HỌC BẾP ÂU – Á TẠI TRƯỜNG VIỆT GIAO
Việc người Việt nấu món ngoại đã nâng ẩm thực Việt lên một tầm cao mới. Nhiều nhà hàng món Âu - Á do đầu bếp Việt phụ trách đã thu hút rất đông khách vì đảm bảo được yếu tố mới lạ mà vẫn hợp khẩu vị.
Lớp Bếp Âu Á - Trung cấp Việt Giao không chỉ mang lại cho bạn cơ hội làm giàu với tay nghề vững mà còn giúp bạn có cơ hội trở thành một ông chủ kinh doanh phát đạt nếu mạnh dạn đầu tư.
Điều kiện học: Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương
Thời gian học: 3 tháng
Học phí: 3.900.000đ
Mục tiêu khóa học:
Cung cấp cho học viên những kiến thức về ẩm thực, cách phân biệt các kiểu nhà hàng Âu Á, cách bảo quản tồn trữ thực phẩm.
Cung cấp cho học viên các kỹ thuật chế biến món ăn Âu Á và các món phục vụ tại các nhà hàng đang được quý khách hàng ưa thích. Học viên được hướng dẫn cách hình thành các món ăn, cách sơ chế cá nguyên vật liệu, bày trí trên bàn ăn.
Sau khóa học, học viên có đủ khả năng làm việc trực tiếp tại các nhà hàng cao cấp. Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học.
A. PHẦN LÝ THUYẾT:
Tổng quan về ẩm thực Việt Nam và thế giới
Phân loại nhà hàng và thực đơn
Cơ cấu tổ chức bếp, mô tả công việc và các chức danh trong bếp
Giới thiệu các loại thiết bị và dụng cụ sử dụng trong bếp
Vệ sinh an toàn thực phẩm, Tồn trữ thực phẩm
Các bước thực hiện giai đoạn mở và đóng cửa bếp
Các kỹ năng chế biến cơ bản
Các loại nước súp và nước sốt cơ bản
B. PHẦN THỰC HÀNH:
Cắt tỉa rau củ và trang trí món ăn
Chế biến các món ăn (khoảng 63 món phổ biến và nổi tiếng hiện nay
Mọi thông tin liên hệ:
Trường Trung Cấp Việt Giao
Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10
Hotline: 0979668868 - 0925357357 - 08 38270278
Việc người Việt nấu món ngoại đã nâng ẩm thực Việt lên một tầm cao mới. Nhiều nhà hàng món Âu - Á do đầu bếp Việt phụ trách đã thu hút rất đông khách vì đảm bảo được yếu tố mới lạ mà vẫn hợp khẩu vị.
Lớp Bếp Âu Á - Trung cấp Việt Giao không chỉ mang lại cho bạn cơ hội làm giàu với tay nghề vững mà còn giúp bạn có cơ hội trở thành một ông chủ kinh doanh phát đạt nếu mạnh dạn đầu tư.
Điều kiện học: Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương
Thời gian học: 3 tháng
Học phí: 3.900.000đ
Mục tiêu khóa học:
Cung cấp cho học viên những kiến thức về ẩm thực, cách phân biệt các kiểu nhà hàng Âu Á, cách bảo quản tồn trữ thực phẩm.
Cung cấp cho học viên các kỹ thuật chế biến món ăn Âu Á và các món phục vụ tại các nhà hàng đang được quý khách hàng ưa thích. Học viên được hướng dẫn cách hình thành các món ăn, cách sơ chế cá nguyên vật liệu, bày trí trên bàn ăn.
Sau khóa học, học viên có đủ khả năng làm việc trực tiếp tại các nhà hàng cao cấp. Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học.
A. PHẦN LÝ THUYẾT:
Tổng quan về ẩm thực Việt Nam và thế giới
Phân loại nhà hàng và thực đơn
Cơ cấu tổ chức bếp, mô tả công việc và các chức danh trong bếp
Giới thiệu các loại thiết bị và dụng cụ sử dụng trong bếp
Vệ sinh an toàn thực phẩm, Tồn trữ thực phẩm
Các bước thực hiện giai đoạn mở và đóng cửa bếp
Các kỹ năng chế biến cơ bản
Các loại nước súp và nước sốt cơ bản
B. PHẦN THỰC HÀNH:
Cắt tỉa rau củ và trang trí món ăn
Chế biến các món ăn (khoảng 63 món phổ biến và nổi tiếng hiện nay
Mọi thông tin liên hệ:
Trường Trung Cấp Việt Giao
Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10
Hotline: 0979668868 - 0925357357 - 08 38270278