 ở các trường cấp 3 các em phải học lượng kiến thức văn hóa khổng lồ và học xong sẽ dễ dàng quên ngay sau vài năm vì không ứng dụng được vào thực tế. Trong khi đó, HS tại trường Việt Giao được học những kiến thức cơ bản nhất chỉ với 6 môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa. HS không bị đóng khung trong phòng học mà được học thực tế qua nhiều chuyến kiến tập tại các thành phố du lịch, nhà hàng, khách sạn cao cấp và cả những cuộc thi tay nghề... Định hình sớm nghề nghiệp từ năm lớp 9, học trung cấp và đi làm sau 3 năm giúp các bạn trẻ có mục tiêu phấn đấu với một ngành nghề phù hợp. Sau đó, liên thông lên CĐ-ĐH sẽ giúp HS tiếp tục nâng cao trình độ, thăng tiến trong công việc. Việc học ĐH trở nên hiệu quả hơn bằng những trải nghiệm thực tế, những đòi hỏi trong công việc, từ đó giúp các em có mục tiêu rõ ràng hơn.

    HS lớp 9 học trung cấp rồi liên thông lên ĐH chính là cách học tập đi tắt, đón đầu. HS không phải trải qua những kỳ thi căng thẳng với xác suất đậu rớt mà có một lộ trình để lấy bằng ĐH trong thời gian ngắn và tương lai nghề nghiệp vững chắc hơn.

    Việt Giao hiện đang nhận hồ sơ xét tuyển ngành: Quản trị Khách sạn, Quản trị bếp, Hướng dẫn Du lịch, Quản trị Dịch vụ Giải trí và Thể thao, Kế toán… tại 193 Vĩnh Viễn,P.4,Q.10.

    ĐT: (08) 6686.1357, 0979.66.88.68, 0925.357.357, www.vietgiao.edu.vn
    PHA CHẾ RỰƠU (BARTENDER)
    Trong khoảng 10 năm trở lại đây, nghề bartender trở nên “hút” giới trẻ. Số lượng nhà hàng, khách sạn, quán bar ngày càng nhiều. Nghiệp vụ Bartender tại Việt Giao sẽ giúp học viên nắm vững kỹ thuật pha chế và nghệ thuật trang trí thức uống theo các hệ thống nhà hàng - bar cao cấp, cung cấp cho học viên những kinh nghiệm thực tiễn và sự tự tin trong công việc.
    Điều kiện học: Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương
    Thời gian đào tạo: 2.5 tháng
    Mục tiêu khóa học:
    ·Giúp học viên nắm vững kỹ thuật pha chế và nghệ thuật trang trí thức uống theo các hệ thống nhà hàng - bar cao cấp.
    ·Sau khóa học, học viên có khả năng làm việc pha chế thức uống tại các nhà hàng - bar cao cấp.
    ·Cung cấp cho học viên những kinh nghiệm thực tiễn và sự tự tin trong công việc. Nhà trường hỗ trợ việc làm cho học viên sau khóa học.
    A. PHẦN LÝ THUYẾT:
    ·Giới thiệu tổng quát về nghề bartender
    ·Các trang thiết bị quầy bar
    ·Định nghĩa, phân loại, phân hạng, tiêu chuẩn và cách phục vụ thức uống có cồn
    ·Định nghĩa, phân loại, phân hạng, tiêu chuẩn và cách phục vụ thức uống không cồn
    ·Hướng dẫn sáng tạo cocktail mới
    ·Các phương pháp pha chế
    ·B. PHẦN THỰC HÀNH: Pha chế trà, cà phê, sinh tố, mocktail, cocktail nhóm mixer – sour, cocktail nhóm two liqueur – Martini, cocktail nhóm cream - fruit juice, cocktail nhóm Pousse cafe - Italian soda
    Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc và chứng nhận song ngữ.
    Mọi thông tin liên hệ:
    Trường Trung Cấp Việt Giao
    Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10
    Wesbite: www.vietgiao.edu.vn
    Hotline: 0979668868 - 0925357357 - 028 38270278
    HỌC PHA CHẾ RỰƠU (BARTENDER) TẠI VIỆT GIAO

    Trong khoảng 10 năm trở lại đây, nghề bartender trở nên “hút” giới trẻ. Số lượng nhà hàng, khách sạn, quán bar ngày càng nhiều. Nghiệp vụ Bartender tại Việt Giao sẽ giúp học viên nắm vững kỹ thuật pha chế và nghệ thuật trang trí thức uống theo các hệ thống nhà hàng - bar cao cấp, cung cấp cho học viên những kinh nghiệm thực tiễn và sự tự tin trong công việc.

    Điều kiện học: Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương

    Thời gian đào tạo: 2.5 tháng

    Mục tiêu khóa học:

    · Giúp học viên nắm vững kỹ thuật pha chế và nghệ thuật trang trí thức uống theo các hệ thống nhà hàng - bar cao cấp.

    · Sau khóa học, học viên có khả năng làm việc pha chế thức uống tại các nhà hàng - bar cao cấp.

    · Cung cấp cho học viên những kinh nghiệm thực tiễn và sự tự tin trong công việc. Nhà trường hỗ trợ việc làm cho học viên sau khóa học.

    A. PHẦN LÝ THUYẾT:

    · Giới thiệu tổng quát về nghề bartender

    · Các trang thiết bị quầy bar

    · Định nghĩa, phân loại, phân hạng, tiêu chuẩn và cách phục vụ thức uống có cồn

    · Định nghĩa, phân loại, phân hạng, tiêu chuẩn và cách phục vụ thức uống không cồn

    · Hướng dẫn sáng tạo cocktail mới

    · Các phương pháp pha chế

    · B. PHẦN THỰC HÀNH: Pha chế trà, cà phê, sinh tố, mocktail, cocktail nhóm mixer – sour, cocktail nhóm two liqueur – Martini, cocktail nhóm cream - fruit juice, cocktail nhóm Pousse cafe - Italian soda

    Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc và chứng nhận song ngữ.

    Mọi thông tin liên hệ:
    Trường Trung Cấp Việt Giao
    Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10

    Wesbite: www.vietgiao.edu.vn
    Hotline: 0979668868 - 0925357357 - 028 38270278
    ** Nghiệpvụquảnlýnhàhàng:
    -Bạn đang có trong tay một nhà hàng, nhưng:
    * Doanh thu chưa cao;
    * Chưa quản lý tốt nhân viên;
    * Chưa biết cách quản lý tốt dòng tiền;
    * Chưa biết cách lên thực đơn hấp dẫn cho nhà hàng;
    -..... Và hàng vạn cái "chưa" đối với nhà hàng mà bạn chưa biết khắc phục như thế nào.
    -Hãy để Việt Giao giúp bạn quản lý nhà hàng một cách hiệu quả thông qua khóa học Quản lý nhà hàng chuyên nghiệp:
    -Trang bị cho học viên kiến thức tổng quát về các mô hình kinh doanh ẩm thực, các quy trình và chất lượng phục vụ trong nhà hàng.
    -Giúp học viên chiếm lĩnh kiến thức về vai trò, chức năng của người quản lý, cách quản lý nhân sự trong lĩnh vực nhà hàng.
    -Sau khóa học, học viên có thể lập kế hoạch nhân sự và phân công nhân sự các bộ phận, tổ chức, điều hành phục vụ các loại tiệc.
    -Lập đề án mô hình kinh doanh ẩm thực, xây dựng các chiến lược tiếp thị, kỹ năng chăm sóc khách hàng đạt hiệu quả tối ưu nhất.
    -Liên hệ với chúng tôi:
    * AD: 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Q.10, Tp.HCM.
    * HOTLINE: 0925.357.357 - 0979.66.88.68 - 0127.777.77.85
    QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

    Cùng với sự phát triển kinh tế, đời sống của con người ngày càng được nâng cao kéo theo hoạt động kinh doanh nhà hàng ngày càng phát triển. Tuy nhiên, bạn không kinh doanh một mình – còn rất nhiều đối thủ cạnh tranh với bạn và khi đó thị trường trở thành một biến số khó lường.

    Bạn muốn nắm bắt tâm lý khách hàng và tạo sự khác biệt cho nhà hàng của mình giữa muôn vàn đối thủ?

    Bạn muốn có kế hoạch thật tổng quát về các bộ phận cho chặng đường sắp tới và phù hợp với tình hình thực tiễn của nhà hàng?

    Bạn muốn xây dựng sản phẩm kèm theo giá bán khôn ngoan nhưng lại chưa biết cách xây dựng một chiến lược kinh doanh cụ thể?

    Bạn muốn quản lý tốt các bộ phận nhà hàng và phát huy tốt nhất thế mạnh của nhân viên?

    Vậy thì ngay từ bây giờ bạn đăng ký và tham gia ngay khóa học QUẢN LÝ NHÀ HÀNG của Trung cấp Việt Giao bạn sẽ được trang bị một cách hệ thống về:
    • Các loại hình nhà hàng và dịch vụ ăn uống
    • Quản lý các dụng cụ và trang thiết bị nhà hàng
    • Quản lý thức uống và quầy bar nhà hàng
    • Quản lý nhân sự nhà hàng
    • Quản lý và điều hành hoạt động nhà hàng
    • Quản lý chất lượng phục vụ
    • Quản lý tài chính nhà hàng
    • Quản lý kế hoạch kinh doanh và tiếp thị
    • Kiểm soát định lượng món ăn và an toàn vệ sinh

    Mọi thông tin liên hệ: Tư vấn và đăng ký tại 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10

    Wesibte: www.vietgiao.org.

    ĐT: (028) 3834.9893, 0925.357.357, 0979.66.88.68
    QUẢN LÝ NHÀ HÀNG
    Cùng với sự phát triển kinh tế, đời sống của con người ngày càng được nâng cao kéo theo hoạt động kinh doanh nhà hàng ngày càng phát triển. Tuy nhiên, bạn không kinh doanh một mình – còn rất nhiều đối thủ cạnh tranh với bạn và khi đó thị trường trở thành một biến số khó lường.
    Bạn muốn nắm bắt tâm lý khách hàng và tạo sự khác biệt cho nhà hàng của mình giữa muôn vàn đối thủ?
    Bạn muốn có kế hoạch thật tổng quát về các bộ phận cho chặng đường sắp tới và phù hợp với tình hình thực tiễn của nhà hàng?
    Bạn muốn xây dựng sản phẩm kèm theo giá bán khôn ngoan nhưng lại chưa biết cách xây dựng một chiến lược kinh doanh cụ thể?
    Bạn muốn quản lý tốt các bộ phận nhà hàng và phát huy tốt nhất thế mạnh của nhân viên?
    Vậy thì ngay từ bây giờ bạn đăng ký và tham gia ngay khóa học QUẢN LÝ NHÀ HÀNG của Trung cấp Việt Giao bạn sẽ được trang bị một cách hệ thống về:
    • Các loại hình nhà hàng và dịch vụ ăn uống
    • Quản lý các dụng cụ và trang thiết bị nhà hàng
    • Quản lý thức uống và quầy bar nhà hàng
    • Quản lý nhân sự nhà hàng
    • Quản lý và điều hành hoạt động nhà hàng
    • Quản lý chất lượng phục vụ
    • Quản lý tài chính nhà hàng
    • Quản lý kế hoạch kinh doanh và tiếp thị
    • Kiểm soát định lượng món ăn và an toàn vệ sinh

    Mọi thông tin liên hệ: Tư vấn và đăng ký tại 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10
    Wesibte: www.vietgiao.org.
    ĐT: (028) 3834.9893, 0925.357.357, 0979.66.88.68
    QUẢN LÝ NHÀ HÀNG
    Khóa học trang bị cho học viên kiến thức tổng quát về các mô hình kinh doanh ẩm thực, các quy trình và chất lượng phục vụ trong nhà hàng. Giúp học viên chiếm lĩnh kiến thức về vai trò, chức năng của người quản lý, cách quản lý nhân sự trong lĩnh vực nhà hàng.
    Sau khóa học, học viên có thể lập kế hoạch nhân sự và phân công nhân sự các bộ phận, tổ chức, điều hành phục vụ các loại tiệc.
    Mục tiêu khóa học:
    Trang bị cho học viên kiến thức tổng quát về các mô hình kinh doanh ẩm thực, các quy trình và chất lượng phục vụ trong nhà hàng.
    Giúp học viên chiếm lĩnh kiến thức về vai trò, chức năng của người quản lý, cách quản lý nhân sự trong lĩnh vực nhà hàng.
    Sau khóa học, học viên có thể lập kế hoạch nhân sự và phân công nhân sự các bộ phận, tổ chức, điều hành phục vụ các loại tiệc. Lập đề án mô hình kinh doanh ẩm thực, xây dựng các chiến lược tiếp thị, kỹ năng chăm sóc khách hàng đạt hiểu quả tối ưu nhất.
    Khóa học cung cấp những kiến thức, kỹ năng giao tiếp với các đối tượng khách hàng nhiều nước khác nhau.
    *Chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc và chứng nhận song ngữ.
    *Đủ năng lực làm việc trực tiếp tại các nhà hàng, khách sạn từ 3* - 5*
    Mọi thông tin liên hệ: Tư vấn và đăng ký tại 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, www.vietgiao.org.
    ĐT: (028) 3834.9893, 3834.8832, 6686.1357, 0925.357.357, 0979.66.88.68
    TRÁCH NHIỆM CHÍNH & MỤC ĐÍCH CỦA VỊ TRÍ CÔNG VIỆC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG:
    • Quản lý các hoạt động tiệc để có đạt được lợi nhuận và sự hài lòng của khách tối đa
    • Đảm bảo việc đào tạo nhân viên cũng như dụng cụ phục vụ đạt được hiệu quả trong việc phục vụ khách
    • Đảm bảo nhà hàng được thiết lập theo đúng yêu cầu và mong đợi của khách hàng
    • Đảm bảo giám sát việc cung cấp danh mục đồ ăn và thức uống phục vụ khách hàng
    • Theo dõi và giải quyết từng vấn đề phát sinh trong chuỗi dịch vụ
    • Cập nhật và nắm vững thông tin về nhà hàng, những chỉ số cần thiết giúp cho việc thiết lập hệ thống hoàn thiện và trơn tru hơn
    • Kiểm tra và giám sát các sự kiện và khách hàng quan trọng
    • Kiểm tra và giám sát dụng cụ , trang thiết bị phục vụ bảo đảm được đáp ứng đầy đủ
    • Kết hợp chặt chẽ với phòng nhân sự để lập kế hoạch cho việc sử dụng nhân lực một cách hiệu quả vả năng suất
    • Phân công nhân viên đảm bảo cung cấp tới khách hàng chất lượng dịch vụ cao và nhất quán
    • Tư vấn khách hàng sử dụng dịch vụ và đạt được mức mong đợi
    • Đảm bảo nhân viên tuân thủ quy định, nội qui của công ty liên quan đến sức khỏe, vệ sinh , an toàn, hoặc các yêu cầu tuân thủ khác, cũng như các tiêu chuẩn thương hiệu và chính sách và thủ tục của công ty.
    • Sử lý tốt những yêu cầu từ khách qua thông qua các kênh thông tin
    • Có khả năng giải quyết vấn đề về nhân viên cũng như với khách hàng
    • Cùng trưởng bổ phận xây dựng và gánh vác chỉ tiêu và lên kế hoạch đạt được.

    **Bạn có muốn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cho công việc quản lí nhà hàng như trên? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa ạ hãy cùng trường Trung Cấp Việt Giao đồng hành cùng bạn để bạn có thể thành công trong tương lai nhé!

    Mọi thông tin liên hệ: Tư vấn và đăng ký tại 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10
    Wesibte: www.vietgiao.org.
    ĐT: (028) 3834.9893, 0925.357.357, 0979.66.88.68
    QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

    Cùng với sự phát triển kinh tế, đời sống của con người ngày càng được nâng cao kéo theo hoạt động kinh doanh nhà hàng ngày càng phát triển. Tuy nhiên, bạn không kinh doanh một mình – còn rất nhiều đối thủ cạnh tranh với bạn và khi đó thị trường trở thành một biến số khó lường.

    Bạn muốn nắm bắt tâm lý khách hàng và tạo sự khác biệt cho nhà hàng của mình giữa muôn vàn đối thủ?

    Bạn muốn có kế hoạch thật tổng quát về các bộ phận cho chặng đường sắp tới và phù hợp với tình hình thực tiễn của nhà hàng?

    Bạn muốn xây dựng sản phẩm kèm theo giá bán khôn ngoan nhưng lại chưa biết cách xây dựng một chiến lược kinh doanh cụ thể?

    Bạn muốn quản lý tốt các bộ phận nhà hàng và phát huy tốt nhất thế mạnh của nhân viên?

    Vậy thì ngay từ bây giờ bạn đăng ký và tham gia ngay khóa học QUẢN LÝ NHÀ HÀNG của Trung cấp Việt Giao bạn sẽ được trang bị một cách hệ thống về:
    • Các loại hình nhà hàng và dịch vụ ăn uống
    • Quản lý các dụng cụ và trang thiết bị nhà hàng
    • Quản lý thức uống và quầy bar nhà hàng
    • Quản lý nhân sự nhà hàng
    • Quản lý và điều hành hoạt động nhà hàng
    • Quản lý chất lượng phục vụ
    • Quản lý tài chính nhà hàng
    • Quản lý kế hoạch kinh doanh và tiếp thị
    • Kiểm soát định lượng món ăn và an toàn vệ sinh

    Mọi thông tin liên hệ: Tư vấn và đăng ký tại 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10

    Wesibte: www.vietgiao.org.

    ĐT: (028) 3834.9893, 0925.357.357, 0979.66.88.68
    QUẢN LÝ NHÀ HÀNG
    Quản lý nhà hàng là một công việc thú vị nhưng cũng đầy thử thách, đòi hỏi người quản lý phải trang bị đầy đủ mọi kỹ năng, từ kỹ năng chuyên môn cho đến kỹ năng mềm.
    Quản lý nhân viên, quản lý tài chính, quản lý hàng hóa, quản lý tài sản nhà hàng, quản lý tiêu chuẩn phục vục, điều hành công việc, giải quyết sự cố và khiếu nại của khách hàng,…
    Bạn sẽ phải quản lý, điều hành mọi hoạt động của cửa hàng. Vậy để trở thành một quản lý nhà hàng giỏi có hiểu biết và linh động trong mọi tình huống thì bạn nên làm gì?
    Điều đầu tiên và quyết định chính là bạn nên chọn cho mình một môi trường học tập tốt, chuyên nghiệp đầy đủ những yếu tố mình đang cần và còn thiếu để học tập và trau dồi kiến thức.
    Trung cấp Việt Giao cũng là một sự lựa chọn của bạn, chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng thì Trường sẽ giúp bạn bước đầu trở thành nhà Quản lý tốt. Ngoài ra khi vào trường bạn sẽ được trang bị một cách hệ thống về:
    • Các loại hình nhà hàng và dịch vụ ăn uống
    • Quản lý các dụng cụ và trang thiết bị nhà hàng
    • Quản lý thức uống và quầy bar nhà hàng
    • Quản lý nhân sự nhà hàng
    • Quản lý và điều hành hoạt động nhà hàng
    • Quản lý chất lượng phục vụ
    • Quản lý tài chính nhà hàng
    • Quản lý kế hoạch kinh doanh và tiếp thị
    • Kiểm soát định lượng món ăn và an toàn vệ sinh
    Mọi thông tin liên hệ: Tư vấn và đăng ký tại 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10
    Wesibte: www.vietgiao.org.
    ĐT: (028) 3834.9893, 0925.357.357, 0979.66.88.68
    Nếu bạn nghĩ: lễ tân khách sạn chỉ cần ngoại hình sáng thì bạn đã nhầm nhé! Lễ tân chính là bộ mặt của khách sạn, là đại sứ thương hiệu của khách sạn đó. Bộ phận lễ tân là cầu nối giữa khách hàng với các dịch vụ của khách sạn, giữa các bộ phận trong khách sạn với nhau. Đồng thời là nơi tiếp nhận, giải quyết mọi phản hồi, khiếu nại và nắm rõ nhất thị hiếu của khách hàng. Với tầm quan trọng đó, bộ phận lễ tân còn là trợ thủ đắc lực giúp ban giám đốc vạch ra các chiến lược để hoàn thiện dịch vụ, nâng tầm khách sạn.

    Lễ tân khách sạn cần những yếu tố nào?

    1. Chuyên nghiệp ngay từ trang phục tới tác phong:

    2. Luôn mỉm cười:

    3. Luôn luôn lắng nghe:

    4. Có thái độ tích cực với công việc

    Lễ tân khách sạn gặp phải những khó khăn gì?

    1. Không có giới hạn công việc cụ thể

    2. Luôn trong trạng thái lạc quan vô điều kiện và không biết mệt mỏi

    3. Nghiêm túc khi đưa ra gợi ý cho khách

    4. Thảo luận về khách hàng và lưu lại thông tin của họ

    5. Phải đảm bảo tính chính xác và kịp thời trong tất cả mọi trường hợp

    6. Luôn phải lưu ý đến các nhu cầu của khách để phục vụ kịp thời, đảm bảo khách hàng có được những ngày lưu trú thoải mái và hài lòng nhất.

    Vậy nếu bạn thật sự đam mê và muốn trải nghiệm với vị trí lễ tân thì đừng bỏ qua khóa học Nghiệp vụ lễ tân khách sạn quốc tế tại Trung cấp Việt Giao khai giảng trong tháng 05 này nhé.
    Tư vấn và đăng ký tại: 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, www.vietgiao.edu.vn,

    ĐT: (028) 3834.9893, 0979.66.88.68
    QUẢN LÝ NHÀ HÀNG
    Khóa học trang bị cho học viên kiến thức tổng quát về các mô hình kinh doanh ẩm thực, các quy trình và chất lượng phục vụ trong nhà hàng. Giúp học viên chiếm lĩnh kiến thức về vai trò, chức năng của người quản lý, cách quản lý nhân sự trong lĩnh vực nhà hàng.
    Sau khóa học, học viên có thể lập kế hoạch nhân sự và phân công nhân sự các bộ phận, tổ chức, điều hành phục vụ các loại tiệc.
    Mục tiêu khóa học:
    Trang bị cho học viên kiến thức tổng quát về các mô hình kinh doanh ẩm thực, các quy trình và chất lượng phục vụ trong nhà hàng.
    Giúp học viên chiếm lĩnh kiến thức về vai trò, chức năng của người quản lý, cách quản lý nhân sự trong lĩnh vực nhà hàng.
    Sau khóa học, học viên có thể lập kế hoạch nhân sự và phân công nhân sự các bộ phận, tổ chức, điều hành phục vụ các loại tiệc. Lập đề án mô hình kinh doanh ẩm thực, xây dựng các chiến lược tiếp thị, kỹ năng chăm sóc khách hàng đạt hiểu quả tối ưu nhất.

    Khóa học cung cấp những kiến thức, kỹ năng giao tiếp với các đối tượng khách hàng nhiều nước khác nhau.
    * Chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc và chứng nhận song ngữ.
    * Đủ năng lực làm việc trực tiếp tại các nhà hàng, khách sạn từ 3* - 5*
    Mọi thông tin liên hệ: Tư vấn và đăng ký tại 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, www.vietgiao.org.

    ĐT: (028) 3834.9893, 3834.8832, 6686.1357, 0925.357.357, 0979.66.88.68
  • Đang tải…
  • Đang tải…
Quay lại
Top Bottom