Xóa hình xăm bằng laser là phương pháp xóa bỏ triệt để mọi hình xăm an toàn và ko để lại sẹo trên da

booalex

Thành viên mới
Tham gia
15/11/2016
Bài viết
0
Xóa hình xăm, nếu như ko biết cách thức sẽ hết sức phức tạp và hiểm nguy. phổ thông trường hợp, vì muốn tự xóa bỏ hình xăm trên da nên đã sắm thuốc hóa học, hay mài da bằng vật nhọn, nhám làm da bị thương tổn nghiêm trọng, chảy m.áu, nhiễm trùng, để lại sẹo vĩnh viễn trên th.ân thể.

Xoa-hinh-xam-bang-laser-11.png


Vì đa dạng lý do mà phổ thông người muốn xóa bỏ hình xăm trên da

Theo giám định của các chuyên gia điều trị da, xóa xăm bằng laser là phương pháp xóa xăm triệt để và an toàn nhất hiện giờ. Laser xóa hình xăm đã trải qua phổ biến phiên bản và đời máy mới nhất hiện tại là Ruby Laser. Ruby Laser là khoa học xóa xăm được nghiên cứu thành công tại Mỹ, được các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ vững mạnh như Mỹ, Pháp, Anh, Thái Lan áp dụng thành công.

Xóa hình xăm tphcm

Ruby Laser xóa hình xăm như thế nào?

Ruby Laser hoạt động dựa trên nguyên tắc phát xung ánh sáng đỏ, sở hữu bước sóng 694 nm, ảnh hưởng trực tiếp lên từng các con phố nét của màu mực xăm. Ánh sáng Ruby Laser bóc tách màu mực xăm khỏi tế bào da, phá đổ vỡ cấu trúc màu sắc thành thiếu gì hạt siêu nhỏ. những hạt này sẽ được hệ bài tiết tự dưng của th.ân thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn.

Xoa-hinh-xam-bang-laser-21.jpg


Ruby Laser tác động, bóc tách và phá vỡ lẽ cấu trúc màu mực xăm

Ruby Laser phát xung chọn lọc, xóa triệt để mọi hình xăm có mọi màu sắc và mọi kích thước tại mọi vị trí trên th.ân thể. có Ruby Laser, mọi màu sắc như đen, đỏ, xanh lá cây, vàng… bằng mực Tầu hay mực hóa học đều được xóa bỏ hoàn toàn.

Cận cảnh quy trình xóa hình xăm bằng Laser

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là thẩm mỹ viện trước hết tại Việt Nam vận dụng thành công kỹ thuật xóa hình xăm Ruby Laser, đáp ứng tối đa nhu cầu xóa hình xăm của người dùng.

Xóa hình xăm bằng laser tại thẩm mỹ viện Đông Á được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa laser thẩm mỹ thực hành theo trật tự chuẩn được Bộ Y tế cấp phép.

Bước 1: thầy thuốc điều trị da thăm khám, rà soát màu sắc, mức độ nông sâu của hình xăm

Ở bước này, bác sĩ sẽ giám định chừng độ nông, sâu mà màu mực xăm trên da để chọn lọc thời gian và mức độ phát xung ánh sáng cho thích hợp.

Xoa-hinh-xam-bang-laser-3.png


thầy thuốc rà soát hình xăm: màu sắc, độ nông sâu

Bước 2: Sát khuẩn và bôi tê

bác sĩ sát khuẩn và bôi tê vùng da có hình xăm, giúp người dùng giảm thiểu cảm giác đau đớn hay khó chịu trong công đoạn thực hiện.

Xoa-hinh-xam-bang-laser-4.png


Sát khuẩn và bôi tê lên vùng da sở hữu hình xăm

Bước 3: tiêu dùng năng lượng từ Ruby Laser chiếu trực tiếp lên từng tuyến phố nét của hình xăm để xóa xăm

Ánh sáng Ruby Laser tác động trực tiếp lên từng tuyến phố nét màu mực xăm, bóc tách, phá vỡ hoàn toàn mọi màu sắc trên da.

Xoa-hinh-xam-bang-laser-5.jpg


Chiếu Ruby Laser lên từng tuyến đường nét của hình xăm

Bước 4: Bôi kem khiến cho mát và tái hiện da

chấm dứt quá trình trị liệu là bôi kem dưỡng khiến cho dịu mát và k.ích th.ích da nhanh chóng tái tạo tế bào mới.

Xoa-hinh-xam-bang-laser-6.jpg


Bôi kem dưỡng làm cho mát và tái tạo da

Hiệu quả sau điều trị xóa hình xăm bằng laser:

– Mọi hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn: chấm dứt liệu trình trị liệu từ 4-6 lần, hình xăm sẽ được xóa bỏ triệt để.

– Xóa hình xăm ko để lại sẹo trên da: Ruby Laser phát xung lựa chọn, chỉ ảnh hưởng trực tiếp vào màu mực xăm, không gây đau rát, không tác động đến các mô quanh đó, không để lại sẹo trên da và tuyệt đối an toàn mang sức khỏe.

– Da mau chóng trở về như bình thường: ko giống như những bí quyết xóa xăm thủ công, Ruby Laser không chỉ xóa xăm triệt để mà còn giúp vùng da điều trị nhanh chóng khiến lành, tái hiện và mịn màng hơn.
 
Top